CHÚC MỪNG PHẠM VŨ MINH, HỌC SINH CỦA TRƯỜNG THPT NGÔI SAO TẠI TP. HCM CHINH PHỤC THÀNH CÔNG VISA DU HỌC CANADA TẠI TRƯỜNG ELMWOO

Phạm Vũ Minh, hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Ngôi Sao ở TP Hồ Chí Minh, với mong muốn đi du học từ năm cấp 2. Sau một thời gian tìm hiểu, qua lời bạn bè giới thiệu, Minh cùng gia đình tìm đến Taiminhedu để được tư vấn thủ tục và làm hồ sơ xin học Canada.

Phạm Vũ Minh, hiện đang là học sinh lớp 11 trường THPT Ngôi Sao ở TP Hồ Chí Minh, với mong muốn đi du học từ năm cấp 2. Sau một thời gian tìm hiểu, qua lời bạn bè giới thiệu, Minh cùng gia đình tìm đến Taiminhedu để được tư vấn thủ tục và làm hồ sơ xin học Canada.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, được biết đến với tên gọi quen thuộc Công ty tư vấn du học uy tín tại Đà Nẵng, Taiminhedu tư vấn chọn trường Elmwood High School thuộc hệ thống Winnipeg School Division, Canada – Một trong những hệ thống chất lượng tốt nhất tại Canada. Ở đây là môi trường tuyệt vời giúp Minh làm quen với môi trường học tập quốc tế và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày tại Canada. Ngoài những môn học chính, Minh sẽ được lựa chọn nhiều khóa học phù hợp với sở thích và mục tiêu cá nhân.
Trường Elmwood High School thuộc hệ thống Winnipeg School Division, Canada
Minh chia sẻ ‘Qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng các tài liệu về chương trình học, hoạt động ngoại khóa tại trường được Taiminhedu cung cấp, Minh quyết định lựa chọn trường và tin rằng việc được trải nghiệm những điều mới lạ, học tập theo phương pháp hiện đại, chú trọng kích thích sự phát triển cá nhân ở ngôi trường này sẽ vô cùng hữu ích và thú vị với Minh. Chàng trai mong muốn sẽ phát huy được các thế mạnh, sở thích cá nhân và có nền tảng vững chắc cho việc lựa chọn nghề nghiệp trước khi theo đuổi con đường học vấn tại giảng đường đại học’.
Chứng minh tài chính khi đi du học luôn là nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh khi muốn cho con em mình đi du học. Hiểu được nỗi lo đó, từ những kinh nghiệm thực tế tích góp trong nhiều năm qua giúp nhiều hồ sơ đậu Visa theo diện này, Taiminhedu – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy đã xử lý nhanh gọn hồ sơ tài chính của gia đình Minh, giúp em đậu Visa chỉ trong vòng hơn 30 ngày sau khi nộp. Sự nhiệt tình, tư vấn hiệu quả và chất lượng Visa cũng là yếu tố quan trọng của Taiminhedu được Phụ huynh và các em học sinh tin tưởng lựa chọn.
Một lần nữa, Taiminhedu xin chúc mừng Phạm Vũ Minh, chúc em hoàn thành xuất sắc chương trình học, đạt được nhiều thành công trong con đường học vấn và cuộc sống.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *