CHÚC MỪNG KIỀU XUÂN VĨNH – XUẤT SẮC ĐẬU VISA DU HỌC CANADA TRƯỜNG NIAGARA COLLEGE

Đam mê công nghệ và mong muốn có cơ hội làm việc, phát triển sự nghiệp ở các quốc gia phát triển trên thế giới. Sau thời gian cân nhắc, Vĩnh, chàng trai gần 30, quyết định tiếp tục theo đuổi đam mê của mình tại Canada khi đang học năm 2 chuyên ngành Công nghệ kĩ thuật Điện – Điện tử tại trường ĐH Công nghệ Đồng Nai.

>>Du học Canada – Trường cao đẳng Niagara – Niagara College

Được sự hỗ trợ tận tình và chuyên nghiệp của Chuyên viên tư vấn từ Taiminhedu, một công ty được biết đến với cái tên ‘Địa chỉ tư vấn du học tin cậy tại Đà Nẵng’. Vĩnh chinh phục Visa du học Canada thành công và sẽ theo học ngành Electrical Engineering Technician (Bắt đầu 07/01/2019 và kết thúc 30/04/2020) tại trường Niagara College ở TP Welland thuộc tỉnh Ontario.

Ngoài chất lượng đào tạo thì cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn và chính sách ưu tiên định cư là những điểm tác động mạnh mẽ để Vĩnh chọn du học tại Canada. Có một điểm khác so với các bạn du học sinh khác, mặc dù vốn tiếng Anh khá tốt, nhưng Vĩnh không vội mà vẫn đăng ký một khóa học tiếng anh 4 tháng từ 30/ 08/ 2018 đến 30/ 12/ 2018 trước khi vào khóa chính. Vĩnh cho rằng ‘Khóa tiếng anh sẽ là thời gian để làm quen dần với môi trường mới, bắt nhịp vào tiến trình học một cách nhẹ nhành, thoải mái, làm nền tảng để học khóa chính tốt hơn’. Đây cũng là một điểm, các bạn du học sinh có thể cân nhắc trong kế hoạch du học của mình nhé.
Chúc mừng Chàng trai luôn theo đuổi đam mê của mình, Kiều Xuân Vĩnh. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và gặp nhiều may mắn, Taiminhedu tin tưởng bạn sẽ thành công trong con đường học tập và sự nghiệp của mình.

Vài nét về trường giới thiệu về Niagara College

Niagara College nằm trong Top 24 trường Cao đẳng công lập tốt nhất  của bang Ontario, Niagara College đứng số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền trong 10 năm gần đây. Với đội ngũ giáo sư xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và doanh nghiệp, sinh viên có cơ hội làm việc trong những nhóm nghiên cứu với các thầy cô giáo trong khoa, sinh viên và các doanh nghiệp hàng đầu Canada. Chính vì thế, có đến 93% nhà tuyển dụng hài lòng: Niagara College cung cấp nguồn lao động phong phú. Sinh viên được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên
Mantecon Partners, Niagara College

Các chương trình đào tạo tại trường Niagara College

Chương trình ESL: cung cấp cho sinh viên những cơ hội tốt nhất để học tiếng Anh bằng cách tương tác với người dân Canada và văn hóa Canada, tại khu vực chuyên chào đón khách quốc tế. Hơn bất cứ trường nào khác ở Canada, Niagara college chuyên phát triển cả việc học tập ngôn ngữ và hội nhập văn hóa.
Khai giảng: tháng 1, 5, 9
Chương trình được thiết kế với 5 cấp độ, hoàn thành cấp độ 5 sinh viên sẽ đủ điều kiện tham gia các  khóa học lấy chứng chỉ, các khóa cao đẳng và đại học.
Chương trình đào tạo đại học và sau đại học
Các ngành đào tạo tại trường Cao đẳng Niagara (Niagara College): (với mỗi ngành có nhiều chuyên ngành nhỏ khác nhau)
+ Khách sạn du lịch, ẩm thực, sản xuất rượu bia
+ Kinh doanh
+ Truyền thông, máy tính và công nghệ thông tin
+ Công nghệ  kỹ thuật
+ Môi trường, trồng trọt và kinh doanh nông nghiệp
+ Khoa học nghệ thuật
+ Y tế và sức khỏe cộng đồng
Chương trình thực tập hưởng lương
Với các chương trình thực tập hưởng lương trong các ngành công nghiệp hàng đầu, trường đã kết nối sinh viên với một số các tập đoàn quốc tế được chứng nhận ở Canada. Thông qua các chương trình thực tập hưởng lương, bạn sẽ được thực hành toàn bộ những gì đã học trong lớp.
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được thông tin cụ thể về Du học Canada – Trường Niagara College, đừng ngại ! Hoàn toàn miễn phí !

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   

  Đăng kí Nhận Tư Vấn