CHÚC MỪNG TRƯƠNG THANH PHÁT TỰ TIN CHINH PHỤC VISA DU HỌC ÚC BẬC THPT DIỆN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH KHÔNG CẦN IELTS

Cậu học sinh Trương Thanh Phát dù còn khiêm tốn về học lực nhưng em vẫn tự tin chinh phục được visa du học Úc bậc THPT trường Taylor College. Với sự hỗ trợ tận tình từ Công ty tư vấn du học uy tín Tài Minh, Phát đã có được visa du học Úc trong vòng 1 tháng nộp hồ sơ du học.

Du học là niềm mong ước của Thanh Phát khi em vẫn đang còn ngồi trên ghế nhà trường. Với việc xuất sắc đậu visa du học Úc bậc THPT, Thanh Phát sẽ theo học hai năm lớp 11 và 12 trường tư thục Taylor College của hệ thống giáo dực Study Group. Sau đó, Phát sẽ theo đuổi khóa học về Quản lý Khách Sạn để phát triển hệ thống du lịch khách sạn của mẹ trong tương lai.

Thanh Phát sẽ làm bài test tại trường và sẽ theo học khóa tiếng Anh 3 tháng trước khi bước vào lớp 11 với yêu cầu IELTS tương đương 5.5

Một lần nữa, Công ty tư vấn du học uy tín Tài Minh xin chúc mừng Trương Thanh Phát với niềm vui đậu visa Úc bậc THPT. Hy vọng với bước tiến mới này, em sẽ mau chóng hòa nhập với môi trường sống và học tập tại Úc, trở thành một nhà quản lý khách sạn xuất sắc trong tương lai.

Chúc cho em thật nhiều sức khỏe, thật nhiều tự tin để chinh phục những thử thách và thành công đang đợi mình phía trước!

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *