Hội thảo du học

Visa du học Úc 100% - Cam kết từ TAIMINHEDU

Trong những năm gần đây, chính sách visa du học Úc thay đổi liên tục đã khiến quý vị phụ huynh và các em học sinh lo lắng. Có thông tin cho rằng chính sách visa du học Úc mới có dễ dàng hơn, đơn giản hơn nhiều và khả năng đạt visa du học cao, nhưng cũng có những quan điểm cảm nhận ngược lại. Theo TaiMinhEdu, vấn đề khó hay dễ tùy thuộc vào cách chúng ta chuẩn bị hồ sơ du học Úc và chọn chương trình du học sao cho thuyết phục Lãnh sự quán.

Hướng dẫn từng bước tự hoàn hiện hồ sơ xin visa du học Úc đầy đủ nhất

Visa du học Úc luôn chặc chẽ và rõ ràng, vì vậy việc chuẩn bị bộ hồ sơ xin visa du học Úc cũng cần rất đầy đủ theo hướng dẫn chính vì vậy cũng không quá cho du học sinh tự có thể hoàn thiện bộ visa xin du học Úc của mình. Tuy nhiên, nếu hồ sơ của bạn không quá đẹp hoặc tiếng Anh bạn không quá giỏi thì xin hãy liên hệ ngay chuyên viên xử lý hồ sơ du học Úc của TaiminhEdu để được hướng dẫn một cách tận tình nhé!

Các loại visa định cư Úc diện tay nghề phổ biến nhất cho du học sinh Việt [Update 2020]

Du học Tài Minh xin giới thiệu các loại visa định cư Úc diện tay nghề: Skilled Independent Visa – Subclass 189; Skilled Nominated Visa – Subclass 190; Skilled Regional Visa – Subclass 489 những diện visa mà du học sinh vô cùng hữu ích khi ra trường.

Muốn rút ngắn thời gian xét duyệt visa du học Úc phải làm gì?

Để rút ngắn thời gian xét duyệt visa du học Úc, bạn cần biết những điều sau nếu không muốn kéo dài thời gian nhận kết quả xin visa Úc.

uc

Gửi thông tin

Hành trang du học

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký