CHÚC MỪNG HÀ DUY HƯNG XUẤT SẮC ĐẬU VISA DU HỌC CANADA CỦA HỆ THỐNG TRƯỜNG VANCOUVER DISTRICT SCHOOL BOARD

Chỉ sau 1 tháng xét duyệt hồ sơ, visa du học Canada của Hà Duy Hưng đã được gửi về. Thế là từ đây Xứ sở lá Phong sẽ chính thức chào đón và hỗ trợ Duy Hưng trên con đường học tập của chính mình.

Hà Duy Hưng hiện đã hoàn thành xong chương trình lớp 10 tại ngôi trường Phan Châu Trinh, Đà Nẵng. Với thành tích học tập tốt, Duy Hưng mong muốn được đi du học để có thể trau dồi kiến thức một cách tốt nhất. Theo đó, Duy Hưng sẽ theo học chương trình lớp 11 và 12 tại rường Sir Charles Tupper Secondary School thuộc hệ thống trường Vancouver District School Board tại Canada và sẽ nhập học chính thức vào tháng 9/2019.

Một lần nữa Du học Tài Minh – Công ty tư vấn du học uy tín với 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn du học Canada chuyên nghiệp xin được gửi lời chúc mừng đến gia đình và em Duy Hưng với tấm visa du học Canada trong tay. Hy vọng với tấm visa du học Canada vừa nhận được sẽ đưa Duy Hưng đến gần hơn với nền tri thức hàng đầu thế giới. Chúc cho Duy Hưng sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để mau chóng hoàn thành chương trình học và thật sự thành công trong tương lai nhé!

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *