Du Học Mỹ – TRƯỜNG BERKELEY CITY COLLEGE

Trường Berkeley City College
Trường Berkeley City College

Lịch sử thành lập trường Berkeley City College

Trường Berkeley City College được thành lập vào năm 1974 với tên gọi ban đầu là Berkeley Learning Pavilion.  Và cùng năm đó trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng Nghiên cứu Phi Truyền thống Peralta. Trường đã nhận được sự công nhận ban đầu thông qua ACCJC vào năm 1977. Năm 1978, trường được đổi tên thành Cao đẳng Cộng đồng Vista. Cho đến năm 1981,  trường đã nhận được sự công nhận đầy đủ từ ACCJC. Vào tháng 6 năm 2006, tên này được đổi thành Berkeley City College và chuyển đến một tòa nhà hiện đại sáu tầng và có thể chưa đến 7.800 sinh viên.

Giới thiệu chung về trường Berkeley City College

Trường Berkeley City College tọa lạc tại 2050 Center Street thuộc trung tâm thành phố Berkeley, nằm giữa Shattuck Ave. & Milvia Sts và chỉ cách đại học California hai dãy nhà. Trường là một phần của Peralta Community College District bên cạnh College of Alameda, Laney, Merritt Colleges.

Các giáo sư, giảng viên của của trường đều là những người có chuyên môn cao. Đạt được nhiều bằng cấp/ giải thưởng trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Đặc biệt, khu học xá ở New York của Berkeley College hiện tại đang có hơn 2000 sinh viên đăng ký theo học. Điều kiện giao thông tại đây cũng rất thuận lợi, các sinh viên hoàn toàn có thể di chuyển bằng hệ thống phương tiện giao thông công cộng.

Chương trình giảng dạy của BBC thiên về đại học dự bị và đào tạo nghề với các ngành trọng điểm như Ngôn ngữ ký hiệu Hoa Kỳ, Công nghệ sinh học, Đa phương tiện. 

Nổi bật

“Chuyển đổi cuộc sống” chính là châm ngôn của trường, vì vậy tại nơi đây đây thành công của sinh viên luôn luôn được đặt lên hàng đầu. Trường liên tục điều chỉnh các chương trình và dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của sinh viên. BBC có mối quan hệ đối tác đặc biệt với University California Berkeley. Điều này cho phép sinh viên hoàn thành một số lớp chuyển tiếp trong các lớp học buổi tối được tổ chức trong chính khuôn viên trường UC Berkeley và có thể nhận bằng cử nhân 4 năm tại đây. Berkeley City College sắp xếp các khóa học chuyển tiếp của mình vào buổi chiều, buổi tối và thứ Bảy để sinh viên có thể hoàn thành các yêu cầu chuyển tiếp của Đại học California và Đại học Bang California. Trường có tỷ lệ chuyển tiếp cao thứ 5 vào University California Berkeley (năm học 2004 – 2005) và vẫn nằm trong top năm tính đến năm 2011.

Chất lượng đào tạo – trường Berkeley City College

Trường Berkeley City College
Chất lượng đào tạo – trường Berkeley City College

Trường Berkeley City College được Ủy ban Kiểm định các trường Cao đẳng Cộng đồng và Trung học cơ sở (ACCJC) của Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây công nhận.

Xếp top 1 các trường cao đẳng cấp bằng liên kết tập trung nhất cho kỹ thuật / công nghệ hóa học bang California

Xếp top 1 các trường cao đẳng cấp bằng liên kết tập trung nhất cho kỹ thuật viên khoa học vật lý bang California

Một số chương trình đào tạo nổi bật:

Công nghệ Máy tính 

Ngôn ngữ ký hiệu Mỹ

Lịch sử nghệ thuật

Khoa học chính trị

Khối ngành ngôn ngữ

Khối ngành kinh tế

Yêu cầu đầu vào và chi phí  của Berkeley City College

Điều kiện tuyển sinh

Bảng điểm kết quả học tập

Bảng sao của tất cả I-20

Chứng chỉ TOEFL iBT > 60 / IELTS > 5.0 / ITEP > mức 4

Chi phí 

Học phí: 11.000$ cho các ngành

Trên đây là những thông tin về trường trường Berkeley City College. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các trường ở Mỹ, hãy thể liên hệ với Taiminh Edu để được tư vấn chi tiết nhất.

Trường Berkeley City College
dich vu tu van du hoc quoc te tai da nang

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Tư vấn du học Đà Nẵng
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư