Xin học bổng Mỹ trị giá 16,000 USD trường North Park University

North Park University thành lập năm 1891, là một trường đại học tư thục nằm tại Chicago. Thành phố Chicago liên tục được xếp hạng trong top 10 thành phố tuyệt vời nhất thế giới. Hiện nay North Park University có hơn 3100 sinh viên theo học từ bậc Đại học đến Sau Đại học với hơn 40 chuyên ngành đào tạo. Đây được xem là trường Cơ Đốc giáo, North Park cung cấp chương trình đào tạo chuyên ngành thần học, nghệ thuật tự do.

du_hoc_My_2020 

   Tổng quan về trường North Park University 

   North Park University đầu tư trang thiết bị khoa học tối tân trị giá lên đến 60 triệu USD với máy tin 3D và phòng thí nghiệm cơ thể người, nhằm nâng cao chất lượng học tập của sinh viên một cách hiệu quả nhất. Với sỉ số trung bình 17 người/lớp, đảm bảo chất lượng giảng dạy sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đội ngũ giảng viên của trường.

   North Park University thu hút sinh viên nhờ phương pháp học hiện đại, không gian học tập mới lạ, ngoài ra việc khuyến khích học tập ở khắp thành phố Chicago tạo không gian mở cho sinh viên phát huy khả năng sáng tạo và tính ứng dụng thực tiễn cao.

   Khuôn viên chính của trường được đặt tại 3225 West Foster Avenue ở Chicago, Illinois. Khoảng một dặm về phía đông của Interstate 94 (đường cao tốc Edens) và ba dặm về phía tây của hồ Michigan. Chicago là thành phố đông dân thứ 3 Hoa Kỳ, là một trung tâm quốc tế về tài chính, thương nghiệp, công nghiệp, kỹ nghệ, truyền thông, và giao thông.

   Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích. Trường còn có các câu lạc bộ thể thao đa dạng cho sinh viên như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, tennis, bơi lội, điển kinh… 

north_park_university

    Điểm danh một số ngành học tại North Park University - Hoa Kỳ

- Du lịch và Dịch vụ Nhà hàng, Khách sạn

-Giáo dục và Đào tạo

- Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)

- Khoa học Xã hội và Truyền thông

- Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản

- Kinh doanh & Quản lý

- Kiến trúc và Xây dựng

- Luật

- Nghệ thuật Sáng tạo và Thiết kế

    Không những thế, Trường còn đứng đầu về các ngành như Kỹ thuật, Nhân văn, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Y tế và sức khỏe... rất nhiều ngành học và chương trình học thu hút các bạn tại Mỹ và du học sinh quốc tế. 

hoc_bong_du_hoc_my_truong_north_park_university

    Chi tiết học bổng trường North Park University

   Hàng năm, North Park University đều cấp những suất học bổng giá trị cho những sinh viên quốc tế, chi tiết như sau:

  • Tổng chi phí trọn gói (học phí, KTX, ăn ở, đi lại, sách vở, Tài liệu học tập): 39,000 $
  • Học bổng: 16,000$
  • Phí trọn gói sau học bổng: 23,000$/ năm. 

    Điều kiện nhận học bổng

  • GPA: 2.8
  • IELTS 6.0/ TOEFL 68 IBT
  • Deadline: 15/5 ( cho kỳ mùa Thu), 1/10 ( cho kỳ mùa Xuân)

Hiện nay, Tài Minh liên kết để cung cấp thông tin về trường, các khóa học, học bổng ở 10 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, New Zealend, Singapore, Anh, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ việc làm hồ sơ và test phỏng vấn xin visa luôn đạt hiệu quả cao. Với tinh thần trách nhiệm cùng những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học Mỹ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng - hiệu quả nhất.

logo tai minh

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký