CHÚC MỪNG VISA ĐỊNH CƯ MỸ ANH NGUYỄN VĂN TÌNH – DIỆN ĐỊNH CƯ IR5

TaiminhEdu chúc mừng anh Nguyễn Văn Tình vừa đậu phỏng vấn visa định cư Mỹ diện IR5. Con gái của anh Tình đã mở hồ sơ bảo lãnh cho vợ chồng anh chị hơn 1 năm qua, ngày 23/04/2021 vừa qua anh đã nhận được tấm visa định cư Mỹ để đoàn tụ cùng con gái. TaiminhEdu xin chúc mừng gia đình anh chị đã đoàn tụ tại Mỹ

 Chúng tôi rất vui mừng khi khách hàng thân yêu của TaiminhEdu nhập được visa định cư Mỹ diện IR5 (con cái bảo lãnh cha mẹ.)

Gia đình anh Nguyễn Văn Tình là khách hàng thân quen của TaiminhEdu trong thời gian dài, chúng tôi đã từng hoàn thiện thủ tục xin visa du lịch Mỹ, du lịch Canada cho anh chị. Với quyết định sẽ đi Mỹ định cư để toàn tụ cùng con cái, con gái anh đã mở hồ sơ bảo lãnh định cư Mỹ diện IR5. Thông thường thì mất tầm 12 tháng từ khi mở hồ sơ bảo lãnh đến khi phỏng vấn. Tuy nhiên, trong năm 2020 do tình hình dịch COVID, bầu cử nước Mỹ nên có một số gian đoạn hồ sơ bảo lãnh bị tạm dừng dẫn đến hồ sơ của anh kéo dài hơn 12 tháng.

Trong quá trình làm dịch vụ visa du lịch, định cư chúng tôi nhận thấy đây là thời điểm khá thuận lợi để lấy visa Mỹ. Bời vì thời kỳ của toognr thống Trump hạn chế việc nhập cư nên rất nhiều loại visa bị chậm, hoặc ngưng trệ bên cạnh đó dịch COVID cũng làm tất cả các quốc gia đóng cửa biên giới trong đó có Mỹ và đây là thời điểm mà nước Mỹ dưới thời của toognr thống Joe Biden  với chính sách nhập cư thông thoáng.

Một lần nữa Công Ty Tài Minh xin chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng công ty trong suốt thời gian dài vừa qua là khách hàng thân thiết của TaiminhEdu. Xin kính chúc anh và gia đình sớm ổn định cuộc sống bên Mỹ, khỏe mạnh và hạnh phúc.

Hãy liên hệ ngay với văn phòng Tài Minh gần nhất để được tư vấn, làm thủ tục visa đinh cư một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *