Danh sách trường

Dai-hoc-bang-Arizona-State-University

University of Arizona - Đại học bang Arizona nổi tiếng Mỹ 2023

Đại học Bang Arizona (ASU) được thành lập vào năm 1885 với tên gọi Trường cao đẳng giáo dục về nghệ thuật cơ khí và nông nghiệp. Sau đó nó được đổi tên thành Trường Cao đẳng Sư phạm Bang Arizona và sau đó một lần nữa là Trường Cao đẳng Bang Arizona vào năm 1945. Năm 1958, trường trở thành Trường Đại học Bang Arizona. Hiện tại, Trường đại học bang Arizona nổi tiếng với ranking rất cao trong việc đào tạo đại học và sau đại học.

Danh sach truong cua TaiminhEdu tai My

Du học Mỹ cùng TaiminhEdu – Danh sách trường tại Mỹ

Mỹ từ lâu biết tới là quốc gia với nền kinh tế, văn hóa, quân sự, cùng chất lượng giáo dục vượt trội. Khá nhiều nhiều đại học, cao đẳng danh tiếng thế giới đều tập trung tại Mỹ. Sau đây là danh sách các trường học ở Mỹ cho các bạn tham khảo!

truong-dai-hoc-washington-state-university-my

Đại học Washington State University

Trường đại học Washington được thành lập vào năm 1890, Với lịch sử hơn 200 năm hình thành và phát triển trường đã nguồn cảm hứng cho du học sinh để chọn lập tương lai cho mình. Trường đã đạt xếp hạng thứ 115 trong số hơn 4300 trường đại học tại Mỹ về hoạt động nghiên cứu khoa học năm 2018. Trường có 5 campus rộng lớn và hiện đại tại bang Washington là: Pullman, Spokane, Vancouver, North Puget, Tri-Cities, với hơn 100 chuyên ngành cho bậc đại học và 150 chương trình sau đại học

Học bổng du học

Cap nhat hoc bong My hap dan khong can diem SAT

Cập nhật học bổng MỸ hấp dẫn không cần điểm SAT

Wellspring hợp tác với hơn 200 trường cao đẳng, đại học, trung học và các chương trình ngôn ngữ. Các trường đại học, cảo đẳng uy tín liên tục được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. Hằng năm tổ chức luôn sử dụng quỹ học bổng dồi dào dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc.

trung hoc noi tru hang a o my va chuong trinh hoc bong hap dan nhat

Trường trung học nội trú hạng A ở mỹ và chương trình học bổng hấp dẫn nhất

Với hệ thống giáo dục phát triển và chương trình THPT đa dạng, nước Mỹ luôn có những cơ hội để các em học sinh lựa chọn để phát triển bản thân, chuẩn bị vào con đường học tập và nghiên cứu chuyên nghiệp và cơ hội việc làm rộng mở.

Săn học bổng Mỹ trường New Hampshire 2020

Trường New Hampshire: săn học bổng Mỹ mới nhất

Với những ai đang lựa chọn quốc gia đi du học thì không thể bỏ qua nền giáo dục tại Mỹ. Bởi sở hữu nền giáo dục toàn diện, cùng với đó là những chương trình học bổng có giá trị cao, nhằm tạo điều kiện để du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam được lĩnh hội nền tảng tri thức hàng đầu này. New Hampshire mang đến cho du học sinh Việt Nam chương trình học bổng hấp dẫn, lên tới 10.000 USD/một năm. Đó cũng chính là lý do mà số lượng du học sinh đăng ký du học ở Mỹ ngày càng tăng cao.

Visa Mỹ

Nhung sai lam dan den tu choi Visa My va nhung loi khuyen danh cho ban

Những sai lầm đáng tiếc dẫn đến bị rớt visa Mỹ và những lời khuyên “vàng” dành cho bạn

Trải qua chặng đường hơn 15 năm trong lĩnh vực tư vấn và làm hồ sơ xin visa các nước, bằng kinh nghiệm thực tế trong suốt những năm tháng đồng hành cùng quý phụ huynh và các em học sinh “săn” visa. Bài viết hôm nay Taiminh Edu sẽ tổng hợp những “lưu ý vàng” và những điều cấm kỵ các em dễ mắc phải dẫn đến rớt visa du học Mỹ trong buổi phỏng vấn với viên chức lãnh sự.

Trung học Nội Trú Mỹ từ TaiMinhEdu

Chọn Trung học Nội Trú Mỹ từ TaiMinhEdu– Giải pháp tối ưu cho nổi lo visa

Chọn trường nội trú hay bán trú? Nên cho con ở tại ký túc xá của trường hay ở với người thân, gia đình bản xứ? Làm sao để con mình có thể hòa nhập dễ dàng cuộc sống ở Mỹ trong thời gian đầu tiên? Làm sao để con có thể có được tấm VISA trong giai đoạn Mỹ đang siết chặt nhập cảnh?

Du-hoc-sinh-xin-the-xanh-My

Du học sinh Mỹ xin thẻ xanh dễ hay khó?

Làm thế nào để xin được thẻ xanh để ở lại Mỹ sau khi tốt nghiệp là mong muốn của hầu hết sinh viên quốc tế, với tấm thẻ xanh Mỹ trong tay sinh viên có quyền được ở lại làm việc ở Mỹ, có cơ hội trãi nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Nhưng làm thế nào để xin được thẻ xanh là điều mà du học sinh rất lo lắng và cần chuẩn bị chu đáo.

visa-du-hoc-My-dien-F1

Du học Mỹ theo diện visa F1 dành cho du học sinh Việt Nam

Đại đa số du học sinh Việt Nam đến Mỹ là theo diện visa F1, Visa này thường có thời hạn 12 tháng, cho phép du học sinh nhập cảnh vào Mỹ để học các chương trình học thuật tại các trường trung học, cao đẳng, hoặc đại học tại Mỹ. Visa diện F1 có những quy định nghiêm ngặc mà du học sinh cần phải nắm được trước khi bước chân đến Mỹ.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký