CHÚC MỪNG TRẦN CHÍ NGUYÊN XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC MỸ TRƯỜNG METROPOLITAN COMMUNITY COLLEGE

Dù gặp một ít khó khăn khi chưa có IELTS nhưng Trần Chí Nguyên đã rất xuất sắc vượt qua được buổi phỏng vấn với Lãnh sự quán và chính thức được cấp visa du học Mỹ sau bao ngày chờ đợi.

Chàng sinh viên điển trai Trần Chí Nguyên hiện đang học tại trường Đại học Duy Tân Đà Nẵng. Với mong muốn sau này được làm việc trong lĩnh vực kinh doanh nên Chí Nguyên đã được Du học Tài Minh tư vấn đi theo chuyên ngành Business Administration and Management tại trường Metropolitan Community College – Kansas City.

Trong quá trình đợi phỏng vấn từ Lãnh sự quán, Chí Nguyên đã rất nỗ lực cố gắng và không bỏ sót bất kỳ buổi luyện phỏng vấn nào của Tài Minh. Và rồi những cố gắng đó đã được đền đáp xứng đáng bằng tấm visa cầm trên tay trong ngày hôm nay. Thế là mọi thủ tục đã được hoàn thành, Chí Nguyên sẽ chính thức đến Mỹ vào tháng 8/2019 và sẽ học chương trình tiếng Anh của trường trước khi chính thức vào học chuyên ngành.

Một lần nữa Du học Tài Minh xin được chúc mừng Trần Chí Nguyên với niềm hạnh phúc to lớn này. Hy vọng với tấm visa du học Mỹ vừa nhận được sẽ đưa Chí Nguyên đến gần hơn với nền tri thức hàng đầu thế giới. Chúc cho Chí Nguyên sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để mau chóng hoàn thành chương trình học và thật sự thành công trong tương lai nhé!

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *