[HÓT HÒN HỌT] SĂN NGAY HỌC BỔNG CHÂU ÂU 2019-2020 TRỊ GIÁ ĐẾN 30% HỌC PHÍ TỪ EU BUSINESS SCHOOL

Bạn đang có dự định du học châu Âu? Bạn đam mê lĩnh vực quản trị kinh doanh và yêu thích môi trường giáo dục đạt chuẩn quốc tế của EU Business School. Chần chờ gì nữa chớp ngay cơ hội vàng “săn” liền tay những suất học bổng trị giá đến 30% học phí đến từ ngôi trường kinh doanh quốc tế chất lượng hàng đầu thế giới này ngay kẻo lỡ nào!

Được thành lập năm 1973, EU Business School (EU) được đánh giá là một trong những trường kinh doanh quốc tế tốt nhất trên thế giới và nằm trong top các trường có chất lượng đào tạo và cơ sở vật hàng đầu tại châu Âu.

Trường có 4 cơ sở tại 3 quốc gia phát triển hàng đầu châu ÂuBarcelona (Tây Ban Nha)Munich (Đức)MontreuxGeneva (Thụy Sĩ) du học sinh sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn quốc gia du học yêu thích. Sinh viên còn có cơ hội thay đổi quốc gia du học trong quá trình học để tiếp cận với nhiều môi trường học tập mới, có những trải nghiệm quốc tế thú vị, khám phá nền văn hóa đa dạng các nước.

Trong năm 2019, Trường EU Business school triển khai chương trình học bổng dành cho các bạn du học sinh Việt Nam có thành tích học tập tốt để các bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến châu Âu. Các suất học bổng này cho các chương trình đại học/ thạc sĩ của EU tại bất kỳ chi nhánh nào của trường: Barcelona, Geneva, Montreux, Munich và cả online.

EU Business school
Sơ lược về EU Business school

I. Điều kiện nhận học bổng

Ngoài việc đáp ứng các yêu cầu nhập học của EU, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau để được nhận học bổng của EU:

– GPA tối thiểu 3.5/4 hoặc 8.0/10

– Đạt được yêu cầu về tiếng Anh như sau:

+ Đối với chương trình cử nhân, tối thiểu IELTS 6.5 hoặc TOEFL 90

+ Đối với chương trình thạc sĩ, tối thiểu IELTS 7.0 hoặc TOEFL 95

Viết bài luận về một trong nhưng topic sau. Bài luận giới hạn 500-1000 từ:

 • What are the top three competitive advantages stu- dents obtain with an international education and how does it affect their long-term achievements?

(Ba lợi thế hàng đầu mà sinh viên đạt được từ một nền giáo dục quốc tế là gì và nó ảnh hưởng đến những thành tựu lâu dài của họ như thế nào?)

 • In terms of your career goals, where are you today and where do you see yourself in five years’ time? What competitive tools would you use to get there?

(Viết về mục tiêu nghề nghiệp của bạn, bạn đang ở vị trí nào? Mục tiêu của bạn 5 năm tới ra sao? Những lợi thế cạnh tranh gì có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình?)

 • How have Facebook, Instagram and other social net- works influenced the way companies market their products and services around the world? Do you be -lieve this trend is positive?

(Facebook, Instagram và các hoạt động mạng xã hội khác ảnh hưởng đến các công ty tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ trên khắp thế giới như thế nào? Bạn cho rằng xu hướng này là tích cực hay tiêu cực?)

– Vượt qua vòng phỏng vấn qua skype với trường.

EU Business school đang tìm kiếm các ứng viên với khả năng lãnh đạo nổi bật cũng như tiềm năng với các kỹ năng doanh nhân tốt. Do vậy Du học Tài Minh khuyên là các ứng viên nên nộp kèm với bộ hồ sơ các giải thưởng, chứng nhận, bằng khen cũng như các thành tích trong thể thao, học thuật, hoạt động xã hội….

EU Business school
Điều kiện nhận học bổng trường EU Business school

II. Một số lưu ý với các suất học bổng:

– Học bổng lên tới 30% học phí và tính theo kỳ.

– Học bổng của sinh viên sẽ được giữ cho năm tiếp theo với điều kiện bạn đó đạt được GPA tối thiểu 3.5 của kỳ trước.

– Sinh viên được học bổng sẽ tham gia cùng trường trong các hoạt động tuyển sinh/ chia sẻ kinh nghiệm ….

– Sinh viên chuyển campus (ví dụ từ Barcelona sang Munich) vẫn giữ được học bổng nếu đáp ứng được yêu cầu về GPA.

III. Hạn nộp hồ sơ

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC

 Kỳ tháng 10/2019

 Hạn chót: 31/05/2019

 Kỳ tháng 2/2020

 Hạn chót: 30/09/2019

 Kỳ tháng 6/2020

 Hạn chót: 31/01/2019

 Kỳ tháng 8/2020

 Hạn chót: 31/03/2019

 

CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ

 Kỳ tháng 10/2019

 Hạn chót: 31/03/2019

 Kỳ tháng 1/2019

 Hạn chót: 31/08/2019

 Kỳ tháng 3/2020

 Hạn chót: 31/10/2019

 

Tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của EU Business SchoolTaiMinh Edu sẽ hỗ trợ bạn từ A đến Z có ngay cơ hội nhận những suất học bổng trị giá đến 30% học phí của trường. Hãy liên hệ ngay với TaiMinh Edu để được tư vấn toàn diện hoàn toàn miễn phí về chương trình học, cách nộp hồ sơ xin học bổnghọc phí…. TaiMinh Edu với kinh nghiệm 14 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, hệ thống văn phòng trên cả nước luôn đồng hành cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ du học.

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *