Tất tần tật về trường New Jersey Institute of Technology (NJIT)

Nằm ở trung tâm quận Newark náo nhiệt, New Jersey Institute of Technology chỉ cách Manhattan và các điểm tham quan hấp dẫn của Thành phố New York chừng 20 phút. Trường hiện đang được xếp #32 các trường đại học quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất năm 2018, #84 trường có chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học tốt nhất và #92 đối với bậc sau đại học theo US News và World Report.


Tổng quan về trường New Jersey Institute of Technology (NJIT)

 

     Đại học công nghệ New Jersey Institute of Technology (NJIT) có lịch sử hình thành giàu có và lâu đời từ năm 1881 với diện tích khuôn viên rộng lớn, đầy đủ tiện nghi bao gồm khu giảng đường, khu vườn, nhà hàng và khu vui chơi bowling, trường hiện đào tạo hơn 12,000 sinh viên, đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

    Kể từ khi thành lập, Đại học công nghệ New Jersey Institute of Technology đã phát triển trở thành một trong những đại học hàng đầu quốc gia Hoa Kỳ, là trường đại học công lập đầu tiên ở New Jersey có thu nhập từ đào tạo sau đại học và là một trong top 100 trường đào tạo lực lượng  STEM hàng đầu thế giới.

 NJIT chuẩn bị cho sinh viên trở thành những nhà lãnh đạo trong nền kinh tế phụ thuộc công nghệ của thế kỷ 21. Và đây là trường đại học hàng đầu nước Mỹ ở hạng mục sở hữu lượng sinh viên sau tốt nghiệp đạt thu nhập cao.

 

Đăng ký nhận thông tin học bổng Mỹ mới nhất năm 2019

 

 

Vì sao trường NJIT thu hút du học sinh quốc tế? 

 • NJIT là một trong 11 trường công lập tại Mỹ mà sinh viên có thể kiếm hơn 100,000$ sau khi tốt nghiệp tại đây. Mạng lưới liên kết với các tổ chức mang lại cơ hội việc làm lớn cho sinh viên.
 • Được Payscale.com đánh giá là trường đại học công có tỷ lệ hoàn trả đầu tư cao tại Hoa Kỳ.
 • Hạng 32 các trường đại học quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất năm 2018 theo US News và World Report xếp hạng.
 • Hạng 84 trường có chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học tốt nhất và đứng thứ 92 đối với bậc sau đại học theo US News và World Report.
 • Được cục an ninh quốc gia và Bộ an ninh nội địa Hoa Kỳ chỉ định là Trung tâm quốc gia đào tạo an ninh mạng. 
 • Trường cung cấp rất nhiều học bổng và học phí mang tính cạnh tranh cao.
 • Chương trình đào tạo khối ngành STEM tại NJIT có tính cạnh tranh và được công nhận chất lượng cao trên toàn thế giới

 

 

Chương trình học tập tại NJIT

 

     Đại học New Jersey hiện đang cung cấp hơn 90 ngành đào tạo cho sinh viên, trải khắp các lĩnh vực như Kiến trúc, Quản trị Kinh doanh, Khoa học máy tính, Phát triển phần mềm, Vật lý, Toán học, Sinh học, Môi trường hay thậm chí là Thiên văn học. Trường cũng tự hào có cơ sở nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ như trung tâm chuyên nghiên cứu ứng dụng gen.

 

5 trường đại học phân khoa chi nhánh mang đến cho sinh viên 48 chương trình đại học, 59 chương trình thạc sĩ và 19 chương trình tiến sĩ.

– Trường Kiến trúc và thiết kế (COAD) 

– Trường kĩ thuật Newark (NCE) 

– Trường điện toán Ying Wu (CC) 

– Trường khoa học và nghệ thuật tự do (CSLA) 

– Trường quản trị Martin Tuchman (SOM) 

 

Yêu cầu đầu vào tại NJIT

 

Đối với chương trình Đại học:

 

 • Tốt nghiệp THPT
 • TOEFL iBT 79 hoặc IELTS 6.0
 • SAT bắt buộc đối với sinh viên năm 1

 

Đối với chương trình Thạc sĩ:

 

 • Tốt nghiệp Đại học với GPA 2.8/4.0
 • GRE/GMAT (đối với các ngành quản lý)
 • TOEFL IBT 79 hoặc IELTS 6.5

 

Học phí trung bình theo năm

 

 • Bậc Đại học: 29,586$
 • Bậc Thạc si: 29,960$

 

Trên đây chỉ là mức học phí tham khảo, để biết học phí chính xác từng thời điểm tại NJIT.

 

 

Chương trình học bổng tại NJIT năm 2021

 

Năm 2021, trường NJIT có chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế dưới hình thức cấp học bổng với giá trị từ 10,000$ – 25,000$ cho mỗi năm học.

 

    Không chỉ là một siêu cường quốc về kinh tế, Mỹ quốc còn là đất nước sở hữu một nền giáo dục chất lượng đỉnh cao. Là điểm đến ao ước của hầu hết sinh viên quốc tế, trong đó không thể không kể đến sinh viên Việt Nam.

   Vì thấu hiểu được rào cản lớn nhất cản trở sinh viên quốc tế đến Mỹ du học chính là tài chính, nên các trường đại học ở đây luôn cố gắng hỗ trợ tài chính một cách tốt nhất cho sinh viên quốc tế bằng việc cấp học bổng giá trị cao, trong đó tiên phong có thể kể đến là NJIT.

    Vì số lượng học bổng có hạn và chỉ cần xét duyệt học bổng dựa trên hồ sơ nhập học, nên quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký NGAY TẠI ĐÂY hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy

    Với 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ hãy đến với Du học Tài Minh để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học tốt nhất, cũng như cách apply hồ sơ về học bổng của trường Công nghệ New Jersey Institute of Technology (NJIT) hoàn toàn miễn phí. 

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *