Du học Mỹ trường trung học nội trú Woodstock Academy

Giới thiệu sơ lược về trường trung học nội trú Woodstock Academy

Woodstock Academy (WA) là trường trung học nội trú 200 tuổi tọa lạc tại tọa lạc tại Woodstock, Connecticut , Hoa Kỳ. Trường nằm cách Boston 1 giờ lái xe hướng Tây Nam. Nơi đây sở hữu cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, nằm ở trung tâm giữa Boston, Hartford, Providence, Worcester và Thành phố New York. Khí hậu tương đối ôn hòa, tạo môi trường sống lý tưởng cho học sinh trung học.

Woodstock mở cửa vào tháng 2/1802 và trở thành 1 trong 6 học viện đầu tiên được thành lập tại Connecticut. Tính đến nay, học viện  Học viện Woodstock như một trường nội trú và bán trú hàng đầu với 1.050 đến từ Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

Woodstock cung cấp cho học sinh bán trú và nội trú các chương trình phong phú về học thuật, nghệ thuật và thể thao, được hỗ trợ bởi cơ sở vật chất hiện đại tại Trung tâm STEAM và Trung tâm Nghệ thuật Loos của trường.

Nên chọn du học THPT Mỹ tại Woodstock vì sao?

Woodstock Ademy sở hữu cơ sở vật chất hiện đại: Woodstock Academy có khuôn viên rộng lớn với 12 tòa nhà, 1 khu thể thao phức hợp, 1 trung tâm STEM, 1 trung tâm nghệ thuật, 2 khu học xá và 3 khu nội trú. Tất cả đều được trang bị đầy đủ các thiết  bị hiện đại, phù hợp cho việc học tập, nghiên cứu cũng như ăn ở của học sinh.

Woodstock mang đến cộng đồng học sinh đa màu sắc: Tại Học viện Woodstock, học sinh khám phá những cơ hội đa dạng trong một cộng đồng thịnh vượng gồm 1150 học sinh đến từ 28 quốc giá, 17 tiểu bang và 6 thị trấn.

Quy mô lớp học nhỏ, chất lượng giảng dạy xuất sắc: Tỷ lệ học sinh: giáo viên trong 1 lớp học là 14:1. Các giảng viên đều có chứng nhận của bang Conneticut, 93% trong đó có bằng cấp cao, bao gồm các trợ lý giáo sư đại học, giảng viên giảng dạy các khóa học Nâng cao.

Học sinh WA có tỉ lệ đậu vào các trường đại học top đầu cao: 85% học sinh tốt nghiệp được chấp nhận và ghi tên mình vào 100 trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Mỹ.

Cơ hội tham gia vào đa dạng các hoạt động ngoại khóa: Tại trường cấp 3 Woodstock Academy có hơn 40 câu lạc bộ sinh viên và hội danh dự, hơn 50 đội thể thao và 9 tổ hợp nhạc. Học sinh du học Mỹ vào WA có thể phát huy tối đa năng khiếu và sở thích của mình.

Học sinh được sống nội trú với gia đình: Học sinh đăng ký nội trú tại 1 trong 3 ký túc xá ở cơ sở phía Nam có thể sống cùng với phụ huynh, gia đình. Học sinh nội trú cũng được cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất và chất lượng bữa ăn cũng như các hoạt động văn hóa địa phương.

Học sinh có cơ hội trải nghiệm thực tế và đi du lịch: Hàng năm, Woodstock tổ chức các chuyến thực tế giúp học sinh kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong các môn học. Bên cạnh đó, trường còn mang đến cơ hội cho học sinh đi du lịch trong nước Mỹ và ở nước noài như: Tây Ban Nha, Peru, Ý, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Washington, DC…

trường trung học nội trú Woodstock Academy
Những chương trình học thuật nổi bật tại trường  trung học nội trú Woodstock Academy

Những chương trình học thuật nổi bật tại trường  trung học nội trú Woodstock Academy

Trường trung học nội trú WA cung cấp 240 khóa học cho học sinh ở bậc trung học và giai đoạn dự bị Đại học.

Du học THPT Mỹ tại WA

Học sinh trung học phổ thông lớp 9 đến lớp 12 sẽ được cung cấp một chương trình giảng dạy toàn diện với các lớp như: Tiếng Anh, Toán học, Ngôn ngữ thế giới, Mỹ thuật, Khoa học, STEM, Sức khỏe và giáo dục thể chất và nhiều môn tự chọn khác.

Học sinh sẽ được học trong phòng thí nghiệm với các trang thiết bị, vật tư đầy đủ, sáng tạo nhất. Ngoài ra, các em còn được tham gia các tiết học trải nghiệm thực tế cũng như hợp tác trao đổi giữa các khóa học với nhau. 

Woodstock Academy cũng cung cấp 20 khóa học nghệ thuật, 5 ngôn ngữ thế giới & ALS và các khóa học tiếng Anh giúp nâng cao kỹ năng.

Du học THPT Mỹ khóa học dự bị

Tại Học viện Woodstock, mỗi học sinh có một Cố vấn Đại học và Nghề nghiệp hỗ trợ các em lựa chọn kỹ càng từ trường học, ngành học, lập ra kế hoạch học tập cụ thể đến lúc tốt nghiệp.

Trường sẽ cung cấ 24 khóa học tín chỉ cao đẳng, 22 khóa học AP cùng các khóa học trải nghiệm Đại học sớm giúp các em tích lũy được tín chỉ trung học và đại học.

Mỗi học sinh đều có cơ hội thi PSAT và SAT miễn phí trong những ngày thi toàn trường. Học viện Woodstock cũng là trung tâm kiểm tra các kỳ thi SAT bổ sung, cũng như ACT, AP và TOEFL. 

trường trung học nội trú Woodstock Academy
Học phí dành cho sinh viên bán trú và nội trú của trường Woodstock

Học phí dành cho sinh viên bán trú và nội trú của trường Woodstock

Học phí du học Mỹ trung học nội trú Wa dành cho học sinh bán trú: $16,500 (Có thể áp dụng các khoản phí khác cho các dịch vụ đặc biệt).

Học phí du học Mỹ trung học nội trú Wa dành cho nội trú: $55,000, bảo hiểm: $2,300

dich vu tu van du hoc quoc te tai da nang

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Taiminhedu.com
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư