Hội thảo du học

Danh sách trường

Đại học nổi tiếng nước Úc – Đại học Adelaide nhóm 1% thế giới.

Trường Đại học Adelaide là một trong 3 trường có lịch sử lâu đời nhất nước Úc được thành lập từ năm 1874. Đại học Adeilaide nằm trong TOP 1% trường đại học tốt nhất trên thế giới. Là lựa chọn tốt nhất cho du học sinh lựa chọn du học Úc tại bang Nam Úc.

Chọn trường THPT "Taylors College" hàng đầu tại Úc và New Zealand

Thành lập năm 1920, với 100 năm kinh nghiệm, Taylors College luôn phát triển chất lượng đào tạo, chương trình trung học phổ thông và dự bị Đại học tốt nhất được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, giúp học sinh xây dựng nền tảng bước vào các trường Đại học danh tiếng hàng đầu tại Úc & New Zealand.

SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ ST PAUL’S ÚC

Được thành lập năm 1986, Trường quốc tế St. Paul mang đến cơ hội cho học sinh theo học tại trường phát triển toàn diện, bước đệm cho các em tiến thẳng vào đại học danh tiếng tại Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand….

Học bổng du học

Coffe talk - Học bổng du học Úc 2020 hấp dẫn nhất

Sáng ngày 9/11 tại coffee Trung Nguyen Legend – Tp. Hồ Chí Minh diễn ra chương trình coffetalk cùng những suất học bổng tại trường Đại học top đầu nước Úc thuộc tập đoàn Navitas phối hợp với Công ty Du học Tài Minh thực hiện.

Học bổng du học Úc đến AUD$22,500 từ ngôi trường tốt nhất thế giới Western Sydney University

Western Sydney University (WSU) nằm trong top 2 trường đại học tốt nhất thế giới, đánh giá 5 sao về giảng dạy, đổi mới và cơ sở vật chất. Cập nhập mới nhất 2019 – 2020, WSU triển khai nhiều chương trình học bổng giá trị đến AUD$22,500, không cần phỏng vấn – không cần viết bài luận. Tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của WSU tại Việt Nam, Du học Tài Minh luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn xin thành công những suất học bổng du học Úc cực dễ dàng.

Học bổng du học Úc trị giá $3.500 từ Curtin College cho kỳ nhập học tháng 7/2019

Việc hàng nghìn du học sinh quốc tế đến Úc du học mỗi năm chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức hút của nền giáo dục tại đây. Học sinh từ những quốc gia đang phát triển như Việt Nam luôn mong muốn được tiếp cận với một nền giáo dục hiện đại, điển hình là Úc. Và đối với học sinh mới hoàn thành lớp 11 hoặc đã tốt nghiệp lớp 12, mong muốn du học đất nước Kangaroo, thi Curtin College là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Visa Úc

Visa du học Úc 100% - Cam kết từ TAIMINHEDU

Trong những năm gần đây, chính sách visa du học Úc thay đổi liên tục đã khiến quý vị phụ huynh và các em học sinh lo lắng. Có thông tin cho rằng chính sách visa du học Úc mới có dễ dàng hơn, đơn giản hơn nhiều và khả năng đạt visa du học cao, nhưng cũng có những quan điểm cảm nhận ngược lại. Theo TaiMinhEdu, vấn đề khó hay dễ tùy thuộc vào cách chúng ta chuẩn bị hồ sơ du học Úc và chọn chương trình du học sao cho thuyết phục Lãnh sự quán.

Du học Úc 2020 - Không còn nỗi lo chứng minh tài chính và IELTS [update]

Quốc gia Úc luôn hấp dẫn với du học sinh Việt Nam với chất lượng đào tạo cao, nhiều chính sách định cư hấp dẫn. Đầu tháng 10/2018 thông tin mới nhất từ bộ di trú đã chính thức nâng quốc gia Việt Nam lên level 2 đồng nghĩa với việc mở toang cánh cửa cho du học sinh Việt Nam và việc chứng minh tài chính vì thế mà không còn là nỗi lo canh cánh bên cạnh.

Hướng dẫn từng bước tự hoàn hiện hồ sơ xin visa du học Úc đầy đủ nhất

Visa du học Úc luôn chặc chẽ và rõ ràng, vì vậy việc chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa du học Úc cũng cần rất đầy đủ theo hướng dẫn chính vì vậy cũng không quá cho du học sinh tự có thể hoàn thiện bộ visa xin du học Úc của mình. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn không quá đẹp hoặc tiếng Anh bạn không quá giỏi thì xin hãy liên hệ ngay chuyên viên xử lý hồ sơ du học Úc của TaiminhEdu để được hướng dẫn một cách tận tình nhé!

Các loại visa định cư Úc diện tay nghề phổ biến nhất cho du học sinh Việt [Update 2020]

Du học Tài Minh xin giới thiệu các loại visa định cư Úc diện tay nghề: Skilled Independent Visa – Subclass 189; Skilled Nominated Visa – Subclass 190; Skilled Regional Visa – Subclass 489 những diện visa mà du học sinh vô cùng hữu ích khi ra trường.

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký