CHÚC MỪNG VISA DU HỌC MỸ – LƯU UYỂN NHI

Visa Du học Mỹ Lưu Uyên Nhi cho kỳ nhập học tháng 10/2020 vì dịch COVID nên Nhi và gia đình quyết định chuyển kế hoạch du học Mỹ của mình sang kỳ tháng 09/2021. Em sẽ ở lại Việt Nam học online và chờ đến tốt nghiệp cấp 3 để đi theo chương trình mới.

 Uyển Nhi quyết định trình đi du học Mỹ trong khi đang học lớp 11 tại Việt Nam. Em đang học tại trường PTTH FPT Đà Nẵng. Em chọn học chương kép tại trường South Puget Sound Community College. Du trước đây em đã từng bị từ chối visa du học Canada một cách rất đáng tiếc, được sự giới thiệu của một người thân mẹ em đã tìm đến công ty du học Tài Minh. Sau khi phân tích hồ sơ xin visa du học Canada của em trước đây chúng tôi nhận thấy rất khó để em có thể đạt visa Canada, do đó chúng tôi đã tư vấn cho em đi học Mỹ. May mắn đã đến với em ngay lần đầu tiền phỏng vấn visa em đã được cấp visa du học Mỹ.

Tuy nhiên, Do sịch COVID bingf phát nên chúng tôi đã khuyên em ở lại Việt Nam để học online và có thể đi Mỹ vào kỳ tháng 09/2021 khi đó em đã tốt nghiệp cấp 3 và sang Mỹ sẽ học chương trình cao đẳng, sau đó chuyển tiếp vào đại học theo nguyện vọng của em và gia đình.

Chúng tôi nhận thấy năm 2021 khi mà vacxin được tiêm chủng rộng rãi tại Mỹ (dự kiến tháng 05/2021) sẽ được tiêm cho trên 80% để đạt miễn dịch cộng đồng thì việc đi du học Mỹ sẽ vô cùng thuận lợi. Chính sách visa du học Mỹ được dự báo là vô cùng dễ dàng trong năm 2021 dưới thời tổng thống Jeo Binden.

Du học Tài Minh – 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ. Hãy đến văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online bên dưới để được tư vấn du học Mỹ miễn phí một cách chu đáo nhất.

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   

  Đăng kí Nhận Tư Vấn