CHÚC MỪNG LÊ HOÀNG THIÊN THƯ XUẤT SẮC ĐẬU VISA DU HỌC CANADA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SIMON FRASER

Cô gái Lê Hoàng Thiên Thư với kết quả học tập xuất sắc nhiều năm liền đã chính thức trở thành du học sinh Canada năm 2019 này với tấm visa Canada vừa mới nhận được. Những nỗ lực của Thiên Thư cuối cùng cũng nhận được về quả ngọt mà em mong ước.

Lê Hoàng Thiên Thư, cô gái xinh xắn, hiền lành sinh năm 2000  tại Quảng Ngãi, miền đất của những con người chân chất, thật thà và chịu khó. Đối với gia đình, Thiên Thư là niềm tự hào. Em là học sinh giỏi nhiều năm liền, từng là cựu học sinh của lớp chuyên Hóa, trường THPT chuyên Lê Khiết, tỉnh Quảng Ngãi. Không những thế, Thiên Thư từng đạt giải 3 Hóa của tỉnh và có IELTS 5.5.

Khi đến với TaiMinhEdu, Thiên Thư hiện rõ mong muốn được đi du học của mình. Nhìn thấy đam mê du học cháy bỏng trong em, TaiMinhEdu đã cố gắng hết mình để làm hồ sơ của em sao cho thật tốt. Và rồi sau thời gian dài chờ đợi, cánh cửa du học đã mở rộng chào đón em với visa du học Canada được gửi về. Theo đó, Thiên Thư sẽ học chương trình dự bị Đại học (UTP Stage II) tại Fraser International College. Khóa học bắt đầu từ ngày 03/ 05/ 2019 và kết thúc ngày 21/ 04/ 2020.
Sau đó, Thiên Thư sẽ tiếp tục học chương trình chuyển tiếp trực tiếp Đại học tại trường Đại học Simon Fraser. Khóa học bắt đầu từ 02/ 05/ 2020 và kết thúc vào 21/ 04/ 2023.
Một lần nữa, tập thể gia đình TaiminhEdu chúc mừng Thiên Thư vì đã chính thức trở thành du học sinh Canada. Chúc em thật nhiều sức khỏe và tự tin để hòa nhập nhanh với cuộc sống học tập tại đây. Chúc cho em thật nhiều bản lĩnh để vượt qua những khó khăn, thử thách ở một vùng đất mới và đạt được kết quả học tập thật tốt nhé.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *