Drew University – Du học Mỹ trường đại học tư thục tốt nhất

Drew University
Drew University – Du học Mỹ trường đại học tư thục tốt nhất

Tổng quan về đại học Drew university

Tên trường: Drew University

Năm thành lập: 1867

Loại trường: Công lập

Tổng số sinh viên: 2.200

Sinh viên quốc tế: 271 đến từ hơn 50 quốc gia

Tổng số chuyên ngành:  40 chuyên ngành đại học và 63 chuyên ngành dành cho trẻ vị thành niên

Diện tích: 186ha

Địa chỉ: 36 Madison Ave, Madison, NJ 07940, USA

Website:  https://www.drew.edu

Sống ở Madison, New Jersey nơi lý tưởng để sống và học tập

 Madison được xếp hạng là một trong những thị trấn an toàn nhất ở Mỹ, bạn sẽ tìm thấy sự thoải mái như ở nhà với các cửa hàng, quán cà phê và sân khấu âm nhạc sôi động. Đi tàu vào thành phố để đi nhà hàng, mua sắm và giải trí. Thành phố New Yok sẽ là lớp học của bạn trong một Học kỳ ở Phố Wall, nơi bạn sẽ làm việc với các công ty trong danh sách Fortune 500 và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành của bạn.

Nằm ngay bên ngoài sự nhộn nhịp của Thành phố New York, Madison ở New Jersey là một thị trấn nhỏ xinh đẹp và quyến rũ với một cộng đồng thân thiện. Từ các nhà hát và viện bảo tàng đến các nhà hàng quốc tế và một sân khấu âm nhạc thịnh vượng, trung tâm thành phố Madison có tất cả các hoạt động giải trí mà bạn cần để tận hưởng cuộc sống tại Đại học Drew.

Một không gian yên bình và khuôn viên đẹp như tranh vẽ, bạn sẽ có cảm hứng học tập trong môi trường này. Bạn có cảm thấy muốn mở rộng chuyến du lịch của mình không? Thành phố New York cách đó một chuyến tàu, mang đến tất cả các cơ hội và giải trí đi kèm khi ở trong một thành phố thịnh vượng. 

An toàn và thanh thản khi tiếp cận các thành phố lớn

Ở Madison, không có gì độc đáo hơn Ngày Đồi Chai. Truyền thống hàng năm của sinh viên Drew, hàng ngàn người đổ về trung tâm thành phố Madison để leo núi, vườn thú cưng, nhạc sống, một buổi biểu diễn xe hơi, đồ ăn ngon, các nhà cung cấp và Khu vui chơi gia đình.

Tổ chức giáo dục nổi tiếng INTO là đối tác quản lý và đào tạo chương trình chuyển tiếp, tiếng Anh để chuyển vào đại học Drew. INTO Drew University là một lựa chọn phổ biến cho sinh viên quốc tế muốn trở thành một phần của môi trường thân mật và chăm sóc với lợi ích của các cơ hội thú vị tại NYC ngay bên ngoài khuôn viên trường.

Phương pháp học tập một kèm một của INTO đảm bảo rằng bạn sẽ hoà nhập tốt nhất để dễ dàng chuyển tiếp vào học tốt tại đại học Drew. 

Giáo dục tập trung vào phát triển cá nhân là điều quan trọng nhất tại Đại học Drew. Điều đó không chỉ có nghĩa là quy mô lớp học nhỏ, mà còn có đội ngũ giảng viên quan tâm. Không có lớp học nào được giảng dạy bởi các trợ giảng sau đại học. Bạn sẽ được học trực tiếp từ các giáo sư có kinh nghiệm thực tế trong ngành của bạn và bằng cấp phù hợp với chương trình.

Cho dù bạn đang học hỏi từ các giáo sư trong Học kỳ của trường,  tại Liên Hợp Quốc hay kết nối với họ bên ngoài lớp học, bạn sẽ có được các kỹ năng trong lĩnh vực của mình từ những người biết bạn cần gì để thành công trong sự nghiệp của mình.

Drew University
Các chương trình của INTO Drew

Các chương trình của INTO Drew

INTO Tiếng Anh Trực tuyến để thành công trong Học thuật đặc biệt trong mùa COVID.

INTO Online English for Academic Success của chúng tôi tạo cơ hội trực tuyến cho sinh viên quốc tế để phát triển các kỹ năng học thuật, tư duy phản biện và ngôn ngữ cần thiết để thành công trong một trường đại học Hoa Kỳ.

Học tiếng Anh tại Drew University 

Chương trình Tiếng Anh Học thuật tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế phát triển các kỹ năng học thuật, tư duy phản biện và ngôn ngữ cần thiết để thành công tại một trường đại học Hoa Kỳ.

Thời lượng khóa học: 1 – 3 học kỳ

Ngày bắt đầu:

2021: Tháng 5, tháng 8

2022: Tháng 1, 5, 8

2023: Tháng 1, tháng 5

Học phí: Từ: $ 6,560

Yêu cầu về học vấn: bằng tốt nghiệp trung học

Yêu cầu tiếng Anh: Không yêu cầu tiếng Anh; học sinh sẽ được đánh giá và xếp lớp khi đến.

Chương trình Year one – Dành cho chương trình đại học Drew University 

Năm thứ nhất quốc tế cho phép bạn bắt đầu kiếm được tín chỉ đối với bằng cấp của mình ngay cả khi bạn không đáp ứng các yêu cầu về học thuật và tiếng Anh để nhập học trực tiếp. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ bổ sung để chuyển bạn thành công trong năm đầu tiên và tốt nghiệp trong cùng một khoảng thời gian như sinh viên trong nước.

Tùy thuộc vào điểm tiếng Anh của bạn, bạn sẽ nhập học Quốc tế Năm Một thông qua một chương trình tùy chỉnh kéo dài một hoặc nhiều học kỳ.

Thời lượng khóa học: 4 – 5 học kỳ

Ngày bắt đầu:

2021: Tháng 5, tháng 8

2022: Tháng 1, 5, 8

2023: Tháng 1, tháng 5

Phí: Từ: $ 40,660

Yêu cầu về học vấn:

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tương đương với điểm trung bình 2,5.

Yêu cầu tiếng Anh:

Từ: TOEFL 50 (10 điểm phụ tối thiểu), IELTS 5.0 (4,5 điểm phụ tối thiểu), PTEA 41, Mật khẩu chung cấp độ 5, IELA 154 (điểm phụ tối thiểu là 147) hoặc Duolingo 75.

Chương trình Year one – Dành cho chương trình đại học Drew University 

Thời lượng khóa học: 2 học kỳ

Ngày bắt đầu:

2021: tháng 8

2022: Tháng 1, tháng 8

2023: tháng 1

Phí: Từ: $ 32,200

Yêu cầu về học vấn:

Bằng đại học với điểm trung bình 2,5 và một lớp (học phần) duy nhất về Thống kê hoặc Lập trình máy tính.

Yêu cầu tiếng Anh:

Từ: TOEFL iBT 65 (14 điểm phụ), IELTS 5.5 (5,0 điểm phụ), PTEA 44, Mật khẩu 5.5, Hoàn thành Tiếng Anh Học thuật Cấp độ 4, IELA 169 hoặc Duolingo 95.

Chương trình này chuyển tiếp một chương trình thạc sĩ tại Đại học Drew University 

Tùy chọn khóa học: 4-5 học kỳ

Drew University
Chương trình Year one – Dành cho chương trình đại học

Cơ hội nhận học bổng từ tổ chức giáo dục INTO

 Học bổng trị giá 8000$.

Thành tích học tập của bạn có thể giúp kiếm được học bổng từ Đại học INTO Drew. Bạn có thể đủ điều kiện nhận Học bổng Khu vực thông qua các chương trình Pathway và Tiếng Anh học thuật + Pathway. Để được xem xét cơ hội nhận học bổng, hãy nộp đơn đăng ký tham gia chương trình Pathway.

Những sinh viên đã nhận được Học bổng khi nhập học vào chương trình Pathway sẽ tiếp tục nhận được học bổng trong tối đa bốn học kỳ bổ sung của nghiên cứu tại Drew, miễn là họ đạt được tiến bộ học tập đạt yêu cầu (2.0 GPA).

Nếu Học bổng khu vực INTO Drew của sinh viên ít hơn học bổng của Drew hoặc Dean, học bổng của sinh viên có thể được thay thế bằng phần thưởng lớn hơn. Sinh viên chỉ có thể nhận được một loại học bổng nhưng không được nhận cả hai (Học bổng Khu vực INTO Drew hoặc Học bổng Dean’s / Drew).

Sinh viên Pathway không nhận được học bổng INTO Drew khi nhập học sẽ đủ điều kiện nhận Học bổng Dean’s hoặc Drew với điểm trung bình 3,25 hoặc cao hơn trong chương trình Pathway.

 Học bổng  đại học Drew University 

Tất cả các sinh viên đủ điều kiện sẽ được tự động xem xét cho học bổng dựa trên thành tích này sau khi họ hoàn thành thành công chương trình Pathway của mình và tiến tới đại học Drew. Giá trị tối đa được trả mỗi năm là $ 7.000.

Đủ điều kiện

Đủ điều kiện cho Năm 3 và 4 sau khi học lộ trình Đại học với điểm trung bình 3,25-3,499 tại Drew sau Pathway, có thể gia hạn với số tiền tương tự trong Năm 3 và 4 nếu điểm trung bình 2.0 được duy trì

Học bổng của Drew Dean

Tất cả các sinh viên đủ điều kiện sẽ được tự động xem xét cho học bổng dựa trên thành tích này sau khi họ hoàn thành thành công chương trình Pathway của mình và tiến tới Drew. Giá trị tối đa được trả mỗi năm là $ 12.000.

Đủ điều kiện cho Năm 3 và 4 sau khi học Lộ trình Đại học với điểm trung bình 3.5+ tại điểm trúng tuyển Sau Pathway, có thể gia hạn với số tiền tương tự trong Năm 3 và 4 nếu điểm trung bình 2.0 được duy trì. 

Drew University
dich vu tu van du hoc quoc te tai da nang

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Tư vấn du học Đà Nẵng
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

Hãy liên hệ với văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online để được trải nghiệm tư vấn du học đi Mỹ chu đáo nhất từ TaiminhEdu. Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học Mỹ. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất!