CHÚC MỪNG ĐỖ NGỌC TRÂM XUẤT SẮC ĐẬU VISA DU HỌC CANADA TRƯỜNG TORONTO INTERNATIONAL ACADEMY

Cô học sinh lớp 10 trường THPT Nguyễn Khuyến, Thành phố Hồ Chí Minh Đỗ Ngọc Trâm với những nỗ lực của mình đã xuất sắc cầm trên tay tấm visa du học Canada trường Toronto International Academy và sẽ nhập học vào kỳ tháng 02/2019.

Hơn 1 tháng kể từ khi nộp hồ sơ xin visa du học Canada, Ngọc Trâm đã vỡ òa hạnh phúc khi hồ sơ của mình được chấp nhận. Thế là từ giờ giấc mơ du học từ bậc THPT của Trâm đã thành hiện thực sau khi không may mắn trong lần phỏng vấn du học Mỹ trước đó. Chính ước mơ được du học từ bé của Trâm đã thôi thúc em không được từ bỏ và phải nỗ lực đến cùng để có được niềm vui như ngày hôm nay.

Theo đó, Ngọc Trâm sẽ theo học lớp 10 tại trường Toronto International Academy – là một trong những trường trung học tư thục đặc biệt nhất tại khu vực Toronto mở rộng với hai cơ sở đào tạo tại thành phố Mississauga và Oakville. Không những thế, niềm vui của Trâm còn được nhân đôi khi mẹ của em, cô Nguyễn Thị Thanh Truyền cũng nhận được visa du lịch Canada 10 năm. Vậy là trong thời gian Trâm học tập tại Canada, việc đến thăm em của gia đình sẽ dễ dàng hơn.

TaiminhEdu thật sự rất vui vì đã đồng hành cùng em và gia đình trong suốt khoảng thời gian qua và đạt được kết quả như ngày hôm nay. Một lần nữa, tập thể gia đình TaiminhEdu chúc mừng Ngọc Trâm vì đã chính thức trở thành du học sinh Canada. Chúc em thật nhiều sức khỏe và tự tin để hòa nhập nhanh với cuộc sống học tập tại đây. Chúc cho em thật nhiều bản lĩnh để vượt qua những khó khăn, thử thách ở một vùng đất mới và đạt được kết quả học tập thật tốt nhé.

Giới thiệu về trường Toronto International Academy (TIA)

Toronto International Academy (TIA) là một trong những trường trung học tư thục đặc biệt nhất tại khu vực Toronto mở rộng với hai cơ sở đào tạo tại thành phố Mississauga và Oakville. Tại TIA, trường luôn tin tưởng vào 3 yếu tố gắn bó mật thiết với nhau: động lực, hành trang và thành tựu.

TIA có lịch khai giảng linh hoạt cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, sĩ số lớp học nhỏ, đa dạng hình thức giảng dạy, dạy kèm và sự quan tâm đặc biệt tới từng cá nhân nhằm đảm bảo các em sẽ được chăm sóc chu đáo và phát triển toàn diện.

TIA được Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario xét duyệt và công nhận. Tất cả các giáo viên của trường đều rất tận tâm và được cấp chứng chỉ của Hiệp hội Giáo viên tỉnh Ontario. Điều này giúp cho các em học sinh được học tập và nâng cao trình độ một cách có hệ thống để tiến tới các trường đại học hàng đầu như Đại học Toronto, Waterloo, McMaster, Đại học Queen, Western, York hay Đại học Brock cũng như các trường đại học danh tiếng khác.

Điểm nổi bật của trường

 • Kỳ nhập học linh hoạt với 6 kỳ/năm
 • Các chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của học sinh
 • Hỗ trợ học sinh quốc tế theo học tại các trường đại học hàng đầu tại Canada và Mỹ
 • 90% học sinh tốt nghiệp TIA được nhận vào các trường đại học hàng đầu như Đại học Toronto, McMaster, Đại học Waterloo hay Đại học Brock
 • Tỉ lệ giáo viên và học sinh: 1:8
 • Giáo viên chất lượng cao
 • Môi trường học tập tích cực và tổ chức nhiều chuyến tham quan cho học sinh

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *