Danh sách trường

Du học Canada cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Canada

Với nền giáo dục xếp thứ 3 trên thế giới theo xếp hạng của USNEWS, chỉ xếp sau Mỹ và Anh. Giáo dục Canada nổi bật với các trường đại học hàng đầu luôn nằm trong top 50 trường tốt nhất trên thế giới. Bằng cấp Canada được đánh giá cao, cùng cơ sở vật chất, trang bị hiện đại. Khoảng 80% sinh viên sau 3 tháng có việc làm, tự tin khẳng định chất lượng đào tạo với du học sinh quốc tế. Du học Tài Minh gửi đến các em học sinh, quý phụ huynh danh sách các trường tại Canada để tham khảo.

Đại Học Cape Breton Cơ Hội Nghề Nghiệp, Định Cư

Đại học Cape Breton là một cơ sở giáo dục được xây dựng thông qua sự hợp tác, ủng hộ tích cực của những người dân đảo Cape Breton trong suốt hơn 70 năm qua. Được thành lập vào năm 1951, đây là trường đầu tiên ở Canada được công nhận loại hình đại học vào tháng 06/1982. Ngày 25/02/2005, Hội đồng Thống đốc đã bỏ phiếu quyết định đổi tên trường thành Đại học Cape Breton (CBU). Tại CBU, giới hạn của sự đổi mới và tính lãnh đạo tư tưởng luôn được thúc đẩy để tạo ra trải nghiệm học thuật toàn cầu và xây dựng tương lai bền vững không chỉ cho cá nhân sinh viên mà còn cho toàn thể xã hội.

Du học trung học Canada nền tảng vững chắc cho tương lai

Du học trung học Canada, các em sẽ đến Canada với thiếu niên mang đến cơ hội cho sự phát triển toàn diện cho các em trong một môi trường an toàn và nên giáo dục chất lượng hàng đầu trên thế giới. Học trung học tại Canada tạo nền tảng vững chắc cho du học chuyển tiếp vào những trường đại học hàng đầu tại Canada và thế giới.

Học bổng du học

Học bổng du học Canada lên đến $13.320 CAD từ Urban International School

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục được thành lập vào năm 2009, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Toronto. UIS chú trọng vào việc tư vấn và hỗ trợ học sinh, phát triển môi trường học tập lành mạnh cũng như giúp các bạn hiểu được ý nghĩa của giáo dục trước khi trở thành những sinh viên thực sự.

Top 5 học bổng du học Canada có thể giúp bạn giảm đến 50% học phí

Là một đất nước được bình chọn là nơi đáng sống trên thế giới, Canada chinh phục lòng người bởi vẻ đẹp thanh bình và xinh đẹp của thiên nhiên, sự thân thiện và mến khách của người dân và sở hữu 1 nền giáo dục với chất lượng hàng đầu thế giới. Hàng năm, để tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế theo học, các trường tại Canada luôn có những học bổng hấp dẫn lên đến 50% giá trị khóa học.

Học bổng du học Canada trị giá 18,900 CAD dành cho sinh viên Việt Nam từ trường đại học Canada West

Đại học Canada West đã xây dựng cho mình một tầm nhìn chiến lược với việc lấy người học làm trung tâm. UCW không ngừng vươn lên với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu, với trọng tâm là sự trải nghiệm của sinh viên trong quá trình đào tạo tại trường.

Visa Canada

Các bước nắm trọn thủ tục xin visa du lịch Canada trong tầm tay

Khi bạn đi du lịch ở một quốc gia nào đó thì bạn nghĩ ngay đến điều gì?Phát triển kinh tế - xã hội, thiên nhiên và con người, hay đơn giản là bạn mê văn hóa tại đất nước đó?

Tận dụng chính sách Visa nhanh SDS, tăng cơ hội định cư khi du học Canada

Chương trình Study Direct Stream và chương trình thực tập co-op tạo thêm cơ hội du học và định cư cho sinh viên khi chọn du học Canada. Chính sách visa ưu tiên SDS đã mở ra cơ hội du học Canada dễ dàng cho du học sinh Việt Nam. Bạn chỉ cần đạt IELTS 6.0 không có band nào dưới 6.0 thì tấm visa du học Canada nằm trong tầm tay của bạn, sẽ mở ra cơ hội định cư Canada cho bạn trong tương lai

Giải pháp Du học Canada với Visa SDS - Kinh nghiệm lấy IELTS 6.0 cho bạn trẻ Việt

SDS là chương trình visa du học Canada mới nhất, được áp dụng từ ngày 15/3 ở 4 nước châu Á gồm Ấn Độ, Philippines, Trung Quốc và Việt Nam. SDS được xem là phiên bản nâng cấp của CES với nhiều điểm tương đồng. Học sinh, sinh viên tham gia SDS vẫn được miễn trừ các thủ tục chứng minh tài chính.

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký