CHÚC MỪNG VISA DU HỌC CANADA LÊ THỊ HUYỀN TRANG – TRƯỜNG GEORGE BROWN COLLEGE – CANADA

Du học Tài Minh xin chúc mừng học sinh Lê Thị Huyền Trang cô gái đến từ tỉnh Quảng Bình vừa đạt visa du học Canada trường George Brown College. Dù trong lúc đang dịch COVID bùng phát nhưng Canada vẫn cấp visa cho du học sinh và cho phép học sinh nhập cảnh và Trang đã nhập cảnh vào Canada ngày 22/03/2021

 Du là dịch COVID vẫn chưa ngăn chặn hoàn toàn trên thế giới. tuy nhiên Canada và Việt Nam cũng đã ngăn chặn tốt dịch COVID vì thế mà không có gì ngăn được giấc mơ đi du học Canada của cô gái đến từ Quảng Bình Lê Thị Huyền Trang.

Trang nhập học tại trường cao đẳng nổi tiếng tại trung tâm Toronto – Canada là George college. Vì dịch nên thủ tục làm visa của Trang cũng có phần hơi chậm hơn bình thường em phải chờ đợi đến hơn 2 tháng để nhận kết quả visa. Du chờ đợi hơi lâu một chút nhưng kết quả ngọt ngào cũng đến với em khi nhận tấm visa du học Canada. Sau hơn 1 tháng học online tại Việt Nam em đã quyết định sang Canada vào ngày 22/03/2021 khi đã chuẩn bị đầy đủ thủ tục nhập cảnh, cách ly tại Canada.

Du học Tài Minh rất vui mừng khi giúp em Trang thành công được ước nguyện đi Canada của mình. Hy vọng là em sẽ cố gắng học tập thật tốt để thành công cho tương lai sau này của em cũng như mang lại sự mong đợi cho gia đình, cho xã hội góp phần xây dựng quê hương Quảng Bình, đất nước Việt Nam thêm giàu đẹp.

Hãy liên hệ ngày văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online để được tư vấn du học đi Canada miễn phí.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *