CHÚC MỪNG MAI HOÀNG NY XUẤT SẮC ĐẬU VISA DU HỌC CANADA TRƯỜNG LANGARA COLLEGE

Mai Hoàng Ny – cô học sinh vừa tốt nghiệp Trung học phổ thông vào tháng 7/2018 đã xuất sắc đạt được visa du học Canada chỉ sau hơn 1 tháng gửi hồ sơ ( gửi hồ sơ từ ngày 11/09/2018)

Sinh ra trong 1 gia đình có ba mẹ đều làm kinh doanh nên từ nhỏ Hoàng Ny đã mong ước sau này lớn lên sẽ tiếp tục nối nghiệp ba mẹ. Vì thế, Hoàng Ny đã chọn con đường đi du học để hoàn thành mong ước này tốt nhất. Với nền giáo dục xếp hàng đầu thế giới như Canada, Hoàng Ny sẽ cố gắng học tập thật tốt để có thể giúp ba mẹ quản lý và phát triển công ty gia đình.

Mặc dù không may mắn khi 2 lần trượt visa du học Mỹ trước đó, Hoàng Ny vẫn không bỏ cuộc và quyết tâm thực hiện bằng được ước mơ đi du học của mình. Và rồi nỗ lực của em đã được đền đáp – visa du học Canada trường Langara College đã về tay em trong niềm vui và hạnh phúc của gia đình cũng như tập thể nhân viên Tài Minh – Công ty tư vấn du học Canada uy tín đã hỗ trợ Hoàng Ny trong việc hoàn thành hồ sơ xin visa này.

Theo đó, Hoàng Ny sẽ theo học khóa tiếng Anh 1 năm, sau đó là 2 năm học Cao đẳng ngành Kinh doanh của trường Langara College, Canada một ngôi trường nằm tại thành phố Vancouver xinh đẹp với khí hậu dễ chịu, được đánh giá là 1 trong những thành phố đáng sống nhất thể giới.

Một lần nữa. TaiminhEdu xin chúc mừng Hoàng Ny vì kết quả mà em xứng đáng đạt được cho những nỗ lực của mình. Chúc em học thật tốt, nhanh chóng hòa nhập và tiếp thu kiến thức kinh doanh tiến bộ của thế giới để tiếp nối sự nghiệp kinh doanh của gia đình. Chúc em thật nhiều sức khỏe và thành công nhé!

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *