Danh sách trường

trung-hoc-burr-and-burton-academy

Burr and Burton Academy - Trung học nội trú hàng đầu Vermont

Thành lập năm 1829, Burr và Burton Academy cung cấp những trải nghiệm giáo dục hấp dẫn, mạnh mẽ về học thuật, thể thao và nghệ thuật. Ngôi trường nội trú này là điểm đến của học sinh 13 thị trấn ở Vermont, 15 quốc gia trên toàn cầu và nhiều thị trấn khác ở miền nam Vermont, nước Mỹ. Trải qua lịch sử hơn 190 năm, Burr & Burton là trường trung học nội trú lý tưởng dành cho du học sinh quốc tế muốn trải nghiệm việc giáo dục học sinh có nguồn gốc và tài năng đa dạng trong một môi trường hỗ trợ và quan tâm.

Dai-hoc-bang-Arizona-State-University

University of Arizona - Đại học bang Arizona nổi tiếng Mỹ 2023

Đại học Bang Arizona (ASU) được thành lập vào năm 1885 với tên gọi Trường cao đẳng giáo dục về nghệ thuật cơ khí và nông nghiệp. Sau đó nó được đổi tên thành Trường Cao đẳng Sư phạm Bang Arizona và sau đó một lần nữa là Trường Cao đẳng Bang Arizona vào năm 1945. Năm 1958, trường trở thành Trường Đại học Bang Arizona. Hiện tại, Trường đại học bang Arizona nổi tiếng với ranking rất cao trong việc đào tạo đại học và sau đại học.

truong-cao-dang-cong-dong-berkeley-city-college-bang-california-my

Trường Berkeley City College

Berkeley City College tọa lạc tại thành phố Berkeley bang California, Hoa Kỳ. Nổi tiếng với các chuyên ngành đào tạo như Ngôn ngữ ký hiệu Hoa kỳ, Công nghệ sinh học, Đa phương tiện.

Học bổng du học

Cap nhat hoc bong My hap dan khong can diem SAT

Cập nhật học bổng MỸ hấp dẫn không cần điểm SAT

Wellspring hợp tác với hơn 200 trường cao đẳng, đại học, trung học và các chương trình ngôn ngữ. Các trường đại học, cảo đẳng uy tín liên tục được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Hằng năm tổ chức luôn sử dụng quỹ học bổng dồi dào dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

trung hoc noi tru hang a o my va chuong trinh hoc bong hap dan nhat

Trường trung học nội trú hạng A ở mỹ và chương trình học bổng hấp dẫn nhất

Với hệ thống giáo dục phát triển và chương trình THPT đa dạng, nước Mỹ luôn có những cơ hội để các em học sinh lựa chọn để phát triển bản thân, chuẩn bị vào con đường học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp và cơ hội việc làm rộng mở.

Săn học bổng Mỹ trường New Hampshire 2020

Trường New Hampshire: săn học bổng Mỹ mới nhất

Với những ai đang lựa chọn quốc gia đi du học thì không thể bỏ qua nền giáo dục tại Mỹ. Bởi sở hữu nền giáo dục toàn diện, cùng với đó là những chương trình học bổng có giá trị cao, nhằm tạo điều kiện để du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam được lĩnh hội nền tảng tri thức hàng đầu này. New Hampshire mang đến cho du học sinh Việt Nam chương trình học bổng hấp dẫn, lên tới 10.000 USD/một năm. Đó cũng chính là lý do mà số lượng du học sinh đăng ký du học ở Mỹ ngày càng tăng cao.

Visa Mỹ

Nhung sai lam dan den tu choi Visa My va nhung loi khuyen danh cho ban

Những sai lầm đáng tiếc dẫn đến bị rớt visa Mỹ và những lời khuyên “vàng” dành cho bạn

Trải qua chặng đường hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ xin visa các nước, bằng kinh nghiệm thực tế trong suốt những năm tháng đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh “săn” visa. Bài viết hôm nay Taiminh Edu sẽ tổng hợp những “lưu ý vàng” và những điều cấm kỵ các em dễ mắc phải dẫn đến rớt visa du học Mỹ trong buổi phỏng vấn với viên chức lãnh sự.

trung-hoc-noi-tru-my-tu-taiminhedu

Chọn Trung học Nội Trú Mỹ từ TaiMinhEdu– Giải pháp tối ưu cho nổi lo visa

Chọn trường nội trú hay bán trú? Nên cho con ở tại ký túc xá của trường hay ở với người thân, gia đình bản xứ? Làm sao để con mình có thể hòa nhập dễ dàng cuộc sống ở Mỹ trong thời gian đầu tiên? Làm sao để con có thể có được tấm VISA trong giai đoạn Mỹ đang siết chặt nhập cảnh?

Du-hoc-sinh-xin-the-xanh-My

Du học sinh Mỹ xin thẻ xanh dễ hay khó?

Làm thế nào để xin được thẻ xanh để ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp là mong muốn của hầu hết sinh viên quốc tế, với tấm thẻ xanh Mỹ trong tay sinh viên có quyền được ở lại làm việc ở Mỹ, có cơ hội trãi nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Nhưng làm thế nào để xin được thẻ xanh là điều mà du học sinh rất lo lắng và cần chuẩn bị chu đáo.

visa-du-hoc-My-dien-F1

Du học Mỹ theo diện visa F1 dành cho du học sinh Việt Nam

Đại đa số du học sinh Việt Nam đến Mỹ là theo diện visa F1, Visa này thường có thời hạn 12 tháng, cho phép du học sinh nhập cảnh vào Mỹ để học các chương trình học thuật tại các trường trung học, cao đẳng, hoặc đại học tại Mỹ. Visa diện F1 có những quy định nghiêm ngặc mà du học sinh cần phải nắm được trước khi bước chân đến Mỹ.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký