DU HỌC CANADA NGÀNH DỄ ĐỊNH CƯ

Du học Canada ngành dễ định cư để hành trình du học – định cư của bạn trở nên dễ dàng hơn. Canada là một trong những quốc gia có mật độ dân số thấp nhất thế giới chính vì vậy mà nguồn nhân lực lao động tại Canada thiếu hụt hàng năm.

Chính phủ Canada hằng năm thu hút thêm rất đông dân số trên khắp thế giới, bằng nhiều chính sách visa nhập cư khác nhau trong đó có chính sách visa làm việc dành cho du học sinh quốc tế và công dẫn các nước khác có tay nghề cao vậy đâu là ngành nghề mà có mức thu nhập tốt nhất và dễ dàng ưu tiên định cư tại Canada.

Chính phủ Canada hằng năm thu hút thêm rất đông dân số trên khắp thế giới
Chính phủ Canada hằng năm thu hút thêm rất đông dân số trên khắp thế giới

Canada là một trong số ít quốc gia có chính sách visa du học, làm việc, định cư cởi mở nhất cho du học sinh thế giới, trong đó có du học sinh Việt Nam trong những năm gần đây.

Du học sinh được phép ở lại làm việc từ 2-3 năm, tùy theo chương trình học và sau đó là có thể định cư lâu dài tại Canada điều này đã thu hút rất đông du học sinh đến Canada.

Tìm hiểu thêm thông tin tổng quan về du học Canada. Vậy những ngành nào là có mức thu nhập và dễ định cư nhất tại Canada hãy cùng TaiminhEdu tìm hiểu nhé!

Y tá – Du học Canada ngành dễ định cư

Khi dân số già đi, sự nghiệp trong ngành chăm sóc sức khỏe ngày càng có nhu cầu. Các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chính này làm việc với các bác sĩ và các chuyên gia khác để cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau. Ngoài các học viên y tá, loại công việc này bao gồm các trợ lý bác sĩ và nữ hộ sinh.

Những người trong lĩnh vực này có thể làm việc trong bệnh viện, phòng khám cộng đồng hoặc trung tâm sinh nở. Nhiệm vụ, công việc của bạn có thể bao gồm mọi thứ từ quản lý tiêm chủng, đến hộ sinh.

Các yêu cầu cho các công việc này khác nhau tùy thuộc vào loại công việc cụ thể. Những người hành nghề y tá thường cần có bằng cao đẳng Điều dưỡng, trong khi các trợ lý bác sĩ và nữ hộ sinh yêu cầu bằng đại học trong các chương trình liên quan. Tùy thuộc vào tỉnh bang bạn sống và loại công việc.

Mức thu nhập trung bình hằng năm 104.000 CA$

Y tá là lựa chọn hàng đầu của du học Canada ngành dễ định cư
Y tá là lựa chọn hàng đầu của du học Canada ngành dễ định cư

Giám sát và khai thác mỏ – Du học Canada ngành dễ định cư

Nhân viên khai thác mỏ và giám sát các công nhân khai thác mỏ như: than, khoáng sản và quặng từ mặt đất là nhu cầu rất lớn tại Canada. Những người giám sát này có thể vận hành máy móc hạng nặng, giám sát an toàn cho công nhân và thực hiện các công việc hành chính như đặt mua nguyên liệu và vật tư.

Bạn cần phải hoàn thành ít nhất là trường trung học; một số vị trí nâng cao yêu cầu bạn phải hoàn thành chương trình cao đẳng hoặc đại học về khai thác hoặc kỹ thuật. Hầu hết các giám sát cũng đòi hỏi nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nhiều tỉnh bang yêu cầu chứng nhận cho các vị trí như giám sát viên khai thác ngầm hoặc than.

Mức thu nhập trung bình hằng năm 83.200 CA$

Mức thu nhập trung bình hằng năm của ngành nghề khai thác mỏ là 83.200 CA$
Mức thu nhập trung bình hằng năm của ngành nghề khai thác mỏ là 83.200 CA$

Trưởng phòng nghiên cứu phát triển – Du học Canada ngành dễ định cư

Một công ty, tập đoàn đều cần có phòng nghiên cứu phát triển và người quản lý phòng này có vai trò vô cùng quan trọng. Có thể là một công ty kiến trúc, dịch vụ thống kê hoặc bộ phận khoa học.

Trưởng phòng nghiên cứu phát triển thường có kế hoạch và chỉ đạo các hoạt động của công ty hoặc bộ phận, phân công và xem xét công việc dự báo tuyển dụng nhân viên.

Bạn cần có chuyên môn tốt trong lĩnh vực của mình tối thiểu phải có bằng cử nhân. Đối với các nhà quản lý khoa học sẽ cần bằng Thạc sĩ hoặc bằng tiến sĩ về khoa học. Vị trí này thường yêu cầu vài năm kinh nghiệm trong công việc liên quan.

Mức thu nhập trung bình hằng năm 102.000 CA$

Vị trí này thường yêu cầu vài năm kinh nghiệm trong công việc liên quan.
Vị trí này thường yêu cầu vài năm kinh nghiệm trong công việc liên quan.

Quản lý xây dựng – Du học Canada ngành dễ định cư

Quản lý xây dựng giám sát các đội xây dựng, đảm bảo các dự án được thi công đúng tiến độ. Họ cũng tiến hành dự toán ngân sách, thiết lập lịch trình và thiết lập cho các dự án của mình.

Bạn phải có bằng đại học về kỹ sư xây dựng dân dụng hoặc xây dựng công trình. Nếu bạn muốn trở thành người quản lý, bạn sẽ phải vượt qua công việc và chuyên môn về quản lý.

Mức thu nhập trung bình hằng năm 83.000 CA$
Quản lý xây dựng bạn phải có bằng đại học về kỹ sư xây dựng dân dụng hoặc xây dựng công trình.
Quản lý xây dựng bạn phải có bằng đại học về kỹ sư xây dựng dân dụng hoặc xây dựng công trình.

Giám đốc điều hành – Du học Canada ngành dễ định cư

Giám đốc điều hành là vị trí điều hành cấp cao tại các công ty và tổ chức, họ quản lý các giám đốc bộ phận, nhân viên tài chính và điều hành, phó chủ tịch điều hành và các trưởng bộ phận.

Giám đốc điều hành sẽ đưa ra quyết định về nhiệm vụ của tổ chức và cách phân bổ tài nguyên của công ty. Giám đốc điều hành cũng sẽ đại diện pháp nhân cho công ty của mình điều hành.

Bạn có thể cần bằng đại học về một chuyên ngành liên quan đến công việc của tổ chức, cộng với nhiều năm kinh nghiệm làm quản lý cấp cao.

Mức thu nhập trung bình hằng năm 110.000 CA$

Giám đốc điều hành sẽ đưa ra quyết định về nhiệm vụ của tổ chức và cách phân bổ tài nguyên của công ty.
Giám đốc điều hành sẽ đưa ra quyết định về nhiệm vụ của tổ chức và cách phân bổ tài nguyên của công ty.

Địa Chỉ Tư Vấn Hướng Dẫn Du học Canada

Bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác về chương trình du học Canada xin vui lòng liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy để được hỗ trợ miễn phí.

Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học Úc uy tín
Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học uy tín

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Taiminhedu.com
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   

  Đăng kí Nhận Tư Vấn