Diệu Linh đậu visa du học Úc không cần phỏng vấn?

“Em cảm thấy thực sự rất vui và may mắn vì mình đã nhận được visa du học Úc mà không phải trải qua bước phỏng vấn, tất cả đều nhờ vào anh chị tại công ty du học Tài Minh đã giúp em chuẩn bị “tất tần tật” hồ sơ, hướng dẫn tận tình từ khâu chuẩn bị giấy tờ tài chính, hồ sơ cá nhân... Mọi công đoạn diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp”

       Đó là những lời nói được em Phan Ngọc Diệu Linh  thổ lộ với chúng tôi nhân ngày gọi em lên nhận kết quả đậu Visa du học Úc và hướng dẫn thủ tục trước khi bay. Kết quả của em cũng là niềm vui của chúng tôi, khi làm cầu nối giúp em đạt được mong ước bấy lâu.

       Chúng tôi ấn tượng Diệu Linh bởi vẻ ngoài xinh đẹp, hoạt bát, nụ cười tươi tắn, cô nàng Diệu Linh ngày nào giờ đã trở thành Du học sinh trường William Angliss Institute, Melbourne, bang Victoria, Úc.

Khi được hỏi vì sao Linh lại chọn ngành quản trị khách sạn Úc – Linh chia sẻ: “Trường William Angliss Institute luôn có sự ưu đãi các khóa học thực tập hưởng lương cùng những trải nghiệm thực tế từ trường mang lại. Không những thế, trường còn lọt top trường học uy tín – chất lượng về ngành du lịch và quản trị khách sạn và có rất nhiều du học sinh quốc tế trong đó có Việt Nam”.

dieu linh uc

       Với 80 năm tồn tại và phát triển, hiện tại trường có 2 Campus tại Melbourne và Sydney sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho sinh theo học.

William Angliss Institute, Úc luôn đi đầu trong lĩnh vực quản lý nhà hàng – khách sạn, nhà trường luôn khẳng định được đẳng cấp giáo dục thông qua chương trình giảng dạy,  hướng dẫn sinh viên qua chương trình giảng dạy lý thuyết và thực hành tại các khách sạn và nhà hàng nổi tiếng bậc nhất nước Úc.

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa du học Mỹ, Visa du học Úc… Du học Tài Minh đã tiếp thêm lửa cho các em học sinh và giúp các em mở rộng hơn cánh cửa tương lai.

>> Hướng dẫn hồ sơ visa du học Úc tại đây: Các bước chuẩn bị hồ sơ Du học Úc

>> Cập nhật trường William Angliss Institute mới nhất: Thông tin chi tiết trường William Angliss Institute 

Một lần nữa, Du học Tài Minh chúc mừng Diệu Linh đã nhận được visa du học Úc.

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy!

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký