UNIVERSITY OF CANBERRA COLLEGE CẬP NHẬT HỌC BỔNG ÚC MỚI NHẤT

UC được xếp hạng trong số 100 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới và luôn cung cấp 90% việc làm cho sinh viên tốt nghiệp và mức lương khởi điểm trên mức trung bình cho sinh viên tốt nghiệp.

Đại học Canberra đặt mục tiêu trở thành một trong những học viện đại học sáng tạo nhất của Úc, tiếp tục vươn lên trong các bảng xếp hạng thế giới và mở rộng phạm vi tiếp cận trong khu vực, quốc gia và quốc tế. Cam kết chuẩn bị cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên nghiệp và có khả năng làm việc cao với sự kết hợp phù hợp của các kỹ năng và kiến ​​thức.

Ranking nổi bật

– Top 1 % các trường đại học hàng đầu thế giới

– Top 100 trường đại học hàng đầu Australia

– 20 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới

– 87% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

– 5 sao về trình độ chuyên môn và chất lượng giảng dạy

 

Đại học Canberra

1.Tại sao Học tại Đại học Canberra?

Đại học Canberra có các tiêu chuẩn học thuật cao và phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp tập trung vào nghề nghiệp đối với các chương trình đại học và sau đại học.

Sinh viên tốt nghiệp UC nằm trong số những sinh viên được săn đón nhiều nhất và được trả lương cao ở Úc, đồng thời liên tục được xếp hạng trong số các trường đại học hàng đầu trong nước về “Kiếm việc làm” và “Mức lương khởi điểm sau đại học” trong Hướng dẫn các trường đại học tốt hàng năm.

Các công ty, doanh nghiệp luôn có “sự ưu tiên” chọn sinh viên tốt nghiệp UC vì kiến ​​thức thực tế của họ.

Cung cấp hơn 300 khóa học, giúp việc lựa chọn học tập linh hoạt phù hợp với kế hoạch học tập của bạn.

UC luôn đảm bảo chỗ ở trong khuôn viên trường cho tất cả sinh viên năm thứ nhất, sinh viên quốc tế theo học tại trường.

2. Tìm hiểu về Canberra

Canberra là thủ đô của Úc, được xếp hạng là nơi tốt nhất để sống trên thế giới.

Nổi tiếng với các bảo tàng, cuộc sống về đêm, các điểm du lịch và các trường đại học, Canberra là một nơi dễ dàng để sinh sống và học tập

Đây cũng là nơi có nhiều cơ sở giáo dục và trung tâm nghiên cứu đẳng cấp thế giới, là lựa chọn tốt nhất của nhiều sinh viên quốc tế.

Là một thành phố hiện đại, sôi động và sạch sẽ, Canberra không có ô nhiễm. Mỗi năm thành phố tổ chức Lễ hội Đa văn hóa Quốc gia kéo dài 3 ngày, đây là một trong những sự kiện lớn nhất về sự đa dạng văn hóa ở Úc.

Lễ hội tại Canberra

Thành phố Đáng sống nhất

Theo tờ nhật báo của Anh – Daily Mail, Canberra được mệnh danh là nơi đáng sống nhất cả nước. Năm thứ ba liên tiếp, nơi đây đã được đánh giá là nơi tốt nhất để sống ở Úc.

Xét về nhà ở giá cả phải chăng, nghề nghiệp, cơ hội việc làm tốt, dịch vụ y tế và sự an toàn, Canberra đứng đầu.

Sinh viên quốc tế có thể dễ dàng tìm thấy những phòng trọ gần trường đại học. Đối với những người sống xa các trường đại học có thể dễ dàng lựa chọn đi lại thuận tiện.

Thành phố an toàn nhất

Canberra tự hào là một trong những nơi có tỷ lệ tội phạm thấp nhất so với các thành phố khác ở Úc.

Không chỉ sinh viên trong nước mà sinh viên quốc tế cũng cảm thấy an toàn hơn khi đi dạo buổi tối, đến trường Đại học, hoặc đi bộ và đạp xe quanh những hồ nước và công viên xinh đẹp.

Giá cả phải chăng

Canberra là một điểm đến giá cả phải chăng với mức sống cao cho sinh viên so với Melbourne và Sydney.

Theo một số báo cáo, giá thuê chỉ ở mức 124 đô la Úc mỗi tuần, thấp hơn 54% so với ở Sydney (giá thuê trung bình 285 đô la Úc / tuần) và Melbourne (258 đô la Úc / tuần).

Cơ hội việc làm

Các trường Đại học Canberra là một trong những trường đại học hàng đầu tại Úc. Do đó, nhiều nhà tuyển dụng quốc tế đang tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp Canberra cho các vị trí trong công ty của họ.

Trong cả khu vực tư nhân và công lập, thành phố mang lại rất nhiều cơ hội cho sinh viên trong các ngành công nghiệp đa dạng.

Giáo dục Đẳng cấp Thế giới

Canberra được biết đến với các lựa chọn giáo dục tốt nhất.

Một số trường cung cấp giáo dục đại học phổ biến bao gồm Đại học Canberra, Đại học Quốc gia Úc, Học viện Công nghệ Canberra, UNSW Canberra, Đại học Charles Sturt và các cơ sở của Đại học Công giáo Úc.

Cũng được mệnh danh là Thành phố giáo dục bậc nhất ở Úc, Canberra sở hữu một khu đại học lớn, là một nơi hoàn hảo để học tập.

Đối với sinh viên quốc tế, thành phố luôn chào đón, với nhiều cơ hội sẽ khiến thời gian của họ trở nên bổ ích và thú vị.

3. UC College

UC College cung cấp các chương trình chuyển tiếp cho phép tiếp cận với Đại học Canberra và làm cho giáo dục đại học chất lượng có thể cho những người không muốn được vào thẳng.

Được thành lập từ năm 1997, UC College nằm trong khuôn viên đại học Canberra, sinh viên được tiếp cận và sử dụng các cơ sở vật chất cũng như dịch vụ của trường đại học Canberra. Sinh viên vào thẳng các chương trình cử nhân của đại học Canberra sau khi hoàn thành các khóa học tại UC College. Điều kiện đầu vào UC College nhẹ nhàng

UC College, Úc

 

Chương trình đào tạo

Art, Design & Media

 

Business & Management

 

Computer Science & IT

 

Engineering & Technology

 

Law, Humanities and Social Sciences

 

Pharmacy, Health and Life Sciences

 

Natural Science & Mathematics

 

Chứng chỉ dự bị thạc sĩ (Pathway to Master course)

 

LỘ TRÌNH HỌC TẬP

– Sinh viên hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam à Lựa chọn chương trình dự bị đại học (Foundation) tại UC College à Năm 1 đại học UC

 

– Sinh viên hoàn thành lớp 12 tại Việt Nam à Lựa chọn chương trình Diploma (tương đương năm 1 đại học) tại UC Collge à Năm 2 đại học UC

 

Với lộ trình học tập linh hoạt, sinh viên có cơ hội tiếp cận sớm với môi trường đại học chất lượng, tập trung vào những môn học đại học và phát triển kỹ năng.

 

Cánh cửa vào đại học Canberra rộng mở

– Điều kiện đầu vào:

+ Foundation: IELTS 5.5 (các kỹ năng từ 5.0)// Hoàn thành lớp 11, GPA từ 6.5

+ Diploma: IELTS từ 5.5 tất cả các kỹ năng// Hoàn thành lớp 12, GPA từ 6.5

+ Cử nhân: Hoàn thành chương trình Foundation/ Diploma tại UC College

Hoặc: IELTS từ 6.0 các kỹ năng// Hoàn thành chương trình high school được chấp nhận

 

+ Dự bị thạc sĩ: IELTS từ 6.0 các kỹ năng// Hoàn thành chương trình từ 3 năm sau trung học hoặc tương đương.

 

Đối với sinh viên chưa có IELTS có thể lựa chọn làm bài test tại trường. Sinh viên chưa đủ điểm về IELTS có thể lựa chọn học khóa tiếng Anh tại trường trước khi vào chương trình học từ 10-20 tuần.

 

Có thể thấy rằng với chương trình được thiết kế dành riêng cho sinh viên quốc tế, cánh cửa vào đại học hàng đầu luôn rộng mở và các em có cơ hội học tập tại đại học UC danh tiếng nước Úc.

 

– Kỳ nhập học:  Tháng 2, Tháng 6 và Tháng 10

 

Học phí:

+ Khóa tiếng Anh: ~$450/tuần

+ Foundation (3 kỳ~12 tháng): ~$23.700/năm

+ Diploma (2 kỳ~12 tháng): ~$24.500 – ~$26.800/năm

+ Đại học: ~$32.800/năm

+ Dự bị thạc sỹ (6 tháng):  ~$13.000

+ Thạc sỹ: ~$36.600/năm

 

4. HỌC BỔNG

UC College rất vui mừng được thông báo các học bổng và hỗ trợ cho kì nhập học tháng 2 năm 2022 sắp tới!  

 

University of Canberra, Australia

Early Acceptance Discount – Kì tháng 2/2022 – MỚI!

        Học sinh phải chấp nhận và hoàn thành ghi danh (accept & enroll) trước hay vào ngày 30/11/2021 để nhận hỗ trợ $2,000 AUD thêm từ trường cho chương trình Dự Bị Đại Học và Cao Đẳng và $1,000 AUD cho chương trình Dự bị Thạc Sỹ – Graduate Certificate in Academic Foundations (GCAF).

 

10% ‘Offshore International Study’ Discount – Kì tháng 2/2022

       UC College sẽ áp dụng 10% Học phí Hỗ trợ cho các khóa học: Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng, GCAF dành cho học sinh bắt đầu học tập trực tuyến ngoài nước Úc.

Academic Merit Scholarship – Kì tháng 2/2022

       Học sinh có bảng điểm lớp 12 trên 7.0 có thể nhập được Học Bổng $2,500 AUD cho khóa Cao Đẳng lựa chọn.

 

ELICOS Discount – Kì tháng 2/2022

       15% Hỗ trợ học phí chương trình tiếng Anh ELICOS khi kết hợp chương trình tiếng Anh với các chương trình của UC College: Dự Bị Đại Học, Cao Đẳng, GCAF.  

       Hỗ trợ học phí ELICOS áp dụng cho EL9 (Nhập học ngày 15/11/2021) và EL1 (Nhập học ngày 3/1/2022).

 

5. CẬP NHẬT NHANH VỀ CANBERRA, COVID VÀ THÔNG TIN MỞ CỬA BIÊN GIỚI 

 

Trong nhiều tháng qua, Canberra là 1 trong các thành phố có số lượng các ca Covid dương tính thấp nhất và đã đạt được 93.6% tiêm 2 mũi cho những người sống ở đây trên 12 tuổi.

Chính phủ ACT đã có thông báo mới nhất về kế hoạch bắt đầu triển khai đón chào các học sinh quốc tế cho năm 2022. UC College sẽ cập nhật các anh chị chi tiết hơn một khi có những thông báo mới

 

Sau những căng thẳng của đại dịch Covid19 thì nước Úc đã có những chuẩn bị đảm bảo để chào đón sinh viên quốc tế quay trở lại học tập. Thời gian tới chắc chắn sẽ là cơ hội tốt về visa và cơ hội học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh. Hy vọng rằng với bài viết tổng hợp trên đây sẽ giúp các bạn có kế hoạch cụ thể là có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy 

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *