3 BƯỚC CHÍNH TRONG VIỆC PHỎNG VẤN VISA DU HỌC MỸ 2020

Nguyễn Hoài Phước Duyên – sinh viên tốt nghiệp Khoa Ngôn ngữ Anh trường ĐH Ngoại ngữ Đà Nẵng vào tháng 6 năm 2019 vừa qua – đã xuất sắc nhận được visa du học Mỹ chỉ trong vòng 2 tuần.

Người miền Trung ai cũng có một niềm tự hào với tinh thần hiếu học – cần cù – chịu khó. Phước Duyên cũng vậy, bản thân em luôn nỗ lực, cố gắng hết sức khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

Với ngoại hình nhỏ nhắn và điềm đạm, cô gái trẻ luôn tươi cười thu hút mọi người xung quanh cùng giọng nói ngọt ngào đầy trìu mến.

Duyên tâm sự rằng: “Mình cảm thấy hoang mang và lo lắng khi không biết nên chọn công ty tư vấn nào tại Đà Nẵng để được hướng dẫn một cách tốt nhất. Mình đã tìm các website từ các Công ty Tư vấn Du học và facebook để kiểm tra độ tin cậy. May mắn đã đưa mình đến Tài Minh (TaiminhEdu.com) để được hỗ trợ tư vấn ngay sau đó”.

Duyên mong muốn được theo học chuyên ngành Master of Communication tại trường University of Arkansas. Ưu điểm lớn của em là khả năng tiếng Anh rất tốt, cùng tâm lý vững vàng chỉ sau một thời gian ngắn chuẩn bị hồ sơ hoàn tất. Không phụ niềm tin mà em đã trao gửi, với sự đồng hành của Tài Minh, khát khao chinh phục giấc mơ Du học Mỹ của em giờ đây đã trở thành hiện thực khi được nhận visa ngay lần đầu tiên phỏng vấn.

3 Bước chính khi tham gia phỏng vấn xin visa Du học Mỹ:

B1: Kiểm tra giấy tờ đầy đủ

Kiểm tra I.20, Passport, DS.160, chứng chỉ IELTS…

B2: Xếp hàng, lấy dấu sinh trắc

B3: Vào phỏng vấn

Tham khảo thêm video chia sẻ kinh nghiệm lần đầu phỏng vấn của Phước Duyên:

>> https://www.youtube.com/watch?v=BungEjkkEhE

Trang tin tư vấn du học Mỹ click tại đây:

>  https://taiminhedu.com/du-hoc-my

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, xin visa du lịch, visa du học, dịch thuật… Du học Tài Minh luôn nỗ lực từng ngày để có thể làm “người đồng hành” vững chắc giúp các em học sinh chinh phục được con đường tương lai đã chọn.

Một lần nữa, TaiminhEdu chúc Phước Duyên sẽ gặt hái được nhiều kết quả tốt và thành công như mơ ước của em.

 

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *