CHÚC MỪNG TRẦN LÊ HIẾU TRUNG XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC MỸ TRƯỜNG OREGON STATE UNIVERSITY

May mắn đậu visa du học Mỹ ngay từ lần phỏng vấn đầu tiên, chàng trai Quảng Ngãi Trần Lê Hiếu Trung đã chính thức trở thành du học sinh Mỹ kể từ ngày hôm nay.

Chàng trai có vẻ ngoài điển trai, hiền lành Trần Lê Hiếu Trung hiện đang là sinh viên năm 1 trường Đại học FPT tại TP. Hồ Chí Minh chuyên ngành Kỹ thuật Phần mềm. Với đam mê được học tập và làm việc trong lĩnh vực liên quan đến khoa học máy tính, phần mềm nên Hiếu Trung đã có ước mơ được sang Mỹ du học để theo đuổi ngành nghề này.

Mặc dù gặp không ít khó khăn về khoảng cách địa lý khi đăng ký làm hồ sơ xin visa Mỹ tại văn phòng Du học Tài Minh Đà Nẵng, trong khi Hiếu Trung đang học ở Hồ Chí Minh, nhà thì lại ở Quảng Ngãi, phải luyện phỏng vấn từ xa cùng chuyên viên tư vấn của Tài Minh nhưng Hiếu Trung đã rất siêng năng và cố gắng hết mình.

Và rồi những nỗ lực của em cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng. Visa du học Mỹ về tay Trung chỉ sau lần phỏng vấn đầu tiên. Theo đó, Hiếu Trung sẽ theo học chuyên ngành Computer Science tại trường Oregon State University và sẽ nhập học vào ngày 18/9/2019.

Một lần nữa Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy xin được chúc mừng Trần Lê Hiếu Trung với niềm hạnh phúc to lớn này. Hy vọng với tấm visa du học Mỹ vừa nhận được sẽ đưa Hiếu Trung đến gần hơn với nền tri thức hàng đầu thế giới. Chúc cho Trung sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để mau chóng hoàn thành chương trình học và thật sự thành công trong tương lai nhé!

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *