DU HỌC MỸ NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

Xu hướng toàn cầu và thương mại hóa hiện nay làm thúc đẩy các chuyên ngành kinh tế đặc biệt là ngành “Quản trị kinh doanh”. Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh đã trở thành một lựa chọn hàng đầu của học sinh – sinh viên. Việc lựa chọn học ngành quản trị kinh doanh sẽ giúp các em dễ dàng tìm được công việc tốt trong tương lai.

Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh sẽ giúp các em dễ dàng tìm được công việc tốt trong tương lai. 
Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh sẽ giúp các em dễ dàng tìm được công việc tốt trong tương lai. 

Những lợi ích vàng khi học ngành Quản trị kinh doanh Mỹ?

Cơ hội việc làm cao tại Mỹ

Sự đa dạng về các lĩnh vực thuộc ngành Quản trị kinh doanh mang lại hàng loạt cơ hội nghề nghiệp tiềm năng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh phù hợp với sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán, nhân sự, dịch vụ khách hàng, bán hàng, quản lý, và thậm chí cả hệ thống kinh doanh…

Khả năng ứng dụng cao và tính linh hoạt của ngành học này khiến bạn có lợi thế nhiều hơn trong thị trường lao động đầy cạnh tranh như ngày nay.

Phát triển tốt kỹ năng bản thân một cách toàn diện

Chọn học ngành Quản trị kinh doanh ở Mỹ là một trong những con đường giúp bạn phát triển toàn diện bản thân một cách tốt nhất. Hầu hết các chương trình giảng dạy đều được thiết lập dựa trên nền tảng phát triển kiến thức chuyên sâu, tạo điều kiện để sinh viên phát huy năng lực chuyên môn tại các doanh nghiệp lớn.

Bên cạnh đó, thông qua các chương trình trải nghiệm thực tế, sinh viên còn có cơ hội phát triển nhiều kỹ năng như: giao tiếp, giải quyết vấn đề, tư duy, lãnh đạo, quản lý… và những kỹ năng phổ quát nhất có thể áp dụng cho bất kỳ con đường sự nghiệp nào mà bạn lựa chọn.

Có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh riêng

Chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh có thể giúp bạn tích lũy được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để quản lý công việc kinh doanh của chính mình. Mọi tổ chức, bất kể doanh nghiệp lớn hay nhỏ, đều dựa vào nguyên tắc quản trị kinh doanh để duy trì và phát triển.

Chính vì thế, những cá nhân có nền tảng Quản trị kinh doanh vững chắc không chỉ sẵn sàng để bắt đầu việc kinh doanh riêng, mà còn có nhiều khả năng vượt trội trong nhiều vị trí khác mà họ lựa chọn. Nếu có ước mơ làm chủ, hãy tự tin vào bản thân – bạn có thể làm cho điều này xảy ra!

Nắm bắt cơ hội – thăng tiến trong công việc

Được đánh giá là một ngành học năng động, phù hợp với các bạn trẻ ưa thích làm việc trong môi trường cạnh tranh, phát huy năng lực của bản thân. Hơn nữa, nhà tuyển dụng luôn cần những người quản lý kinh doanh có trình độ, có thể giúp họ giải quyết vấn đề, tạo ra hệ thống nhằm phát triển hoạt động kinh doanh của họ.

Sự đa dạng về các lĩnh vực thuộc ngành Quản trị kinh doanh mang lại cho hàng loạt cơ hội nghề nghiệp tiềm năng sau khi tốt nghiệp
Sự đa dạng về các lĩnh vực thuộc ngành Quản trị kinh doanh mang lại cho hàng loạt cơ hội nghề nghiệp tiềm năng sau khi tốt nghiệp

Nếu bạn là có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, là người định hướng chiến lược rõ ràng …thì đây chính là cơ hội giúp bạn đạt được những vị trí cao nhất trong công ty.

Ngành quản trị kinh doanh ở Mỹ có sức hút vì sao?

Được đến Mỹ du học đã là điều tuyệt vời và là mơ ước của tất cả các sinh viên trên thế giới nhưng được đến Mỹ du học ngành quản trị kinh doanh còn tuyệt vời hơn nữa. Vì những lý do dưới đây mà nhiều du học sinh đã không ngần ngại lựa chọn ngành học này:

Chương trình học rất chuyên sâu cùng với nhiều sự lựa chọn:

Mặc dù gọi chung ngành quản trị kinh doanh, nhưng bạn có rất nhiều sự lựa chọn khi đi du học Mỹ. Đảm bảo sẽ có sựa lựa chọn phù hợp với bất kì du học sinh nào từ các chương trình quản trị kinh doanh đa dạng này.

Sau khi hoàn thành xong bằng cử nhân quản trị kinh doanh, việc học tiếp lên để lấy bằng thạc sĩ các chuyên ngành khác như tài chính, kế toán, kinh doanh quốc tế đều được chứ không riêng gì lấy bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Học ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ nắm chắc lý thuyết và tập trung vào thực hành:

Điểm yếu kém của các nền giáo dục khác trên thế giới, trong đó có Việt Nam là chỉ rõ lý thuyết nhưng xa rời thực tế, học sinh và sinh viên kém kiến thức thực tiễn. Nền giáo dục Mỹ nói chung và đặc biệt ngành quản trị kinh doanh nói riêng mang đến điều hoàn toàn khác biệt.

Không chỉ được học lý thuyết bởi những giảng viên giỏi, giáo sự hàng đầu… mà du học sinh còn được trải nghiệm những tình huống thực tế. Trong các tình huống kinh doanh thực tế đó, du học sinh phải tự mình lên kế hoạch kinh doanh chi tiết.

Chính điều đó, giúp cho du học sinh có thể áp dụng tốt nhất những gì đã học vào công việc thực tiễn, có được cho mình những kinh nghiệm quý giá. Trong quá trình du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh, nếu du học sinh có thể đi thực tập tại các công ty, doanh nghiệp lại càng hiệu quả, sẽ là bước đệm rất tốt cho tương lai.

Bằng quản trị kinh doanh ở Mỹ được công nhận trên toàn thế giới:

Sau khi tốt nghiệp, cầm trên tay tấm bằng quản trị kinh doanh được đào tạo tại Mỹ, chắc chắn tấm bằng đó sẽ được công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội để bạn có thể làm việc, định cư ở bất kì quốc gia nào bạn muốn.

Một số trường phù hợp khi du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh

Dưới đây là danh sách các trường đại học có chất lượng đào tạo ngành Quản trị kinh doanh tốt bậc nhất tại Mỹ. Bạn có căn cứ để lựa chọn khi đi du học Mỹ ngành Quản trị kinh doanh.
 • Trường Kinh doanh Fuqua thuộc Đại học Duke (Bắc Carolina)
 • Trường Kinh doanh Sterm thuộc Đại học New York (New York)
 • Trường Cao học kinh doanh Stanford thuộc Đại học Stanford (California)
 • Trường Kinh doanh Ross thuộc Đại học Michigan (Ann Arbor)
 • Trường Kinh doanh Columbia thuộc Đại học Columbia (New York)
 • Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania (Philadelphia) – đồng hạng
 • Trường Quản lý toàn cầu Thunderbird (Arizona) –
 • Trường Kinh doanh Haas thuộc Đại học California – Berkeley (California)
 • Trường Kinh doanh Harvard thuộc Đại học Harvard (Massachusetts)
 • Trường Kinh doanh Darla Moore thuộc Đại học Nam Carolina (Nam Carolina)
Bên cạnh đó, còn rất nhiều trường đại học khác cũng cung cấp chương trình Quản trị kinh doanh tốt. Bạn có thể tham khảo thêm các trường có chi phí học phí thấp nhưng cũng có chất lượng tương xứng.

Địa Chỉ Tư Vấn Hướng Dẫn Du Học

Bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác về chương trình du học xin vui lòng liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy để được hỗ trợ miễn phí.

Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học Úc uy tín
Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học uy tín

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Taiminhedu.com
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   

  Đăng kí Nhận Tư Vấn