CHÚC MỪNG TRẦN THỊ ANH THƯ XUẤT SẮC NHẬN ĐƯỢC VISA DU HỌC MỸ TRƯỜNG THE UNIVERSITY OF ARIZONA

Chúc mừng Trần Thị Anh Thư đã nhận được Visa du học Mỹ, Chỉ còn hơn 10 ngày nữa Anh Thư sẽ bay sang Arizona để nhập học. Hiện tại Anh Thư đang chuẩn bị những hành trang và các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi của mình.

Chúc mừng Trần Thị Anh Thư đã nhận được Visa du học Mỹ, Chỉ còn hơn 10 ngày nữa Anh Thư sẽ bay sang Arizona để nhập học. Hiện tại Anh Thư đang chuẩn bị những hành trang và các giấy tờ cần thiết cho chuyến đi của mình.

Vì trước đó Thư đã có thời gian Gap Year 3 năm sau khi hoàn thành lớp 12 nên hồ sơ du học của em cũng gặp rất nhiều khó khăn khi làm hồ sơ. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Anh Thư để nhận được visa du học Mỹ thành công nhé!

 

Q: Anh Thư đã bắt đầu kế hoạch du học của mình từ khi nào?

Anh Thư: “Trước đây mình đã có mong muốn là đi Mỹ, nhưng đến khoảng tháng 5 thì mình bắt đầu tìm hiểu kĩ hơn về du học Mỹ, mình đã nhờ đến công ty Du học Tài Minh tư vấn lộ trình và tìm trường học giúp mình. Mình được bạn của mình hiện đang là du học sinh ở Mỹ giới thiệu du học Tài Minh nên bản thân mình và gia đình cũng rất yên tâm và lộ trình du học mà công ty tư vấn cho mình cũng rất hợp lý nên đến cuối tháng 8 mình quyết định tiến hành xin trường cho kì nhập học Tháng 1 năm tới.”

 

Q: Anh Thư chọn chương trình nào và ngành gì ở Mỹ?

Anh Thư: “Mặc dù có nhiều người thân ở Mỹ nhưng mình quyết định không về gần người thân mà chọn trường University of Arizona ở Tucson bang Arizona. Bởi vì chất lượng của trường đại học Arizona rất tốt, trường có khóa tiếng Anh rất phù hợp với mình bởi vì mình chưa có IELTS. Dự kiến mình sẽ học tiếng Anh khoảng 6 tháng và tiếp tục học chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh của trường.”

 

Q: Hồ sơ du học của bạn đã gặp những khó khăn gì?

Anh Thư: “Hồ sơ của mình có rất nhiều điểm bất lợi, có nhiều lúc mình và gia đình nghĩ rằng mình sẽ không có cơ hội đi du học Mỹ. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 thì mình Gap 3 năm, trong 3 năm đó mình không đi học thêm gì cả, tiếng Anh của mình cũng chưa tốt và người thân của mình hiện đang định cư bên Mỹ rất nhiều. Mình nghĩ đây là những khó khăn rất lớn khi mình xin visa du học Mỹ.”

 

Q: Bạn đã hoàn thiện hồ xin visa du học Mỹ của mình thế nào?

Anh Thư: “Mình đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ xin visa và đặc biệt là luyện phỏng vấn bởi vì buổi phỏng vấn quyết định rất nhiều đến việc mình có nhận được visa hay không. Chị Thảo đã luyện cho mình gần 4 tháng, chị Thảo đã định hướng và hướng dẫn mình cách trả lời phỏng vấn rất kĩ. Thời gian này mình cũng học thêm tiếng Anh giao tiếp. Nhờ học tiếng Anh là luyện phỏng vấn liên tục mà tiếng Anh của mình tốt hơn và phản xạ nhanh hơn rất nhiều.

Nhân đây mình cũng muốn cảm ơn chị Thảo, chị Linh, chị Dung, chị Trang, anh Bảo và chú Tuấn đã hỗ trợ và động viên mình rất nhiều để mình có thể xin visa du học Mỹ thành công.”

Q: Anh Thư đã chuẩn bị những gì để xin thị thực du học Mỹ thành công?

Anh Thư: “Thực ra công ty Tài Minh đã hướng dẫn và hỗ trợ mình những thủ tục và giấy tờ cần thiết, kể cả vé máy bay ra Hà Nội để phỏng vấn công ty cũng hỗ trợ mình, (*cười) nên mình cũng không cần phải chuẩn bị gì nhiều cả. Điều mà mình nghĩ các bạn nên chuẩn bị tốt nhất chính là sự tự tin, tinh thần thoải mái và quyết tâm thuyết phục lãnh sự cấp visa du học cho mình.”

 

Q: Anh Thư có nhắn nhủ gì đến các bạn đang có dự định đi du học Mỹ không?

Anh Thư: “Đầu tiên mình nghĩ các bạn nên có kế hoạch và định hướng về thời gian du học, ngành học và trường học chính xác và rõ ràng nhất. Hãy tìm hiểu các thông tin và lựa chọn những cái phù hợp với mình nhất.

Các bạn hãy chuẩn bị phỏng vấn thật kĩ, nên luyện tập kỹ, chuẩn bị phong thái tốt, tinh thần thoải mái và tự tin.

Nếu các bạn chưa thể tự mình làm hồ sơ du học thì mình khuyên là hãy tìm đến ai có thể hỗ trợ và giúp bạn hoặc tìm đến công ty du học như mình để giúp bạn hoàn thiện hồ sơ và có sự chuẩn bị tốt nhất.

Mình hi vọng các bạn sẽ sớm thực hiện ước mơ du học của mình. Hẹn gặp các bạn ở nước Mỹ.”

 

Một lần nữa chúc mừng Anh Thư, chúc em sẽ học tập thật tốt, gặt hái được những thành công mới trên bầu trời nước Mỹ!

Xin hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc gửi câu hỏi về cho chúng tôi qua email info@taiminhedu.com để được tư vấn miễn phí mọi vấn đề về du học Mỹ của bạn.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *