CHÚC MỪNG NGUYỄN LÊ KHÔI NGUYÊN XUẤT SẮC ĐẬU VISA DU HỌC CANADA TRƯỜNG CONFEDERATION COLLEGE NGÀNH FILM PRODUCTION

Ước mơ sau này của Nguyên là gì: “Nguyên ước mình sẽ trở thành một đạo diễn và nhà sản xuất phim để sản xuất 1 bộ phim cổ trang vào thời phong kiến ở Việt Nam mang tầm quốc tế như là phim Tam Quốc Diễn Nghĩa của Trung Quốc”, và tấm visa du học canada đã đến nư mơ ước của bạn

Tốt nghiệp Đại học Hoa Sen chuyên ngành Đồ Họa Multimedia với xếp loại Khá, GPA: 7.46/10 cùng IELTS 6.5, chàng trai sinh năm 1991 Nguyễn Lê Khôi Nguyên đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc trong các công ty phim ảnh với công việc chủ yếu là chuyên thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh và đồ họa trong film. Hằng ngày tiếp xúc với những công việc liên quan đến làm film đã nuôi nấng ước mơ trở thành đạo diễn và nhà sản xuất film trong Nguyên ngày càng lớn dần. Và quyết định đi du học để trở thành nhà làm film chuyên nghiệp cũng từ đó mà hình thành.

Vì lý do công việc hiện tại của Khôi Nguyên đang làm liên quan nhiều đến film ảnh, kịch bản, chỉ đạo diễn xuất và sản xuất phim nên đã thuyết phục được Lãnh sự quán cấp visa du học Canada ngành học liên quan đến làm film trong vòng 20 ngày, mặc dù chuyên ngành tốt nghiệp trước đó của Nguyên là ngành Đồ họa. Theo đó, Khôi Nguyên sẽ theo học ngành Film Production tại trường Confederation College, Thunder Bay khóa tháng 9/ 2019.

Một lần nữa TaiMinhEdu xin được chúc mừng Nguyễn Lê Khôi Nguyên với kết quả mà Nguyên xứng đáng nhận được. Hy vọng với tấm visa du học Canada trên tay, Nguyên sẽ mở ra cánh cửa tương lai tươi sáng để tiến gần hơn với ước mơ của mình. Chúc cho Khôi Nguyên sẽ có một khởi đầu mới thật thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe, nhiệt huyết và đam mê để mau chóng trở thành một đạo diễn, một nhà sản xuất film Việt Nam với những bộ phim để lại thật nhiều tiếng vang nhé!

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *