DU HỌC CANADA NGÀNH KẾ TOÁN VÀ TÀI CHÍNH THU NHẬP CAO

Du học Canada ngành kế toán và tài chính luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam. Ngành kế toán và tài chính luôn cần thiết ở bất kỳ doanh nghiệp, công ty, tổ chức, quốc gia nào.

Ngành kế toán và tài chính yêu cầu những người giỏi về toán học, về các con số, yêu các con số, tính chính xác tỷ mỷ trong ngành kế toán và tài chính là rất cao nên những người theo ngành này phải có tính cẩn thận, chỉnh chu.

Du học Canada ngành kế toán và tài chính luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam.
Du học Canada ngành kế toán và tài chính luôn là lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt Nam.

Tổng quan về Du học Canada ngành Kế toán và Tài chính

Điều quan trọng là một công ty, doanh nghiệp, tổ chức đều  phải đánh giá tình trạng tài chính, tiền tệ của mình. Kế toán và tài chính là thủ tục giám sát tài chính và quản lý tiền mặt trong một tổ chức.

Vì tính quan trọng của ngành kế toán và tài chính nên áp lực làm việc trong ngành này là rất cao, việc đi du học Canada ngành kế toán và tài chính yêu cầu du học sinh có năng lực toán học tốt, yêu thích các con số.

Ngành kế toán và tài chính tại Canada giúp du học sinh có cơ hội định cư
Ngành kế toán và tài chính tại Canada giúp du học sinh có cơ hội định cư

Tuy nhiên, quyết định học kế toán và tài chính là một quyết định khôn ngoan để theo đuổi nếu bạn có niềm đam mê với tiền bạc và những con số. Lĩnh vực này sẽ giúp cho bạn mức lương cao và quan trọng nhất chương trình này rất được săn đón ngay cả khi kinh tế suy thoái.

Ngoài ra, bằng cấp thường là một bước đệm để hướng tới sự nghiệp chuyên nghiệp. Hơn 600.000 ứng viên trong lĩnh vực này và hơn 12.000 cơ hội nghề nghiệp hiện tại Canada cho các sinh viên tương lai. Vì vậy có thể nói học ngành kế toán và tài chính tại Canada giúp du học sinh có tương lai tốt về việc làm và định cư tại Canada.

Các lĩnh vực chính trong ngành Kế toán và Tài chính là gì?

Có rất nhiều bằng cấp trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Chúng tôi xin liệt kê cho bạn một số lĩnh vực chính để bạn hiểu về ngành kế toán và tài chính.

Kế toán quản trị

Lĩnh vực kế toán quản trị yêu cầu sinh viên tìm kiếm thông tin để quản lý phát triển hệ thống. Kế toán quản trị bao gồm việc tổ chức, lập mục tiêu, kiểm soát tiền, quản lý chi phí và doanh thu, và đo lường hiệu quả hoạt động của một doanh nghiệp, tổ chức.

Đạo đức nghề kế toán và tài chính

Đạo đức và tiêu chuẩn ngành kế toán và tài chính là một phần quan trọng mà sinh viên kế toán phải học. Đạo đức đảm bảo sự tin tưởng và tổ chức tốt trong quản lý tài chính và thực tiễn kinh doanh của mỗi doanh nghiệp và tổ chức.

Kinh tế vĩ mô

Môn học là một khía cạnh của kế toán cho sinh viên học. Kinh tế học vĩ mô tập trung vào bức tranh lớn hơn của nền kinh tế. Thất nghiệp, Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và lạm phát là một số khía cạnh chính trong Kinh tế vĩ mô mà sinh viên sẽ học.

Quản lý tài chính

Trong khía cạnh này của tài chính, quản lý tài chính xem xét việc tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát các quỹ tiền tệ cho một công ty, doanh nghiệp, tổ chức.

Tài chính doanh nghiệp

Sinh viên nghiên cứu tài chính doanh nghiệp sẽ biết rằng môn học đề cập đến quản lý tài chính và ra quyết định đầu tư. Môn học tập trung vào việc nâng cao giá trị cổ đông thông qua các hoạt động tài chính dài hạn và ngắn hạn bằng nhiều phương pháp. Tài chính doanh nghiệp cũng bao gồm ngân hàng đầu tư.

Những kỹ năng quan trọng mà sinh viên cần trong ngành kế toán và tài chính.

Có các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực này là đầu tư thời gian vào việc trau dồi những kỹ năng mà bạn có thể không có và tập trung vào những kỹ năng bạn đã có. Lĩnh vực kế toán và tài chính đòi hỏi những kỹ năng cụ thể mà bạn nên có để thành công trong ngành.

Chú ý đến chi tiết

Sinh viên cần chú ý đến chi tiết. Mặc dù đó là một yếu tố nhỏ, nhưng phương pháp mà nhân viên tiềm năng quản lý chi tiết đóng một vai trò quan trọng trong công ty. Trong trường hợp này lỗi nhập một chữ số thường đòi hỏi hàng giờ nghiên cứu để xác định và sửa đổi.

Nắm bắt tuyệt vời về các con số

Học sinh cần chú ý đến các kỹ năng tính toán trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Kỹ năng này đề cập đến các chức năng toán học cơ bản bao gồm hiểu và quản lý các phép tính, do đó đưa ra quyết định một cách chính xác.

Một kế toán viên nên giải thích các kết nối giữa các con số, lập kế hoạch thông tin, thực hiện suy luận logic, có lợi thế tính toán và đo lường hiệu suất dữ liệu.

Kỹ năng tổ chức

Kỹ năng tổ chức là một chuyên môn quan trọng khác cần trau dồi với tư cách là một kế toán viên. Kỹ năng tổ chức bao gồm tập trung vào khả năng định hướng, ưu tiên và khả năng đa tác vụ.

Yêu cầu đầu vào ngành kế toán và tài chính ở Canada.

Trước khi đăng ký theo học một khóa học về kế toán và tài chính, bạn cần đánh dấu vào một số yêu cầu đầu vào tối thiểu dựa trên bằng cấp hiện tại của bạn.

Các yêu cầu dưới đây là mức chung tương đối do đó bạn cần tham khảo trường đại học hoặc tổ chức mà bạn đăng ký để biết thêm chi tiết hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của du học Tài Minh để được tư vấn.

Yêu cầu đầu vào ngành kế toán và tài chính.

Bằng cấp Yêu cầu đầu vào
Dự bị hoặc cao đẳng Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương có kết quả khá GPA> 6.0
Bằng cử nhân

 

Yêu cầu tốt nghiệp trung học Canada hoặc tương đương

IELTS 6.0 (không có band nào dưới 5.5)

TOEFL: 61

PTE: 51

Sinh viên cần phải chuẩn bị thêm một sơ yếu lý lịch nêu rõ các thành tích trong chương trình học, bất kỳ loại tình nguyện viên nào và kinh nghiệm làm việc. Người nộp đơn cũng phải chuẩn bị một Thư Ý định (LOI) nêu rõ lý do nộp đơn vào trường đại học ở Canada và học sinh sẽ đạt được thành tích học tập như thế nào.

Thạc sĩ Bằng đại học có liên quan, hoặc tương đương, với điểm trung bình năm trên trung bình, giữa bằng B từ một trường đại học được công nhận.

Có rất nhiều khóa học trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Tuy nhiên, các trường khác nhau cung cấp thời lượng học của riêng mình. Dưới đây là thời gian học chung cho lĩnh vực kế toán và tài chính. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với trường của mình hoặc tự tìm hiểu về khóa học tại trường đại học của bạn.

Yêu cầu đầu vào của ngành kế toán và tài chính không quá khắt khe
Yêu cầu đầu vào của ngành kế toán và tài chính không quá khắt khe

Khoá học kế toán và tài chính mất bao lâu?

Bằng cấp Thời gian
Dự bị hoặc cao đẳng Hai năm (hoặc bốn đến sáu học kỳ toàn thời gian)
Bằng cử nhân Bốn năm (tháng nhập học: tháng Giêng, tháng Năm và tháng Chín) đến năm năm (hoặc tám học kỳ toàn thời gian trở lên)
Thạc sỹ Một đến ba năm (hoặc ba đến chín học kỳ toàn thời gian)

Các trường đại học ở Canada cung cấp Chương trình Kế toán và Tài chính

Nhiều trường đại học và cao đẳng cung cấp các khóa học như vậy để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và ngành kế toán và tài chính. Dưới đây là một số trường tại Canada mà bạn có thể tham khảo có các khóa học về lĩnh vực này:

 • Đại học Alberta
 • Đại học Concordonia
 • Đại học Mc Gill
 • Đại học Toronto
 • Đại học York
 • Đại học Waterloo

Cơ hội việc làm tại Canada ngành kế toán và tài chính.

Bạn có phải là một cá nhân yêu thích một môn số học và cân đối? Bạn có thấy thành công với quản lý tài chính không? Bạn có thấy những con số là sự thật truyền tải thông điệp của nó đến các phương thức kinh doanh không?

Nếu điều này phù hợp với bạn, tài chính và kế toán có thể là lý tưởng cho bạn! Cho dù bạn đang tìm kiếm sự nghiệp tương lai của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tìm kiếm rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp bổ ích và phù hợp cho bạn.

Các cơ hội nghề nghiệp:

 • Kế toán viên
 • Phân tích kinh doanh
 • Kiểm toán viên nội bộ
 • Những tài khoản có thể nhận được
 • Chuyên gia phân tích tài chính
 • Chuyên Payroll
 • Kế toán
 • Tài khoản thanh toán

Địa Chỉ Tư Vấn Hướng Dẫn Du học Canada

Bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác về chương trình du học xin vui lòng liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy để được hỗ trợ miễn phí.

Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học Úc uy tín
Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học uy tín

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Taiminhedu.com
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

 

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *