Hội thảo du học

Chuyên trang du học Mỹ

6 lý do nên du học bậc trung học phổ thông tại Mỹ

Du học Mỹ bậc trung học phổ thông không còn quá lo lắng, bởi nó luôn luôn là niềm ao ước của bao bạn học sinh, được học tập trong nền giáo dục hàng đầu thế giới, có cơ hội phát huy hết sở trường, điểm mạnh, tiềm năng… của mình. Tuy nhiên, để quyết định cho con đi du học bậc trung học là vấn đề vô cùng lớn đối với quý phụ huynh. Điều đó còn phụ thuộc vào tài chính, năng lực bản thân, khả năng tự lập của các em vì thế các bậc phụ huynh và các em nên lựa chọn thời điểm thích hợp nhất để đi du học một cách tốt nhất.

Danh sách trường

Đại học Vermont – ngôi trường lâu đời tại Mỹ 91% giảng viên Tiến sĩ và sau Tiến sĩ

Bạn đang chọn trường Du học Mỹ? Bạn không biết trường nào uy tín, chất lượng giáo dục hàng đầu và phù hợp với mình? Hãy cùng Du học Tài Minh tìm hiểu ngay về Đại học Vermont – một trong những ngôi trường đại học lâu đời tại Mỹ chuyên đào tạo các ngành nghiên cứu, kinh doanh, y tế, sinh học, kỹ thuật…

Du học Mỹ cùng Student Management Group (SMG): Chìa khóa nhận vào các trường Trung học Phổ thông hàng đầu xứ Cờ hoa

Du học Mỹ cùng tập đoàn giáo dục SMG giúp du học sinh có cơ hội học tập ở top trường THPT danh tiếng hàng đầu nước Mỹ. SMG là đơn vị chuyên về chương trình giao lưu văn hóa, trung học công lập, tư thục và boarding. Với nhiều năm kinh nghiệm và là một trong những tập đoàn giáo dục lớn của Mỹ SMG sẽ mang đến chương trình du học trung học tại Mỹ tuyệt vời.

Tại sao Học viện Maranatha Christian lại được học sinh Việt quan tâm hàng đầu khi du học Mỹ ?

Học viện Maranatha Christian (MCA) được thành lập vào năm 1978, và tọa lạc tại Thành phố Brooklyn Park, bang Minnesota. Học viện là trường tư thục dành cho cả nam và nữ, nhân học sinh từ mẫu giáo tới lớp 12. Trường mang đến cho các em học sinh những giá trị nhân sinh cao đẹp, xây dựng nhân cách và văn hóa học thuật đầy tinh thần bác ái cao cả.

Học bổng du học

Cơn mưa học bổng du học Mỹ lên đến $20,000/năm từ top trường thành viên Shorelight Education

Liên kết với 15 trường đại học công lập hàng đầu Hoa Kỳ, Tập đoàn giáo dục Shorelight Education chính là "chìa khóa vàng" giúp sinh viên quốc tế cất cánh “giấc mơ Mỹ”, trải nghiệm môi trường giáo dục chất lượng – thân thiện tại các trường đại học danh tiếng ở xứ cờ hoa. Bạn đang có dự định du học Mỹ nhưng lo lắng về vấn đề tài chính? Đừng ngần ngại hãy chớp ngay cơ hội “ẵm liền tay” các suất học bổng du học Mỹ cực khủng lên đến $20,000/năm từ các trường thành viên của Shorelight Education ngay hôm nay nhé!

Học bổng du học Mỹ lên đến 25,000$ tại trường Đại học Công nghệ New Jersey Institute of Technology (NJIT)

Nằm ở trung tâm quận Newark náo nhiệt, New Jersey Institute of Technology chỉ cách Manhattan và các điểm tham quan hấp dẫn của Thành phố New York chừng 20 phút. Trường hiện đang được xếp #32 các trường đại học quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất năm 2018, #84 trường có chương trình đào tạo kỹ thuật bậc đại học tốt nhất và #92 đối với bậc sau đại học theo US News và World Report.

Rinh ngay học bổng trị giá 7000$ tại trường Truman State University – Mỹ

Kirksville là một thành phố và là một quận nhỏ của quận Adair nằm ở thị trấn Benton Township, thành phố Missouri, Hoa Kỳ. Tại đây có trường Đại học Truman State, là một ngôi trường thiên hướng về nghệ thuật tự do và khoa học nghiên cứu.

Visa Mỹ

Chọn Trung học Nội Trú Mỹ từ TaiMinhEdu– Giải pháp tối ưu cho nổi lo visa

Chọn trường nội trú hay bán trú? Nên cho con ở tại ký túc xá của trường hay ở với người thân, gia đình bản xứ? Làm sao để con mình có thể hòa nhập dễ dàng cuộc sống ở Mỹ trong thời gian đầu tiên? Làm sao để con có thể có được tấm VISA trong giai đoạn Mỹ đang siết chặt nhập cảnh?

Những lưu ý "vàng" khi gia hạn Visa Du học Mỹ

Được sở hữu trong tay visa để sang Mỹ du học là mơ ước của biết bao học sinh Việt Nam. Tuy nhiên visa du học Mỹ chỉ được cấp trong vòng 1 năm, mặc dù chương trình học của bạn có thể kéo dài 2 năm hoặc nhiều hơn nữa. Vì vậy khi hết thời hạn mà du học sinh muốn về Việt Nam thăm gia đình sẽ cần gia hạn visa để quay lại Mỹ học.

Xin Visa du học Mỹ dễ hay khó?

Nhiều bạn bị từ chối cấp VISA du học Mỹ, nguyên nhân chính là do đã không thuyết phục được viên lãnh sự quán trong lúc phỏng vấn về: Mục đích học tập, chứng minh khả năng tài chính và chứng minh được việc mình sẽ quay trở về nước sau khi hoàn tất thời gian du học Mỹ.

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký