Avon Maitland District School Board – Hệ Thống Trường Công Lập Ontario

62 Chalk St N, Seaforth, ON N0K 1W0, Canada

Avon Maitland District School Board – Hệ Thống Trường Công Lập Ontario

THÀNH LẬP NĂM: 1998

WEBSITE TRƯỜNG

XEM VỊ TRÍ

Trường Avon Maitland District School Board
Trường Avon Maitland District School Board

BOX THÔNG TIN VỀ AVON MAITLAND DISTRICT SCHOOL BOARD

Tên trường Avon Maitland District School Board
Năm thành lập 2011
Loại trường Công lập
Học phí $ 12.800 CAD/ năm
Phí xét hồ sơ $ 250 CAD
Homestay $ 950 CAD/ tháng
Bảo hiểm $ 600 CAD/năm
Giám hộ $ 50 CAD/ năm
Tổng số học sinh 16.000
Học sinh quốc tế 900 đến từ 20 quốc gia
Độ tuổi/Giới tính Nam – nữ từ lớp 5 đến lớp 12
Đào tạo Tiểu học – Trung học
Địa chỉ 62 Chalk St N, Seaforth, ON N0K 1W0, Canada (MAP)
Website http://www.amdsb.ca/

Giới thiệu về Trường Avon Maitland District School Board

Vị trí địa lý – Trường Avon Maitland District School Board

Trường Avon Maitland District School Board là một hệ thống các trường công lập nằm ở quận Avon Maitland, phía Tây Nam Ontario. Quận giáp với Hồ Huron ở phía tây với những bãi biển tuyệt đẹp, cảnh hoàng hôn thơ mộng và phía đông giáp với thành phố Stratford – 1 trong 7 thành phố năng động hàng đầu trên thế giới.

Trường Avon Maitland District School Board cách Toronto khoảng 90 phút lái xe. Du học tại đây bạn có thể tham gia vào cộng đồng hưng thịnh của Hạt Perth, tận hưởng sự pha trộn giữa tiện nghi đô thị và hương vị nông thôn. Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm các phòng trưng bày nghệ thuật, lễ hội âm nhạc, chợ nông sản, tham quan nhà máy bia, diễu hành và cưỡi ngựa, tất cả đều nhằm tôn vinh di sản, ẩm thực và văn hóa.

Cơ sở vật chất – Trường Avon Maitland District School Board

Trường Avon Maitland District School Board có khoảng 31 trường tiểu học và 8 trường trung học. Các trường học được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiện nghi cần thiết cho việc dạy và học. 

Các văn phòng hành chính của trường nằm tại Avon Maitland Education Centre với sức chứa khoảng 1600 giáo viên, 900 nhân viên hỗ trợ trong các lĩnh vực: Dịch vụ Doanh nghiệp, Dịch vụ Tài chính, Nhân sự, Dịch vụ Học tập, Dịch vụ Chương trình và Trường học Hoạt động.

Du học sinh quốc tế – Trường Avon Maitland District School Board

Trong vài năm trở lại đây, Trường Avon Maitland District School Board đã chào đón hơn 900 học sinh đến từ 50 quốc gia, bao gồm: Andorra, Brazil, Colombia, Chile, Mexico, Venezuela, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Đức, Đan Mạch, Pháp, Estonia, Ý, Phần Lan, Hà Lan , Thụy Sĩ, Việt Nam và nhiều hơn nữa.

Trường Avon Maitland District School Board cũng cung cấp chương trình homestay độc đáo, giúp các em có thêm những trải nghiệm về văn hóa địa phương, hòa nhập với cộng đồng cũng như rèn luyện thêm về tiếng Anh.

Giáo dục trung học/THPT – Trường Avon Maitland District School Board

Trường Avon Maitland District School Board cung cấp các chương trình giáo dục dành cho học sinh từ 14 – 18 tuổi, chủ yếu là ở lớp 9 – lớp 12. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học mùa hè chuyên sâu kéo dài 2 hoặc 4 tuần, tập hợp sinh viên quốc tế với sinh viên Avon Maitland để có trải nghiệm giáo dục và văn hóa nâng cao.

 • Đối với học sinh quận Huron và Perth: Avon Maitland cung cấp các chương trình chuyên ngành và cơ hội ngoại khóa về công nghệ, âm nhạc, sân khấu, thương mại, thể thao và ẩm thực nâng cao.
 • Đối với học sinh quốc tế: Các Trường Avon Maitland mang đến cơ hội giáo dục Ontario vượt trội và hỗ trợ đầy đủ tiếng Anh như Ngôn ngữ Thứ hai (ESL) cho tất cả học sinh quốc tế ở tất cả 8 Trường Trung học Công lập của Học khu.

Ngoài ra, Trường Avon Maitland District School Board còn cung cấp chương trình giáo dục từ xa trực tuyến phổ biến nhất trong nước và đang thiết lập các tiêu chuẩn cho sự thành công của học sinh và giáo dục đặc biệt. 

Bảy trong số các trường trung học của Trường Avon Maitland District School Board hiện là các trường từ lớp 7 đến lớp 12. Để tốt nghiệp với Bằng tốt nghiệp Trung học Ontario (OSSD), học sinh phải hoàn thành 18 tín chỉ bắt buộc, 12 tín chỉ tự chọn, 40 giờ phục vụ cộng đồng và vượt qua bài kiểm tra đọc viết của trường trung học cấp tỉnh.

Trường Avon Maitland District School Board
Hệ thống học khu dành cho học sinh quốc tế

Sơ lược về các trường công lập trong hệ thống học khu dành cho học sinh quốc tế – Trường Avon Maitland District School Board

Central Huron Secondary School – Trường trung học cơ sở Huron (Clinton)

Trường trung học cơ sở Central Huron (CHSS) nằm ở trung tâm Clinton, Ontario với khoảng 600 học sinh đang theo học. Trường cung cấp các chuyên ngành chuyên môn về Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Y tế và Sức khỏe, Nông nghiệp và Sản xuất. Giáo viên và học sinh ở đây sẽ cùng nhau học hỏi thông qua nhiều trải nghiệm phù hợp trong lớp học và các hoạt động ngoại khóa.

Các khóa học đặc biệt: 

 • TGP/TGV Nhiếp ảnh và Video (Công nghệ truyền thông)
 • TEJ 3M Nghiên cứu Máy tính và Người máy
 • Thiết kế công nghệ TDJ

F.E. Madill Secondary School – Trường trung học FE Madill (Wingham)

Trường trung học FE Madill tọa lạc tại thị trấn Wingham, cung cấp một môi trường học tập tích cực thúc đẩy các tiêu chuẩn cao trong các hoạt động học thuật và ngoại khóa. Trường cung cấp nền tảng học thuật giúp học sinh có thể lấy được bằng tốt nghiệp trung học Ontario. 

Các khóa học đặc biệt: 

 • Chuyên ngành Kỹ năng Cao (SHSM): Nông nghiệp, Xây dựng, Y tế & Sức khỏe
 • Chương trình thẩm mỹ mạnh mẽ (Tạo kiểu tóc và thẩm mỹ)
 • chương trình người máy
 • Nghệ thuật: Chế tạo/Nhiếp ảnh/Nhạc cụ và Chương trình Ban nhạc Rock
 • Chương trình Khoa học Môi trường với Công nghiệp Xanh

Goderich District Collegiate Institute (GDCI) – Học viện đại học quận Goderich (Goderich)

Goderich District Collegiate Institute nằm trên bờ hồ Huron ở thị trấn Goderich, được coi là Thị trấn đẹp nhất Canada. Nơi đây có khoảng 350 học sinh trung học và 150 học sinh tiểu học học tập. GDCI cung cấp đa dạng các chương trình giáo dục và học thuật cùng nhiều khóa học chuyên biệt và tùy chọn cho học sinh khám phá. Ngoài ra còn có các chuyên ngành kỹ năng chuyên môn: Môi trường, Xây dựng và Khách sạn & Du lịch.

GDCI cũng có nhiều đội thể thao và các câu lạc bộ như: câu lạc bộ sách, OSAID, PRISM và Jack Chapter. 

Các khóa học đặc biệt:

 • Người máy
 • Chương trình nghệ thuật
 • Công bằng xã hội
Trường Avon Maitland District School Board
Học viện đại học quận Goderich (Goderich)

Listowel District Secondary School (LDSS) – Trường trung học khu Listowel (Listowel)

Listowel District Secondary School (LDSS) nằm trong cộng đồng nông nghiệp giàu có của Listowel, Ontario. Với hơn 850 học sinh, LDSS là một trong những trường lớn nhất trong học khu Avon Maitland.

LDSS có các chuyên gia chuyên ngành kỹ năng cao trong Kinh doanh, Sản xuất, Xây dựng, Y tế và Sức khỏe và Nông nghiệp. Học sinh tốt nghiệp LDSS và có thể chuyên sang các chương trình đại học, cao đẳng và học nghề hàng đầu trong nước.

Các chương trình đặc biệt:

 • Nông nghiệp
 • Tiếng Pháp, tiếng Đức
 • Giáo dục ngoại khóa
 • Xây dựng (Gỗ), Sản xuất (Hàn và Kim loại), Điện tử, Thiết kế Công nghệ và Ô tô
 • Máy tính
 • Khúc côn cầu

Mitchell District High School – Trường trung học quận Mitchell (Mitchell)

Mitchell District High School (MDHS) là trường trung học nhỏ nhất trong hệ thống với khoảng 400 học sinh. MDHS tọa lạc tại quận Mitchell, cách Stratford 20 km về phía tây bắc. MDHS cung cấp các Chuyên ngành Kỹ năng Cao về Khách sạn & Du lịch, Chế biến Thực phẩm và Nông nghiệp.

Đặc điểm nổi bật

 • Chuyên ngành công nghệ, máy in 3D
 • Quán cà phê lành mạnh do sinh viên điều hành: The Twisted Carrot
 • Khu vườn do sinh viên điều hành

South Huron District High School – Trường trung học quận Nam Huron (Exeter)

South Huron District High School (SHDHS) là trường trung học cộng đồng thành lập năm 1949 ở quận Nam Huron. SHDHS hiện có hơn 600 học sinh từ lớp 7 đến lớp 12. 

Điểm nổi bật:

 • Các khóa học công nghệ khác nhau: sản xuất, xây dựng, thực phẩm, thẩm mỹ
 • Chuyên gia Chuyên ngành Kỹ năng Cao về Giao thông vận tải và Y tế & Sức khỏe
 • Cơ sở vật chất và giáo viên xuất sắc trong khuôn viên xinh đẹp ở vùng nông thôn Ontario

Stratford District Secondary School – Trường trung học quận Stratford (Stratford)

Stratford District Secondary School (SDSS) là trường trung học Avon Maitland lớn nhất. Trường dành cho học sinh lớp 9-12 tọa lạc tại thành phố Stratford với sĩ số khoảng 1400 học sinh.

SDSS cung cấp nhiều khóa học đặc biệt về Học thuật, Nghệ thuật,Tiếng Pháp, Tiếng Latinh, Tiếng Pháp Hòa nhập, Công nghiệp Xanh và Khoa học Xã hội. Trường cũng có thế mạnh về công nghệ với các khóa học công nghệ dựa trên thương mại và các khóa học công nghệ dựa trên máy tính. Ngoài ra còn có chuyên ngành kỹ năng nâng cao chuyên môn trong 8 lĩnh vực: Y tế & Sức khỏe, Giao thông vận tải, Sản xuất, Khách sạn & Du lịch, Công nghệ Thông tin & Truyền thông, New Digs (Môi trường), Nghệ thuật & Văn hóa, Kỹ thuật Kiến trúc.

SDSS cũng điều hành một chương trình Nghệ thuật Ẩm thực được hoan nghênh trên toàn quốc. Chương trình này có quán cà phê Screaming Avocado do sinh viên điều hành, đã được giới thiệu trong một loạt phim truyền hình thực tế và được nêu bật trong nhiều ấn phẩm trong nước và quốc tế.

St. Marys District Collegiate and Vocational Institute – St Marys DCVI (St Marys)

Marys DCVI tọa lạc tại Thị trấn St. Marys, chỉ cách Stratford 20 phút về phía tây nam. St Marys là nơi có Đại sảnh Vinh danh Bóng chày Canada và bể bơi ngoài trời lớn nhất Canada.

Đây là trường trung học dành cho học sinh từ lớp 7 đến lớp 12 với khoảng 600 em. Marys DCVI cung cấp chuyên ngành kỹ năng cao về Môi trường, Xây dựng và Sản xuất.

Điểm nổi bật- Trường Avon Maitland District School Board
 • Cung cấp một loạt các khóa học bao gồm giáo dục ngoài trời và chuyên ngành công nghệ. Học sinh có quyền truy cập vào máy in 3D.
 • Môi trường học thân thiện với phương châm “Trường nhỏ – tấm lòng lớn”.
Trường Avon Maitland District School Board
St. Marys District Collegiate and Vocational Institute

Chi phí du học tại Trường Avon Maitland District School Board

Học phí bậc trung học 12.800 CAD/năm 

Học phí bậc tiểu học: 12.800 CAD/năm

Lệ phí đăng ký: 250 CAD

Phí nhà ở 875 CAD/tháng

Phí bảo hiểm: 600 CAD/năm

Phí giám sát: 50 CAD – phí đưa đón sân bay 175 CAD

Liên hệ với Taiminh Edu để biết thêm chi tiết về học bổng du học Canada và các thông tin khác về du học Canada và các quốc gia trên thế giới. Du học Tài Minh – Xây dựng lộ trình du học chuyên nghiệp, tỷ lệ đậu visa Canada lên tới 95%.

dich vu tu van du hoc quoc te tai da nang

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Tư vấn du học Đà Nẵng
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư