CHÚC MỪNG PHAN THỊ THU TRANG ĐÃ XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC ÚC TRƯỜNG DEAKIN UNIVERSITY SAU 24H

Với ước mơ trở thành bác sĩ, cô sinh viên hiền lành, dễ thương Thu Trang đã không ngừng cố gắng học tập để ngày hôm nay đây, visa du học Úc cầm trên tay chính là lời hồi đáp hạnh phúc mà Thu Trang xứng đáng có được.

Chúc mừng visa du học Úc Phan Thị Thu Trang

Được trở thành bác sĩ chữa bệnh cho mọi người là đam mê từ nhỏ của Trang và là định hướng thôi thúc em thi đại học vào ngành Y. Thu Trang hiện là sinh viên năm 2 của Đại học Y Huế. Những tưởng tại đây Thu Trang sẽ hoàn thành được đam mê của mình nhưng dường như môi trường học tập này khó đạt được những kiến thức mà Thu Trang mong muốn.

Vì thế mà em luôn quan tâm tìm một môi trường đào tạo lĩnh vực Y tốt hơn để em theo đuổi ước mơ của mình.

Tìm đến TaiMinhEdu, từ nguyện vọng mà Thu Trang chia sẻ, anh chị tư vấn viên của TaiMinhEdu đã hướng Trang lựa chọn môi trường giáo dục chất lượng tại Úc với ngôi trường Deakin University, ngành Khoa học dinh dưỡng như em mong muốn.  Visa Úc của Thu Trang chỉ về sau 1 ngày gửi đi. Niềm vui của Thu Trang chính thức trọn vẹn từ đây.

Thế là từ giờ trở đi, cánh cửa thông hành đến Úc đã mở rộng với em, hứa hẹn sẽ mang đến cho em những trải nghiệm không thể nào quên.

Một lần nữa, TaiMinhEdu xin chúc mừng Thu Trang vì đã cố gắng nỗ lực cho ước mơ của mình. TaiMinhEdu tin rằng với ý chí vươn lên không ngừng của Thu Trang sẽ giúp em vượt qua những khó khăn, những thử thách ban đầu từ một vùng đất mới, để từ đó em trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn để chinh phục đỉnh cao tri thức của xứ sở Chuột túi này.

Chúc cho em thật nhiều sức khỏe, niềm tin và ý chí để gặt hái được những gì mà em đã đề ra nhé.

Những thành tích nổi bật của trường Deakin University

 • Thành viên trong “Ủy ban Phó hiệu trưởng danh dự của các trường đại học Australia”
 • Thành viên trong “Hiệp hội các trường đại học liên bang
 • Trường liên kết chặt chẽ với nhiều trường đại học và học viện trên toàn thế giới.
 • Được công nhận là trường dẫn đầu toàn cầu về các khoá học linh hoạt, cho phép sinh viên lựa chọn: học tại trường, học ở nhà, học trực tuyến hoặc nơi làm việc…
 • Năm 1997 được Hội đồng Graduate Careers của Australia trao giải thưởng hạng “năm sao” vì đã đào  tạo các khoá sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao.
 • Hai lần đạt giải thưởng uy tín “Trường đại học của năm” về sử dụng công nghệ cải tiến trong giáo dục
 • Khóa học MBA được đánh giá 5 sao bởi Hiệp hội quản lý tỉ lệ tốt nghiệp của Úc (GMAA) và đánh giá của hệ thống QS.
 • Cử nhân thương mại và thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) được quốc tế công nhận và thẩm định EPAS bởi Tổ chức phát triển quản lý Châu Âu.
 • Xếp 5 sao về sự hài lòng toàn diện theo Good Universities Guide

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *