CHÚC MỪNG NGUYỄN THỊ THÙY DUNG XUẤT SẮC ĐẬU VISA DU HỌC ÚC TRƯỜNG WILLIAM ANGLISS INSTITUTE

Đam mê với lĩnh vực Resort, khách sạn, cô gái hiền lành, dễ thương Nguyễn Thị Thùy Dung đã xuất sắc đậu visa du học Úc trường William Angliss Institute với ngành học Cử nhân Resort and Hotel Management, nhập học vào kỳ tháng 02/2019

Thùy Dung – cô sinh viên với gương mặt hiền lành, dễ mến từng là học sinh giỏi trường chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng. Với thành tích học tập xuất sắc của mình, Thùy Dung được tuyển thẳng vào đại học Sư phạm Sinh học Đà Nẵng.

Thế nhưng với đam mê trong lĩnh vực resort, khách sạn, Thùy Dung đã nuôi ước mơ du học để theo đuổi đam mê của mình. Và hôm nay đây, ước mơ đó đã thành hiện thực với tấm visa du học Úc Thùy Dung cầm trên tay.

Không chỉ có kết quả học tập xuất sắc, từng đoạt giải cấp trường và cấp thành phố môn Sinh học năm lớp 10 và 11, Thùy Dung còn thường xuyên tham gia nhiều hoạt động trong và ngoài nhà trường cũng như các hoạt động trong câu lạc bộ từ thiện,…Bởi vì thế, Thùy Dung luôn muốn được sống và làm việc trong một môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp như xứ sở Chuột túi.

Thùy Dung nhập visa du học Úc chỉ sau 10 ngày nộp hồ sơ. Đây chính là kết quả mà cả Thùy Dung và tập thể Công ty Tư vấn Giáo Dục Tài Minh mong chờ trong suốt thời gian hỗ trợ Thùy Dung. Theo đó, Thùy Dung sẽ theo học chuyên ngành Cử nhân Resort and Hotel Management trường William Angliss Institute, nhập học kỳ tháng 02/2019.

>>> Xem thêm: Du học Úc trường William Angliss Institute – Ngôi trường nổi tiếng với ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn
 Một lần nữa, tập thể TaiminhEdu chúc mừng Nguyễn Thị Thùy Dung vì kết quả mà em xứng đáng đạt được. Chúc cho Thùy Dung chuẩn bị hành trang thật tốt để có một khởi đầu thuận lợi, có thật nhiều sức khỏe và sự tự tin để chiếm lĩnh được nền tri thức hàng đầu thế giới như Úc nhé.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *