TaiMinhEdu.com

Hội thảo du học

Tong-hop-3-buoc-hoan-thien-ho-so-visa-Du-hoc-Uc-nam

Thủ tục xin visa du học Úc 2022-2023: khó hay không? mất bao lâu? Cần điều kiện gì?

Làm thế nào để chuẩn bị được một bộ hồ sơ xin visa du học Úc hoàn thiện? Quy trình xin Visa du học nhanh chóng? Và các bước hoàn thiện hồ sơ Visa du học Úc chuẩn nhất? Để giúp các bạn có có thể tự hoàn thiện hồ sơ xin visa Úc hoàn chỉnh, trách những sai xót dẫn đến từ chối visa. Hãy để du học Tài Minh "cầm tay chỉ việc" cho bạn để hoàn thiện việc xin visa du học Úc nhé!

visa du hoc uc khong qua kho

Xin visa du học Úc – Cần những điều kiện gì?

Visa du học Úc là tấm vé cho phép du học sinh đến Úc du học. Để có được tấm visa du học Úc du học sinh cần chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để xin visa du học Úc theo yêu cầu. Tuy nhiên, khi bạn có đủ điều kiện cũng không có gì đảm bảo bạn có ngay được tấm visa du học Úc mà bạn cần phải hoàn thiện đầy đủ từng bước theo hướng dẫn sau đây nhé.

Visa dinh cu dien tay nghe moi nhat tai Uc

Chính sách visa định cư Úc diện tay nghề visa 485 cho du học sinh quốc tế

Nếu bạn có dự định du học tại Úc và mong muốn tìm kiếm cơ hội ở lại làm việc tại “Xứ sở chuột túi” này, chắc chắn không thể bỏ lỡ việc tìm hiểu chính sách định cư diện tay nghề, visa ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp diện visa 485 của Úc.

Nhung sai lam dan den tu choi Visa Uc

Những sai lầm đáng tiếc dẫn đến bị rớt visa du học Úc và những lời khuyên “vàng” dành cho bạn

Để nhận được tấm visa du học Úc sẽ bao gồm nhiều bước chuẩn bị khác nhau, một chút sơ suất cũng dễ dẫn đến bị trượt visa. Do đó, những lời khuyên hay gợi ý là những điều mà các em học sinh, hay phụ huynh nên lưu ý để chuẩn bị tốt cho việc xin visa dju học Úc.

visa-309-uc

Visa 309 Úc - Visa định cư Úc diện kết hôn

Visa 309 Úc hay còn được biết là visa hôn nhân ngoài Úc diện tạm trú. Nếu bạn không phải là công dân Úc nhưng muốn định cư lâu dài tại nước Úc theo diện kết hôn thì việc xin visa hôn nhân 309 là vô cùng phù hợp. Vậy bạn đã biết gì về thủ tục xin visa subclass 309? Quyền lợi bạn có được khi sở hữu tấm visa này? Hay điều kiện gì để có được? Hãy theo dõi bài viết dưới để cùng chúng tôi giải đáp nhé.

Du-hoc-Uc-Khong-con-noi-lo-chung-minh-tai-chinh!

Visa Du học Úc - Không còn nỗi lo chứng minh tài chính và IELTS [update]

Quốc gia Úc luôn hấp dẫn với du học sinh Việt Nam với chất lượng đào tạo cao, nhiều chính sách định cư hấp dẫn. Đầu tháng 10/2018 thông tin mới nhất từ bộ di trú đã chính thức nâng quốc gia Việt Nam lên level 2 đồng nghĩa với việc mở toang cánh cửa cho du học sinh Việt Nam và việc chứng minh tài chính vì thế mà không còn là nỗi lo canh cánh bên cạnh.

Cac-loai-visa-đinh-cu-Uc-dien-tay-nghe

Các loại visa định cư Úc diện tay nghề phổ biến nhất cho du học sinh Việt [Update]

Du học Tài Minh xin giới thiệu các loại visa định cư Úc diện tay nghề: Skilled Independent Visa – Subclass 189; Skilled Nominated Visa – Subclass 190; Skilled Regional Visa – Subclass 489 những diện visa mà du học sinh vô cùng hữu ích khi ra trường.

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký