DU HỌC ÚC NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn là một ngành đòi hỏi tiêu chuẩn cao, chỉnh chu trong từng chi tiết để đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Ngành quản trị nhà hàng khách sạn là sự tổng hợp cả ngành kinh doanh và dịch vụ khách hàng.

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn được đánh giá là ngành của tương lai khi mà nhu cầu du lịch của thế giới cứ gia tăng hơn 10% mỗi năm.

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn được đánh giá là ngành của tương lai
Ngành quản trị nhà hàng khách sạn được đánh giá là ngành của tương lai

Những điều hấp dẫn nhất thu hút bạn chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

Quản trị nhà hàng khách sạn công việc đầy thú vị

Quản trị nhà hàng, khách sạn công việc của bạn là tiếp xúc trực tiếp với mọi người, mà mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới vì vậy bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, con người khác nhau … đây là điều thật tuyệt vời để làm sao bạn mang lại sự hài lòng cho họ là điều đòi hỏi bạn phải hết sức am hiểu và sáng tạo.

Đây cũng là thách thức của ngành quản trị nhà hàng khách sạn nhưng cũng là điều mà làm cho người làm trong ngành này say đắm. Vì thế mà ngày càng nhiều du học sinh chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

Trách nhiệm của ngành quản trị nhà hàng khách sạn cao đầy thách thức.

Quản lý nhà hàng, khách sạn là người chịu trách nhiệm cho mọi hoạt động của khách sạn mà họ làm việc, từ các bộ phận đầu tiên như là tiếp tân và dịch vụ hướng dẫn khách đến dọn phòng, bảo trì và phục vụ ăn uống. Tất cả đều yêu cầu bạn phải hết sức chỉnh chu để đem lại sự thỏa mái cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Trách nhiệm của người quản trị  bao gồm tuyển nhân viên, quản lý ngân sách, chăm sóc quan hệ công chúng, marketing và đặt mục tiêu doanh thu, lợi nhuận thì đây là yêu cầu về kiến thức kinh doanh của bạn.

Sascha Koehler, tổng giám đốc tại Hilton khuyên, ‘Hãy tự tin vào chính mình. Biết rằng bạn có sức mạnh để truyền cảm hứng cho nhóm của bạn và xây dựng niềm tin với khách của khách sạn.

“Quan trọng nhất, hãy cởi mở với ý tưởng rằng bạn luôn có thể học hỏi thêm và những đồng đội của bạn và nhóm của bạn với những con người phù hợp sẽ hoàn thành được công việc, ông Sascha nói thêm.”

“Khách sạn là một trong số ít các lĩnh vực mà bạn có thể chịu trách nhiệm cao và đạt được vị trí quản lý ở độ tuổi tương đối trẻ”, Gaurav Chawla, giảng viên cao cấp về quản lý khách sạn và khách sạn tại Đại học South Wales nói. Vì vậy mà việc đào tạo ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Úc rất được chú trọng.”

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Úc rất được chú trọng
Ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Úc rất được chú trọng

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn có cơ hội nhận với mức thu nhập mong đợi

Mức lương truyền thống trong ngành khách sạn du lịch và du lịch tại Úc thấp hơn so với những ngành trong các ngành khác. Tuy nhiên, vẫn có một số vai trò nhất định trong các lĩnh vực này có thể chứng minh tài chính sinh lợi.

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Úc là một trong những ngành có thu nhập trong TOP cao nhất tại Úc. Vị trí quản lý nhà hàng, khách sạn tại Úc có mức thu nhập từ 109.427 AUD đến 146.560 AUD/  1 năm

Với mức tăng trưởng hai con số hằng năm, ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Úc được đánh giá là tiềm năng trong tương lai.

Cơ hội đi du lịch khắp nơi khi bạn chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn

Du học Úc ngành quản trị nhà hàng, Khách sạn là một ngành có cơ hội đi du lịch nhiều, Đặc biệt là bạn được làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia về ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

Bạn cũng cần phải đi nhiều, trãi nghiệm nhiều để có thể mang được những thứ phù hợp nhất vào nhà hàng, khách sạn của bạn. Ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường bạn cũng đã được đi trãi nghiệm ở nhiều nơi trên thế giới.

Cơ hội nghề nghiệp và định cư trong tương lai với lựa chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn

Ngành công nghiệp không ống khói du lịch tại Úc luôn tăng trưởng cao ở mức hai con số vì thế mà cơ hội làm việc cho du học sinh luôn rất cao. Thậm chí sinh viên còn có cơ hội làm việc với ngành nghề yêu thích của mình ngay trong thời kỳ sinh viên bởi những chương trình co-op hoặc thực tập hưởng lương.

Những chương trình du học Úc ngành quản lý nhà hàng, khách sạn chất lượng. Chọn một kháo học phù hợp về ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc là bước đầu tiên để mở cánh cửa thành công của bạn trong ngành quản trị nhà hàng, khách sạn trong tương lại.

Khóa học trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng đầy đủ về ngành quả trị nhà hàng, khách sạn, sinh viên cũng được yêu cầu bắt buộc để có những trãi nghiệm thực tế về ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

Chương trình phát triển các kỹ năng của sinh viên không chỉ ở ngành nhà hàng khách sạn mà rộng ra hơn là cả ngành dịch vụ nói chung.

Chương trình đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc rất đa dạng và linh hoạt.
Chương trình đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc rất đa dạng và linh hoạt.

Chương trình đào tạo ngành quản trị nhà hàng, khách sạn tại Úc rất đa dạng và linh hoạt. sinh viên có thể chọn học những chứng chỉ ngắn hạn từ 6 tháng đến 1 năm, sau đó chuyển tiếp lên học cao đẳng, đại học và thạc sỹ.

Trong quá trình học sinh viên có cơ hội thực tập thực tế trong các nhà hàng, khách sạn tiểu chuẩn từ 4 sao trở lên trên nước Úc và trên toàn thế giới, sinh viên được trả lương trong những kỳ trãi nghiệm thực tế này mà không mất học phí điều này giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí.

Những trường tiêu biểu bạn nên chọn khi đi du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

Trường đại học Blue Mountains.

BMIHMS – Blue Mountains International Hotel Management School cung cấp bằng Cử nhân Kinh doanh về Quản lý Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng Quốc tế. Các khóa học được đào tạo trên hai cơ sở đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại tại Sydney và Melbourrne.

Trường BMIHMS cung cấp chương trình ngành quản trị nhà hàng khách sạn
Trường BMIHMS cung cấp chương trình ngành quản trị nhà hàng khách sạn

Sinh viên đại học được học tập và trãi nghiệm tại khu du lịch nổi tiếng của trường ở Leura ở Blue Mountains, và mô hình kinh doanh thực tế về ngành nhà hàng, khách sạn tại cơ sở tòa thị chính ở Sydney.

BMIHMS cũng cung cấp các Chương trình cấp bằng thạc sĩ, bao gồm Quản lý khách sạn quốc tế trên khắp cơ sở Sydney, Melbourne và Adelaide của trường và được trãi nghiệm công việc thực tế 6 tháng  và Lãnh đạo khách sạn quốc tế hoàn toàn trực tuyến nhưng phù hợp với mô hình kinh doanh khách sạn hiện đại hiện nay.

Những thành tích nổi bật của trường BMIHMS. Xếp thứ 1 tại Úc theo môn học 2019 * Bảng xếp hạng QS World University Quản trị Khách sạn và Giải trí. Trường Quản lý khách sạn số 1 tại Úc và Châu Á-Thái Bình Dương * Khảo sát TNS 2017.

95% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đang làm việc trong sự nghiệp mà họ yêu thích trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp. Kết nối ngành công nghiệp đẳng cấp thế giới bao gồm Marriott InternationalFour Seasons, The Star, Accor Hotels, Hyatt, Sofitel và nhiều hơn nữa!

Trường William Angliss

Được thành lập vào năm 1940 và có trụ sở tại Melbourne, Học viện William Angliss cung cấp dịch vụ đào tạo cho ngành du lịch, khách sạn và ẩm thực. Với uy tín vad danh tiếng của mình học viện William Angliss đã có mặt ở một số quốc gia trong khối ASEAN, bao gồm Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Tiếp tục Du lịch tại Singapore và một cơ sở chung tại Việt Nam.

Học viện tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trên toàn ASEAN và đã giao các dự án cho Ban Thư ký ASEAN bao gồm 10 quốc gia thành viên liên tục kể từ năm 2004.

William Angliss đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất về ngành quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch tại Úc hiện nay
William Angliss đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất về ngành quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch tại Úc hiện nay

Có thể nói học viện William Angliss là một học viện đào tạo chất lượng và hiệu quả nhất về ngành quản trị nhà hàng khách sạn, du lịch tại Úc hiện nay. Với mức chi phí tương đối thấp nhưng bằng cấp của nhà trường vô cùng giá trị, tạo ra cơ hội việc làm và định cư rộng mở cho du học sinh Việt Nam. WAI là lựa chọn vô cùng hiệu quả cho việc chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng, khách sạn.

Đại học ICMS

Đại học Quản lý Quốc tế Sydney – The International College of Management (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu, cung cấp sự cân bằng về đào tạo lý thuyết và kiến thức thực tế tạo ra tư duy mới trong đào tạo về kinh doanh.

Đội ngũ giảng viên của nhà trường tập hợp những chuyên gia hàng đầu với nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực đào tạo của mình.

Trường ICMS đào tạo gắn kết chặt chẽ thực tế giúp cho sinh viên của trường trở thành các chuyên gia sẵn sàng làm việc và phát triển, đảm bảo rằng trường ICMS luôn đi đầu trong giáo dục trong quản lý dịch vụ chuyên nghiệp.

Nổi tiếng nhất là thái độ của ICMS về việc học tập và đào tạo thực tế; mỗi chương trình bao gồm một kỳ thực tập có lương 9 tháng phù hợp với nhu cầu và mong muốn của từng sinh viên. Quy mô lớp học nhỏ của ICMS cho phép tạo ra một môi trường giáo dục gần gũi với việc học tập chuyên sâu ngay lập tức.

Hơn nữa, ICMS liên kết chặt chẽ với trường Cesar Ritz College, Thụy Sĩ, một trong những trường quản lý du lịch và khách sạn quốc tế ưu tú của Châu Âu để tạo ra chương trình đào tạo tốt nhất cho sinh viên. ICMS lad địa chỉ tuyệt vời cho bạn chọn du học Úc ngành quản trị nhà hàng khách sạn.

Địa Chỉ Tư Vấn Hướng Dẫn Du học Úc

Bạn muốn tham khảo thêm nhiều thông tin hấp dẫn khác về chương trình du học xin vui lòng liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn tin cậy để được hỗ trợ miễn phí.

Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học Úc uy tín
Địa chỉ tư vấn hướng dẫn visa du học uy tín

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Taiminhedu.com
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *