DU HỌC ANH NÊN CHỌN NGÀNH NÀO DỄ ĐỊNH CƯ?

Du học Anh nên chọn ngành gì để phù hợp, ngành gì để có tương lai nhất, ngành gì thu nhập tốt nhất và dễ dàng có cơ hội định cư sau này?

Việc chọn ngành phải phù hợp với sở trường, điểm mạnh của bạn, tuy nhiên việc chọn ngành nghề hợp với du hướng cũng là điều rất quan trọng.

Cơ hội nghề nghiệp ở Anh là vô cùng phong phú và mức lương đủ cao để đáp ứng nguyện vọng tài chính của bạn. Nhưng nếu bạn đang tự hỏi công việc nào có thể mang lại thu nhập đặc biệt cho bạn, thì hãy cùng TaiminhEdu phân tích dưới đây là những công việc được trả lương cao nhất ở Anh dựa trên mức lương hàng tuần của họ.

Du học Anh ngành gì dễ định cư
Du học Anh ngành gì dễ định cư

Du học Anh ngành Phi công

Phi công điều khiển máy bay mang một trách nhiệm cao trên vai vì công việc của họ, là cần thiết cho sự an toàn cho hành khách trên chuyến bay. Để xử lý công việc này, một cá nhân phải có kỹ năng ra quyết định rất nhanh, chuẩn bị tinh thần và thái độ làm việc cực kỳ chuyên nghiệp

Trách nhiệm to lớn của ngành  này cũng quyết định thu nhập của họ. Nếu bạn trở thành phi công ở Vương quốc Anh thì mức thu nhập của bạn rất hậu.

Thông thường, bạn không cần bằng cấp cụ thể để đủ điều kiện cho công việc này, nhưng có rất nhiều kỳ thi, kiểm tra và các chương trình đào tạo để có đủ điều kiện để bạn trở thành phi công. Lưu ý rằng để có được trình độ như vậy không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và cạnh tranh khốc liệt với các ứng cử viên khác rất cao.

Mức thu nhập khoảng 1.960 bảng mỗi tuần, do đó làm cho công việc này được trả lương cao nhất ở Anh.

Du học Anh ngành giám đốc điều hành

Giám đốc điều hành chịu trách nhiệm cao nhất trong công ty, tổ chức và điều phối tất cả các hoạt động trong một công ty. Họ có trách nhiệm đảm bảo rằng công ty đang đáp ứng các mục tiêu đã đề ra, từ đó lập các chiến lược, hoạch định các chính sách ngắn hạn và dài hạn để đảm bảo công ty phát triển đúng định hướng.

Nhiệm vụ của họ cũng bao gồm việc bổ nhiệm các quản lý cấp cao và trưởng các bộ phận cụ thể trong công ty và các vấn đề trong các hoạt động của công ty.

Nếu đây là một nghề nghiệp mà bạn đã quyết định theo đuổi thì bạn cần có thời gian hoàn thiện bản thân thật nghiêm túc và khi bạn đã trở thành một giám đốc điều hành tại Anh thì bạn sẽ nhận được mức lương và thưởng xứng đáng.

Thông thường, cần có bằng cấp về các môn học liên quan đến kinh doanh và ít nhất 3 năm kinh nghiệm để có được công việc như một giám đốc điều hành. Ngoài bằng cấp, nhà tuyển dụng tìm kiếm các cá nhân có kỹ năng cá nhân và lãnh đạo.

Mức thu nhập khoảng 1.725 bảng mỗi tuần.

Du học Anh ngành Kỹ sư máy bay

Ngày nay máy bay là một phương tiện phổ biến để đi lại. Vương quốc Anh có một trong những hệ thống hàng không phát triển nhất về mạng lưới các hãng hàng không và cơ sở hạ tầng hiện đại.

Tương tự, ngành công nghiệp kỹ thuật hàng không của Vương quốc Anh rất phát triển và các kỹ sư rất cần thiết để kiểm tra thường xuyên việc bảo dưỡng, bảo trì đảm bảo kỹ thuật an toàn cho máy bay trong việc vận hành bay.

Mặc dù làm việc trong ngành này rất khó vì bạn có trách nhiệm với tính mạng của nhiều người, cộng với có những lịch trình làm việc nghiêm ngặt bạn cần đáp ứng hàng ngày, áp lực của công việc này là rất cao nên mức thu nhập cũng rất hậu tại Anh.

Kỹ sư máy bay ít nhất phải có bằng Cử nhân Kỹ sư Hàng không và kinh nghiệm liên quan để được tuyển dụng, trong khi Phi công phải cần một chương trình đào tạo rất bài bản và một số giờ thực hành bay nhất định để có giấy phép.

Mức thu nhập khoảng 1.491 bảng mỗi tuần.

Du học Anh ngành Giám đốc tiếp thị và bán hàng

Chiến lược tiếp thị là rất quan trọng để các công ty để mở rộng và duy trì uy tín của họ trên thị trường. Vì vậy, các cá nhân có năng lực chuyên nghiệp trong việc thiết kế và tổ chức các chiến dịch tiếp thị và hoạt động để tạo ra

Do đó, tầm quan trọng của họ trong một công ty, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng lọt vào danh sách các công việc được trả lương cao nhất ở Anh.

Để đủ điều kiện cho công việc này, bạn thường phải có bằng cử nhân về các môn liên quan đến kinh doanh. Tuy nhiên, các loại bằng cấp khác được chấp nhận nếu bao gồm một kinh nghiệm có liên quan nhất định.

Mức thu nhập khoảng 1.394 bảng mỗi tuần.

Du học Anh ngành Chuyên gia pháp lý

Một văn bằng luật mở ra vô số cơ hội việc làm tại Anh cho bạn trong một số lĩnh vực về pháp lý. Các chuyên gia pháp lý tại Anh có rất nhiều công việc để làm, đây là một trong những ngành khá HOT tại Anh Quốc.

Để tham gia vào công việc này, thông thường bạn sẽ cần bằng cử nhân luật. Nếu bạn có bằng cấp cao hơn về luật, bạn chắc chắn sẽ tìm được một công việc tốt hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Du học Anh ngành chuyên gia pháp lý có mức thu nhập khoảng 1.394.3 bảng mỗi tuần.

Du học Anh ngành công nghệ thông tin và viễn thông

Chỉ vài năm trước, không có quá nhiều người tin rằng những chuyên gia này sẽ nhận được nhiều tiền và cần thiết như vậy trong thị trường việc làm tại Anh. Ngày nay thật khó để tìm thấy bất kỳ ngành nghề nào khác có khả năng tuyển dụng cao như vậy và mang lại thu nhập hấp dẫn như vậy.

Máy tính được sử dụng trong mọi loại hình công ty hoặc tổ chức, do đó nhu cầu tuyển dụng cao. Giám đốc Công nghệ thông tin và Viễn thông chịu trách nhiệm thiết lập và bảo trì hệ thống máy tính chung trong một công ty và thường xuyên hỗ trợ hệ thống công nghệ thông tin nếu cần.

Bằng cấp Khoa học Máy tính hoặc trong một lĩnh vực liên quan có thể không phải lúc nào cũng cần thiết để có được loại công việc này, mặc dù trong một số trường hợp bằng cấp có thể giúp bạn có lợi thế hơn các ứng viên khác.

Thông thường có những người giỏi với máy tính và quản lý để có được công việc mặc dù họ không có bằng cấp chính thức.

Mức thu nhập khoảng 1.380 bảng mỗi tuần.

Du học Anh ngành môi giới

Các nhà môi giới hoạt động như một bên thứ ba giữa hai cá nhân hoặc công ty đang tham gia vào một mối quan hệ giao dịch và họ được tính phí hoa hồng cho các dịch vụ môi giới của họ.

Để bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một nhà môi giới thị trường chứng khoán, bằng cử nhân về các môn học liên quan đến kinh doanh là cần thiết, nhưng trình độ chuyên môn cao hơn rất được khuyến khích và giúp bạn dễ dàng hơn các ứng cử viên khác.

Mức thu nhập khoảng 1.250 bảng mỗi tuần.

Du học Anh ngành Giám đốc tài chính

Giám đốc tài chính chịu trách nhiệm theo dõi tài chính của công ty. Là một phần của công việc quản lý quan trọng trong công ty, họ thực hiện phân tích tài chính thường xuyên và cung cấp hướng dẫn chuyên nghiệp cho các nhà quản lý cấp cao để cải thiện lợi nhuận và tình hình tài chính của công ty.

Để đủ điều kiện cho loại công việc này, các nhà tuyển dụng thường tìm kiếm các ứng viên có bằng cấp về các môn học liên quan đến quản lý và kinh nghiệm liên quan.

Mức thu nhập khoảng 1.247 bảng mỗi tuần.

Du học Anh ngành chuyên viên y tế

Vương quốc Anh được công nhận có một trong những hệ thống y tế tốt nhất trên thế giới. Các trường đại học duy trì liên kết mạnh mẽ với các bệnh viện và kết quả là sinh viên tốt nghiệp ngành y có được việc làm với mức thu nhập rất cao.

Mặc dù là một nghề nghiệp rất thách thức, các chuyên viên y tế là một trong những nhân viên được trả lương cao nhất ở Anh. Nghề này trách nhiệm cũng rất nặng và vất vả nên thu nhập cũng rất cao.

Để có được một công việc trong ngành y bạn phải được đào tạo bài bản và bằng cấp rõ ràng. Thông thường, bạn phải có bằng cử nhân y khoa, mất ít nhất năm năm để hoàn thành và có kinh nghiệm liên quan.

Mức thu nhập khoảng 1.220 bảng mỗi tuần.

Du học Anh ngành Quảng cáo và quan hệ công chúng

Cách một công ty luôn muốn thương hiệu của mình có ấn tượng mạnh trên thị trường. Giám đốc PR đóng vai trò chính trong việc đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình. Do đó, các đại lý quảng cáo và quan hệ công chúng là mục tiêu ăn đuổi của nhiều công ty, doanh nghiệp và sử dụng các dịch vụ quảng cáo, quan hệ công chúng của họ

Quảng cáo và quan hệ công chúng lọt vào mười công việc được trả lương cao nhất ở Anh.

Bằng cử nhân về quảng cáo, tiếp thị hoặc truyền thông thường có thể được yêu cầu để bạn thành công trong việc tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực Quảng cáo và Quan hệ công chúng.

Mức thu nhập khoảng 1.160 bảng mỗi tuần.

Địa Chỉ Tư Vấn Hướng Dẫn Du học Anh

Bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác về chương trình du học Anh và du học các nước, xin vui lòng liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy để được hỗ trợ miễn phí.

Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học Úc uy tín
Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học uy tín

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Taiminhedu.com
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *