DU HỌC ÚC – TRƯỜNG EDITH COWAN COLLEGE

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG EDITH COWAN COLLEGE

TRƯỜNG EDITH COWAN COLLEGE (tên cũ là Học viện Công nghệ và Kinh doanh Perth -PIBT) nằm trên khuôn viên trường tại Đại học Edith Cowan ở thành phố Perth – Tây Úc, một trong những thành phố năng động nhất của Úc và chỉ mất vài phút đi từ trung tâm thành phố Perth đến trường với phương tiện giao thông công cộng tuyệt vời.

       Hiện tại, trường có hơn 700 sinh viên Úc và sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới với các chương trình học đa dạng như Chương trình chứng chỉ IV, các chương trình chuyển tiếp đại học, tương đương với năm đầu tiên của bằng Cử nhân. Và thêm nữa là các chương trình sau đại học với nhiều ngành học được chọn lựa, tiêu biểu như các ngành về kinh doanh, IT, Khách sạn, Y tế, Kĩ thuật,…

 TRƯỜNG EDITH COWAN COLLEGE
TRƯỜNG EDITH COWAN COLLEGE

Quyền lợi của sinh viên khi học tại ECC

         Trường cung cấp nhiều khóa học lấy bằng nhanh – có thể hoàn thành chỉ trong 8 tháng và tương đương với năm đầu tiên của bằng cử nhân tương ứng tại Đại học Edith Cowan (ECU). Sinh viên có thể học nhiều chuyên ngành khác nhau, từ Quản lý Khách sạn đến Khoa học, và sau đó có thể chuyển tiếp lên Đại học Edith Cowan (ECU) – cũng là nơi ECC cung cấp các khóa học của mình.

Sinh viên ECC có quyền sử dụng nhiều tiện nghi tại ECU – Đại học lớn thứ hai ở Tây Úc, gồm các phòng thí nghiệm máy tính hiện đại, thư viện mới được cải tạo, tiện nghi đa phương tiện, các cửa hàng ăn uống, quầy bar và trung tâm thể thao.

Khoảng 700 sinh viên Úc và quốc tế đến học tại ECC với các lớp học nhỏ có mức độ tương tác cao giữa sinh viên và giáo viên, đảm bảo rằng mỗi sinh viên nhận được sự hỗ trợ và hướng dẫn tối đa. Trường cũng cho phép lựa chọn ngày bắt đầu chương trình học một cách linh hoạt. Sinh viên có thể tùy chọn bắt đầu chương trình của mình vào tháng 2, tháng 6 hoặc tháng 10.

Sinh viên được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa trong quá trình học tập để gặp gỡ những người mới, phát triển kỹ năng cũng như nuôi dưỡng tài năng và sở thích của mình. Những hoạt động này rất đa dạng, từ tham gia các đội thể thao đến các sự kiện và hoạt động được tổ chức bởi các câu lạc bộ và các hội ở Perth.

ECC chú ý đến thực tế là một số sinh viên cảm thấy nản lòng khi bắt đầu ở một môi trường học tập mới và do đó, trường cung cấp tư vấn riêng miễn phí cho sinh viên khi họ gặp bất kỳ khó khăn nào. Các sinh viên mới cũng được chăm sóc ngay từ những ngày đầu thông qua chương trình Định Hướng với nhiều hoạt động giúp họ hòa nhập với môi trường mới.

 TRƯỜNG EDITH COWAN COLLEGE
Quyền lợi của sinh viên khi học tại ECC

Chương trình thực tập

         Cao đẳng Edith Cowan (ECC) cung cấp các cơ hội thực tập ngành được đảm bảo và miễn phí cho mọi chương trình cấp bằng ECC / ECU. Thực tập giúp sinh viên Edith Cowan có được những kinh nghiệm thực tế quan trọng và kỹ năng làm việc cần thiết để trở nên nổi bật so với các đồng nghiệp khi họ tốt nghiệp.

Chương trình thực tập gồm:

 • Lên đến 12 tuần thực tập có giám sát tại một công ty Úc – chương trình này sẽ đem đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, thúc đẩy sự nghiệp của họ và giúp họ xây dựng các liên kết ngành quan trọng.
 • 3 x 3 giờ hội thảo để chuẩn bị trước cho sinh viên các cơ hội thực tập và cung cấp cho họ những kỹ năng tuyển dụng quan trọng
 • Sử dụng công cụ làm lý lịch giúp sinh viên sẵn sàng làm việc

Và tất nhiên, việc thực tập không ảnh hưởng đến quyền làm việc của thị thực du học.

Học bổng

Học bổng 10 tuần cho chương trình tiếng Anh.

Học phí

Vui lòng tham khảo Tại đây

 TRƯỜNG EDITH COWAN COLLEGE
dich vu tu van du hoc quoc te tai da nang

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Taiminhedu.com
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư