Du học Mỹ – trường Crean Lutheran High School 

trường Crean Lutheran High School 
Trường Crean Lutheran High School 

 

 

BOX THÔNG TIN VỀ CREAN LUTHERAN HIGH SCHOOL

Tên trường Trung học Crena Lutheran
Năm thành lập 2005
Loại trường Tư thục công giáo
Học phí $30.000
Học bổng
Tổng số học sinh 959
Độ tuổi, giới tính Nam – nữ từ lớp 9 đến 12
Chương trình nâng cao AP
Đào tạo
 THPT/ Tiếng Anh/Trung học/ Dự bị đại học
Địa chỉ 12500 Sand Canyon Ave, Irvine, CA 92618, Hoa K
Website https://www.creanlutheran.org/

 

Giới thiệu chung về trường Crean Lutheran High School 

Lịch sử

Crean Lutheran High School (CLHS) thành lập năm 2005 bởi một nhóm các hiệu trường và giáo viên ở Lutheran. Tên gọi đầy đủ ban đầu của trường là: Lutheran South High School. Crean Lutheran High School là một phần của hệ thống giáo dục Lutheran nổi tiếng, giáo dục học sinh trong hơn 166 năm. CLHS là một trong khoảng 130 trường trung học Lutheran trong nước và quốc tế trong LCMS và là một trong 8 trường trung học ở Quận Tây Nam Thái Bình Dương của Giáo hội Lutheran-Missouri Synod. CLHS tọa lạc trong một khuôn viên rộng 30 mẫu Anh tại Irvine, một trong những cộng đồng giàu có nhất ở quận Cam, California. 

Học thuật

Trung học Crean Lutheran cung cấp 24 khóa học nâng cao, 25 khóa học tín chỉ kép và 61 khóa học danh cho cho hơn 900 học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Học sinh có thể rèn luyện sức khỏe, kỹ năng thông qua việc tham gia vào hơn 80 câu lạc bộ, trong đó có 26 Đội thể thao Varsity. Crean Lutheran High School cũng tham gia vào Liên đoàn Học bổng California (CSF) cũng như Hiệp hội Danh dự Quốc gia (NHS).

trường Crean Lutheran High School 
Tại sao học sinh quốc tế nên chọn Crean Lutheran

Tại sao học sinh quốc tế nên chọn Crean Lutheran

Trường trung học Crean Lutheran là một ngôi trường xuất sắc về mặt học thuật và đặc biệt lấy chúa làm trung tâm. Ngôi trường này thu hút sự quan tâm của học sinh quốc tế lựa chọn du học Mỹ bởi các lý do sau:

Trung học Crean Lutheran phát triển mọi kỹ năng của học sinh

Cung cấp cho học sinh nền giáo dục lấy Đấng Christ làm trung tâm, trường trung học Crean Lutheran High School nuôi dưỡng lòng biết ơn, tinh thần trách nhiệm cũng như sự phát triển thể chất lành mạnh cho mỗi học sinh. Nền tảng này đã được kiểm chứng của nền giáo dục Lutheran – hệ thống trường học Cơ Đốc Tin Lành lớn nhất trên toàn quốc.

CLHS cung cấp môi trường học lành mạnh, hiện đại

CLHS cung cấp cho học sinh một khuôn viên hiện đại, sân thể thao và lớp học rộng rãi. Các lớp học có quy mô nhỏ 19:1 và giáo viên có bằng cấp, học sinh sẽ được quan tâm và yêu thương đầy đủ.

Crean Lutheran High School  cung cấp lựa chọn học tập linh hoạt

Học sinh Crean Lutheran High School có thể học tập linh hoạt ở nhiều nơi như: trong khuôn viên trường, kết hợp trong khuôn viên trường, trực tuyến và kết hợp.

CLHS cung cấp chương trình học thuật đa dạng

Trường trung học nội trú Crean Lutheran cũng cấp một chương trình học thuật đầy đủ, bao gồm các khóa học AP, các khóa học tín chỉ kép (tối đa 72 đơn vị đại học), các khóa học danh dự, chương trình đoàn hệ, môn tự chọn, Kinh thánh và nhà nguyện hàng tuần, được bổ sung bằng các dịch vụ trực tuyến.

Trường học tích hợp công nghệ vào giảng dạy

Crean Lutheran tích hợp công nghệ vào chương trình giảng dạy và phương pháp giảng dạy. Học sinh học cách sử dụng công nghệ cả về mặt thành thạo trong các chương trình phần mềm giáo dục và kinh doanh thường được sử dụng cũng như thông qua việc hòa mình vào các trải nghiệm học tập trực tuyến và kết hợp.

Crean Lutheran hỗ trợ tư vấn đại học

Crean Lutheran High School cung cấp chương trình tư vấn đại học cho học sinh cuối cấp giúp các em có định hướng và lộ trình rõ ràng cho những năm đầu Đại học. Đồng thời các em được tham gia vào các kỳ thi SAT, luyện thi ACT và hướng dẫn chuyên sâu về nộp đơn vào các trường Đại học.

Sinh viên trường theo học nhiều trường đại học danh giá

Sinh viên tốt nghiệp từ Crean Lutheran đang theo học tại: Harvard University, Yale, University, University of Pennsylvania, Johns Hopkins University, Brown University, Washington University in St. Louis, Cornell University, University of California, Los Angeles, University of California, Berkeley, University of Michigan, University of Southern California, New York University, …

trường Crean Lutheran High School 
Các chuyên ngành đào tạo tại trường nội trú Crean Lutheran 

Các chuyên ngành đào tạo tại trường nội trú Crean Lutheran 

Chương trình đào tạo học thuật

Trường trung học Crean Lutheran cung cấp đầy đủ các khóa học tín chỉ kép, các khóa học nâng cao/danh dự. Một số chương trình học thuật của trường gồm:

 • Lịch sử/Khoa học xã hội
 • Tiếng Anh là một ngôn ngữ khác
 • Nghệ thuật biểu diễn
 • Toán học
 • Tiếng Anh 
 • Nghệ thuật thị giác
 • Dự bị Đại học
 • Khoa học thần học 

Trường còn cung cấp thêm 4 nhóm học thuật nổi tiếng: Kinh doanh, Kỹ thuật, Y tế và Luật.

Chương trình sinh viên quốc tế

Crean Lutheran High School còn cung cấp các chương trình sinh viên quốc tế. Những chương trình này giúp học sinh có được trai nghiệm thực địa và phát triển kiến thức, nhận thức toàn diện. Học sinh cũng sẽ học cách áp dụng các phương pháp thảo luận nhóm, kỹ năng lãnh đạo và kỹ thuật quản lý.

Khóa học Động lực Xã hội & Văn hóa Phương Tây

– Lớp học này là bắt buộc đối với sinh viên quốc tế mới đến và diễn ra vào các ngày thứ Bảy. Có 8 lớp trong học kỳ mùa thu và 8 lớp trong học kỳ mùa xuân. 

– Chương trình học sẽ kết hợp giữa các lĩnh vực học thuật và các khóa nâng cao kỹ năng trong chuyến du ngoạn vòng quanh Nam California. Các lĩnh vực học tập chính gồm: Khả năng lãnh đạo, Kinh doanh, Lịch sử, Văn hoá, STEM, Nghệ thuật, Xã hội học, Nông nghiệp và dịch vụ.

– Khóa học Khoa học xã hội tự chọn dự bị đại học.

– Lệ phí cho lớp học này là $1.600

Chương trình hè quốc tế

– Chương trình 2 tuần này là bắt buộc đối với sinh viên quốc tế mới đến và diễn ra 2 tuần trước ngày khai giảng từ thứ Hai đến thứ Sáu.

– Lệ phí cho lớp học này là $1.000

– Trong khóa học này, sinh viên sẽ:

 • Hoàn thành Khóa học Nền tảng (bắt buộc để tốt nghiệp)
 • Học cách sử dụng Canvas (hệ thống quản lý khóa học)
 • Học cách sử dụng Naviance (hệ thống lập kế hoạch đại học/nghề nghiệp)
 • Ứng dụng Google Suite (được sử dụng trong hầu hết các lớp học và chương trình)
 • Kết nối với giáo viên và thiết lập tình bạn

Yêu cầu tuyển sinh đầu vào 

– Hoàn thành trung học với điểm GPA > 8.0

– Điểm IELTS 6.0

– Thư giới thiệu của giáo viên tiếng Anh và Toán hiện tại

– Bài luận của sinh viên

– Phỏng vấn trực tiếp hoặc qua zoom

Lệ phí và học phí du học Mỹ tại CLHS

 • Học phí: $30.000
 • Phí đăng ký: $750
 • Sách (có thể mua hoặc thuê): trung bình $420 (khoảng $250-$800)
 • Phí Hoạt động Thể thao: $250
 • Lệ phí nộp đơn $300 (không hoàn lại).

Học bổng du học Mỹ 2023 – 2024

Valedictorian & Salutatorian Merit Scholarships: Học bổng $2,000 dành cho Thủ khoa & Á khoa lớp 8. Để duy trì học bổng này cần duy trì điểm trung bình từ 3,3 trở lên trong suốt thời gian học tại Crean Lutheran.

Liên hệ Taiminh Edu để được hướng dẫn chi tiết về lộ trình du học Mỹ và săn ngay những học bổng du học Mỹ có giá trị nhất.

dich vu tu van du hoc quoc te tai da nang

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Taiminhedu.com
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư