CHÚC MỪNG TRẦN VĂN ĐỨC XUẤT SẮC ĐẬU VISA DU HỌC ÚC BẬC THPT DIỆN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHÔNG CẦN IELTS

Trần Văn Đức hiện đang là học sinh trường quốc tế Singapore tại Đà Nẵng. Ở trường, Văn Đức là một cậu bé năng động, luôn nhiệt tình trong các phong trào tại trường. Với học lực giỏi, IETS 5.0, Văn Đức chính là niềm tự hào của ba mẹ.

Sinh ra trong gia đình mà ba mẹ đều làm kinh doanh nên từ nhỏ Văn Đức đã muốn được làm kinh doanh giống như ba mẹ. Chính vì lẽ đó mà Văn Đức đã quyết tâm thuyết phục ba mẹ cho em đi du học để có nền tảng kiến thức, kỹ năn cũng như có được những mối quan hệ thật tốt cho hoạt động kinh doanh trong tương lai của mình.

Và rồi quyết tâm của em đã được quả ngọt. Chỉ sau 1 tháng khi Đức bắt đầu gửi thông tin đến TaiminhEdu làm hồ sơ  xin visa, cùng với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên Tài Minh với mong muốn giúp cậu học sinh nhỏ nhắn này đạt được ước mơ của mình, Visa du học Úc đã về với Văn Đức trong niềm vỡ òa của cả gia đình.

Theo đó, Văn Đức sẽ học lớp 11 tại Trung học Công lập Victoria vào tháng 1/2019 theo diện chứng minh tài chính và không cần IELTS. Với yêu cầu đầu vào tại trường, Văn Đức sẽ theo học tiếng Anh 11 tuần tại Glen Eira College tại Melbourne, Úc, thuộc hệ thống trung học công lập bang Victoria

Ước mơ du học của cậu học sinh Trần Văn Đức cuối cùng cũng thành hiện thực. Một lần nữa, TaiminhEdu – công ty tư vấn du học uy tín xin chúc mừng Đức. Chúc cho em luôn thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy nhiệt huyết của sức trẻ để hoàn thành ước mơ, hoài bão kinh doanh của chính mình, mãi xứng đáng là niềm tự hào của bố mẹ, Đức nhé!

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   

  Đăng kí Nhận Tư Vấn