CHÚC MỪNG NGUYỄN HỮU THỊNH NHẬN VISA DU HỌC ÚC CHỈ SAU 1 TUẦN NỘP HỒ SƠ

Nguyễn Hữu Thịnh, Chàng trai năm 3 khoa tiếng Pháp tại Đại Học Ngoại Ngữ đã xuất sắc lấy Visa Úc chỉ sau một tuần nộp hồ sơ. Trong thời gian tới bạn sẽ bắt đầu theo học ngành Resort and hotel Management tại trường William Angliss Insstitute, một ngôi trường nổi danh với chất lượng đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tại Úc.

Nguyễn Hữu Thịnh, một chàng trai luôn luôn chủ động và ham học hỏi, ngoài hoàn thành tốt các chương trình học tập tại trường để có một thành tích thuận lợi khi đi du học. Thịnh luôn cho bản thân mình được có cơ hội tiếp cận với nhiều hoạt động, nhiều công việc part time liên quan đến lĩnh vực mình yêu thích như quản lý sự kiện, hướng dẫn du lịch, phụ vụ, nhiếp ảnh hay phụ bếp trong những nhà hàng sang trọng….
Những công việc này, giúp Thịnh rèn luyện các kỹ năng mềm và phát triển bản thân mỗi ngày. Sự chủ động khám phá cái mới và không ngại trải nghiệm cái mới cũng là hướng đi rất quan trọng giúp Thịnh xác định được đam mê của mình, ngành học nên theo đuổi tại Úc. ‘Chị Vân – Chuyên viên Tu vấn Du học Tài Minh chia sẻ’
Trong tương lai, Thịnh mong muốn trở thành nhà quản lý khách sạn quốc tế và xây dựng thương hiệu kinh doanh về lĩnh vực đầy tiềm năng này.
>>> Và đâu là bí quyết nào giúp Thịnh đậu Visa du học chỉ sau 1 tuần 
Được sự tư vấn từ TAIMINH Edu, Thịnh đã chọn được William Angliss Insstitute, trường nằm trong hệ thống áp dụng chính sách xét visa du học Úc theo diện ưu tiên, Level 1. Với sự lựa chọn này, Thịnh chỉ cần nộp đơn đăng ký nhập học tại trường.
Hoàn toàn không phải không phải nộp hồ sơ tài chính, thu nhập…..cho lãnh sự quán và không cần phải tham gia buổi phỏng vấn Visa. Hồ sơ nhanh chóng, không phỏng vấn, không chứng minh tài chính giúp Thịnh hoàn thành mong muốn được du học Úc chỉ trong vòng 1 tuần.
Đăng ký tư vấn trường học tại Úc theo dạng Visa ưu tiên, hồ sơ nhanh chóng, không chứng minh tài chính, không phỏng vấn tại đây
 >>>Vì sao Thịnh quyết định du học tại Angliss Institute, Úc 
Có thể nói, Thịnh được định hướng, tìm hiểu rất kỹ về chương trình học và quốc gia trước khi quyết định nộp hồ sơ. Sau một thời gian tìm hiểu, cân nhắc, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chị chuyên viên tư vấn du học tại TAIMINH Edu, Thịnh đã bị thuyết phục và quyết định nộp hồ sơ vào William Angliss Insstitute, Úc để bắt đầu kế hoạch du học của mình. Một số điểm nổi bật của trường thu hút Thịnh:
 • Hệ thống cơ sở vật chất của William Angliss được đầu tư hiện đại, bao gồm khu giảng đường, khu resort cho các sinh viên thực tập và các nhà hàng khách sạn là nơi thực hành kỹ năng nghề nghiệp của mình.
 • Trường có 2 khu học xá Campus tại Melbourne và tại Sydney nên sẽ dễ dàng hơn cho sinh viên quốc tế lựa chọn địa điểm học phù hợp. Tại cơ sở chính Melbourne, trường với đầy đủ trang thiết bị về giảng dạy: 11 phòng bếp trang bị đầy đủ tiện nghi, 110 phòng học, 400 máy tính đời mới, 3 nhà hàng thực hành phục vụ đại chúng, 4 lò bánh được trang bị đầy đủ, một cơ sở giảng dạy về cà phê và trung tâm thử rượu… sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho sinh viên quốc tế đến theo học.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong chương trình giảng dạy, các giáo viên sẽ khéo léo lồng ghép các tiết học thực hành, áp dụng tương đối nhiều trong khóa học, giúp sinh viên có trải nghiệm thực tế.

 

Angliss Institute, mội trong những trường được cấp Visa ưu tiên cho sinh viên quốc tế. Không chứng minh tài chính, không phỏng vấn Visa
Hơn nữa, học phí học tập cũng vừa phải, yêu cầu đầu vào không quá khó, là một điểm giúp sinh viên khoa tiếng Pháp như Thịnh chuyển ngành thuận lợi.
Một lần nữa, TAIMINh Edu chúc mừng Nguyễn Hữu Thịnh xuất sắc đậu Visa Du học Úc chỉ sau một tuần nộp hồ sơ. Chúc em luôn vững tin và bản thân và con đường mình đã chọn. Chúc em sớm thành công trong ngành Quản lý khách sạn và có công việc kinh doanh riêng như em mong muốn.

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *