DU HỌC ANH NGÀNH SUPPLY CHAIN MANAGEMENT – NGÀNH HOT HIỆN NAY

Trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, các tập đoàn đa quốc gia đang có xu hướng thống trị thế giới với quy mô sản xuất, kinh doanh cũng như dịch vụ của mình. Du học Anh ngành Chuỗi hệ thống đang là xu hướng của tương lai nên việc quản lý chuổi cung ứng đang là xu thế trong tương lai.

Du học Anh ngành SCM
Du học Anh ngành SCM đang là xu hướng

Du học Anh Ngành quản lý quản lý cung ứng (SCM)

Trong xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay, các tập đoàn đa quốc gia đang có xu hướng thống trị thế giới với quy mô sản xuất, kinh doanh cũng như dịch vụ của mình. Chuỗi hệ thống đang là xu hướng của tương lai nên việc quản lý chuổi cung ứng đang là xu thế trong tương lai.

Supply Chain Management – SCM là gì?

SCM là một giai đoạn phát triển của lĩnh vực Logistic (hậu cần) rất nhiều quốc gia có đào tạo chương trình này nhưng du học Anh là quốc gia đi đầu về đào tạo ngành SCM.

SCM là toàn bộ quy trình để một tập đoàn, doanh nghiệp áp dụng từ việc quản lý nguyên vật liệu sản xuất, đến việc phân phối đến khách hoàn trong toàn chuỗi, toàn hệ thống, bao gồm rất nhiều quy trình, công đoạn.

Việc quản lý chuỗi cung ứng sẽ cung cấp giải pháp tổng thể để du học sinh có toàn bộ kiến thức, kỹ năng để vận dụng vào việc quản lý hệ thống chuỗi sau này.

SCM– Nghề hấp dẫn mang đến nhiều cơ hội thăng tiến khi đi du học Anh

Đối với các công ty, SCM có vai trò rất to lớn, bởi SCM giải quyết cả đầu ra lẫn đầu vào của doanh nghiệp một cách hiệu quả. Nhờ có thể thay đổi các nguồn nguyên vật liệu đầu vào hoặc tối ưu hoá quá trình luân chuyển nguyên vật liệu, hàng hoá, dịch vụ mà SCM có thể giúp tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Có không ít công ty đã gặt hái thành công lớn nhờ biết soạn thảo chiến lược và giải pháp SCM thích hợp, ngược lại, có nhiều công ty gặp khó khăn, thất bại do đưa ra các quyết định sai lầm như chọn sai nguồn cung cấp nguyên vật liệu, chọn sai vị trí kho bãi, tính toán lượng dự trữ không phù hợp, tổ chức vận chuyển rắc rối, chồng chéo,…

Ngành Supply Chain hiện đang là ngành đang phát triển mạnh và rất cần nhân lực chuyên môn cao hiện nay. Nếu như khoảng vài năm trước, cụm từ SCM – Chuỗi cung ứng rất hiếm khi được các nhà quản trị sử dụng.

Họ thường dùng các cụm từ “logistics” hay “vận tải” để mô tả dòng chảy hàng hoá. Các chức danh như Giám đốc Logistics, Giám đốc Phân Phối,Giám đốc Vận Tải là những vị trí quan trọng trong lĩnh vực logistics.

Xu hướng kinh doanh toàn cầu hóa càng nâng cao vai trò quan trọng của việc điều hành chuỗi cung ứng. Sự phát triển ngành này mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội như trở thành chuyên viên dự báo nguồn hàng, hoạch định và điều phối nguồn nguyên vật liệu…

Có thể nói, nghề này sẽ cho bạn rất nhiều cơ hội thăng tiến nếu bạn thực sự đam mê và muốn trở thành một nhà hoạch định chiến lược về chuỗi cung ứng.

Du học Anh ngành SCM tại Anh Quốc

Khi đã lựa chọn ngành Quản lý cung ứng dây chuyển, bạn cần biết rằng DU HỌC là yếu tố quyết định để bạn tìm kiếm cơ hội thăng tiến nhanh chóng trong các tập đoàn lớn và nhận được một mức lương cao, trong tình trạng thị trường Việt Nam cũng như thế giới đang vô cùng “khát” nhân lực chất lượng cao.

Hiện nay, các chương trình đào tạo ngành này tại Việt Nam không đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các nhà tuyển dụng, đồng thời sinh viên được đào tạo cũng không đạt được yêu cầu để có thể tiến vào các tập đoàn lớn tại các vị trí quan trọng.

Vậy tại sao bạn nên lựa chọn Anh quốc để nâng cao trình độ của mình?

– Anh là một trong các cường quốc trên thế giới với ngành Supply Chain phát triển mạnh

– Nói về chất lượng đào tạo nguồn lao động chất lượng cao cho ngành này, chúng ta phải kể ngay đến những trường đại học top đầu tại Anh

– Cơ hội thực tập tại các thành phố cảng biển lớn của Anh: Liverpool, Sourthampton, Portsmouth,…

– Các trường đại học tại Anh dành rất nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế: hỗ trợ học phí, các suất học bổng  Thạc sỹ hấp dẫn, hỗ trợ thực tập,…

Một số trường có đào tạo ngành SCM

Nottingham Trent, Portmouth, Sheffield Hallam, Bournmouth…

Học bổng dao động từ 2,000 GBP – 5,000 GBP / năm cho bậc Thạc sỹ

Là một ngành chủ chốt và đang “khát ” nhân lực tại Việt Nam, SCM đang được du học sinh trên toàn thế giới lựa chọn cho tương lai của mình. Với nền giáo dục hàng đầu thế giới cộng với nền kinh tế phát triển, Anh Quốc chính là sự lựa chọn đáng giá cho SCM.

Để khuyến khích du học sinh theo học ngành SCM, các trường đại học ở Anh luôn có những học bổng giá trị dành cho sinh viên.

Địa Chỉ Tư Vấn Hướng Dẫn

Bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác về chương trình du học Anh, xin vui lòng liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy để được hỗ trợ miễn phí.

Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học Úc uy tín
Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học Úc uy tín

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Taiminhedu.com
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *