CHÚC MỪNG KIỀU THỊ THẢO NGUYÊN XUẤT SẮC ĐẬU VISA ÚC TRƯỜNG WESTERN SYDNEY UNIVERSITY NGÀNH KINH DOANH

Với đam mê được làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Kiều Thị Thảo Nguyên đã có được một khởi đầu thuận lợi khi xuất sắc nhận được visa du học Úc chuyên ngành Kinh doanh tại Western Sydney University chỉ trong vòng 2 tuần nộp hồ sơ.

Được sinh ra và lớn lên trong gia đình có ba mẹ đều thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh nên từ nhỏ Thảo Nguyên đã mong rằng sau này mình cũng sẽ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh giống bố mẹ. Quyết tâm là thực hiện, Thảo Nguyên đã nỗ lực luyện thi vào Đại học Kinh tế Đà Nẵng ngành Quản trị kinh doanh (QTKD).

Sau 2 năm học trong ngành QTKD, Thảo Nguyên cảm thấy hụt hẫng vì môi trường học cũng như chương trình đào tạo không như em mong đợi. Thảo Nguyên nhận ra để có thể học tập và làm việc tốt trong lĩnh vực kinh doanh thì đi du học là con đường phù hợp nhất.

Tìm đến TaiMinhEdu, Thảo Nguyên chưa có IELTS nhưng đã quyết tâm luyện thi IELTS cấp tốc để kịp khóa học tháng 4/2019 và lấy tấm vé Visa Úc. Và rồi những cố gắng của Thảo Nguyên đã được đền đáp xứng đáng. Visa du học Úc về tay em sau 2 tuần nộp hồ sơ trong niềm hạnh phúc của gia đình và của cả TaiMinhEdu.

>>> 3 bước hoàn thiện visa du học Úc

Theo đó, Thảo Nguyên sẽ theo học ngành Kinh Doanh tại Trường Western Sydney University – Top 2% các trường Đại học hàng đầu thế giới và sẽ nhập học chính thức vào tháng 7/2019.

Một lần nữa TaiMinhEdu xin được chúc mừng Kiều Thị Thảo Nguyên với visa du học Úc mà em đã nhận. Chúc cho Thảo Nguyên sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe và sự tự tin để chiếm lĩnh được những kiến thức thật hữu ích về Kinh doanh, sau này về nối nghiệp ba mẹ. Chúc em vững tin và thành công trên con đường sắp tới nhé!

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *