XIN CHÚC MỪNG BẠN VŨ HỮU LỘC ĐÃ NHẬN VISA DU HỌC ÚC MỚI NHẤT 2020

Trường Blue Mountains International Hotel Management School luôn được xem là một trong những trường mà nhiều du học sinh ao ước học tập. Bạn Vũ Hữu Lộc may mắn nhận được Visa du học Úc và bắt đầu học nhập học từ ngày 10/2/2020.

Chàng trai trẻ với vẻ ngoài hiền lành, điển trai vô cùng vui vẻ luôn mang đến niềm vui và nụ cười cho mọi người xung quanh. Không những thế, với niềm đam mê ngoại ngữ cùng với bản tính siêng năng và chăm chỉ, anh ấy đã chinh phục được tấm visa Du học Úc với ngành thạc sỹ Quản trị khách sạn (campus: Melbourne).

Sau bao ngày nỗ lực chờ đợi và cố gắng cuối cùng bạn Vũ Hữu Lộc đã có tấm visa Úc trên tay và có thể bay sang một vùng trời mới và thực hiện ước mơ hoài bão của mình.

Lời cuối cùng Du học Tài Minh xin chúc mừng bạn Vũ Hữu Lộc đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt quá trình làm hồ sơ cho đến nhận được visa du học Úc.

Trong 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực Tư vấn du học, xin visa Du học, Học bổng du học Úc, Mỹ… Tư vấn Du học Tài Minh luôn nỗ lực hết mình để có thể hỗ trợ các bậc phụ huynh cùng các em học sinh có thể thực hiện ước mơ du học một cách tốt nhất.

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *