CHÚC MỪNG TRẦN THỊ LINH CHI XUẤT SẮC ĐẬU VISA DU HỌC MỸ TRƯỜNG BERKS CATHOLIC HIGH SCHOOL – ANB EDUCATION

Với thành tích học tập loại giỏi, cô học sinh của vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió Trần Thị Linh Chi đã xuất sắc đạt được visa du học Mỹ trường Berks Catholic High School – AnB Education. Vậy là từ bây giờ, Linh Chi đã chính thức trở thành du học sinh Mỹ như em đã từng ước mơ.

Cô học sinh sinh năm 2002 Trần Thị Linh Chi dễ thương, hiền lành đã cố gắng học tập không ngừng để hoàn thành mục tiêu du học mà mình đã đặt ra trước đó. Linh Chi hiện đang là học sinh lớp 10 trường THPT Hoàng Diệu, TP. Buôn Ma Thuột, với kết quả học tập thuộc loại giỏi.

Giờ đây, với tấm visa du học Mỹ trong tay, Linh Chi chính thức có giấy thông hành đến Mỹ và trở thành cô  học sinh trường Berks Catholic High School – AnB Education vào năm 2019. TaiMinhEdu – Công ty tư vấn du học uy tín thật sự rất vui vì kết quả mà Linh Chi đạt được cho những nỗ lực của mình.

Một lần nữa, tập thể gia đình TaiminhEdu chúc mừng Linh Chi vì đã chính thức trở thành du học sinh Mỹ. Chúc em thật nhiều sức khỏe và tự tin để hòa nhập nhanh với cuộc sống học tập tại đây. Chúc cho em thật nhiều bản lĩnh để vượt qua những khó khăn, thử thách ở một vùng đất mới và đạt được kết quả học tập thật tốt nhé.

 

 

Giới thiệu về trường Berks Catholic High School – AnB Education

 

Trường Berks Catholic là trường trung học Công giáo dành cho cả nam và nữ, trường được thành lập năm 2011 tại bang Pennsylvania. Trường luôn đề cao chất lượng đào tạo, kỹ năng giảng dạy, thử nghiệm chương trình đào tạo mới và phát triển các hoạt động ngoại khóa đa dạng. Berks Catholic High School là thành viên của Tổ chức thẩm định giáo dục Middle State Association of Colleges và Secondary school, trường cũng được chứng nhận bởi National Catholic Education Association (NCEA). Khuôn viên trường rộng 35.6 hecta với phòng học đa chức năng hiện đại, các câu lạc bộ trong khuôn viên trường, bể bơi, khán đài ngoài trời, sân thi đấu các môn thể thao như soccer, baseball, softball, lacrosse.

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học Mỹ

Những lý dó khiến Berks Catholic High School thu hút du học sinh quốc tế

 

 • Berks Catholic là thành viên của Tổ chức thẩm định giáo dục Middle States Association of Colleges and Secondary school và được công nhận bởi National Catholic Educational Association (NCEA).
 • Toa lạc tại Wyomissing – Thành phố được công nhận là “Tree City USA” và được lựa chọn làm ứng viên cho nơi đáng sống nhất ở Pennsylvania bởi tạp chí Money.
 • Berks Catholic cố gắng duy trì một không gian an toàn và đa dạng. Mục đích của trường là nuôi dưỡng tâm hồn, phát triển kiến thức học tập cũng như kỹ năng giao tiếp xã hội, trao đổi văn hóa và phát triển thể chất của mỗi học sinh.
 • Cung cấp cơ hội cho việc hướng dẫn hoàn thiện tâm hồn và đổi mới tư duy, nâng cao kỹ năng giảng dạy, thử nghiệm chương trình đào tạo mới và phát triển các hoạt động ngoại khóa đa dạng.
 • Cơ hội chuyển tiếp lên các Đại học danh tiếng tiếp nhận như American University, Boston College, Carnegie Mellon University,…

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *