HỌC BỔNG TRỊ GIÁ $16,000 TỪ CHƯƠNG TRÌNH PATHWAY TẠI INTO DREW UNIVERSITY

Chương trình Pathway tại INTO Drew University là một chương trình học kết hợp học tiếng anh chuyên sâu, phát triển kỹ năng học thuật nhằm tuyển thẳng sinh viên đủ điều kiện vào một trong những trường đại học nổi tiếng của Mỹ.

Giới thiệu trường Drew University: 

Đại học Drew University thành lập vào năm 1867, tọa lạc tại Madison, New Jersey – vùng ngoại ô thanh bình và có nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp, cách trung tâm thành phố New York 47 phút đi tàu, cách sân bay quốc tế Newark – Liberty 20 đi xe. Từ Drew, giao thông rất thuận lợi để đo thăm thú khu vực bờ Đông, bao gồm cả Washington D.C, Boston.

Hiện nay, Drew University có hơn 2000 sinh viên theo học, 98% giảng viên đại học sở hữu bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực giảng dạy của mình. Tại Drew, 100% tiết học đều do giảng viên đứng lớp và không sử dụng sinh viên trợ giảng.
Ngoài ra, sinh viên được thực tập tại một trong những công ty hàng đầu thế giới như Goldman Sachs, MTV, Pfizer, Ralph Lauren,… 91% sinh viên cảm thấy được chuẩn bị tốt cho nghề nghiệp tương lai của mình và 95% sinh viên có việc làm hoặc học lên thạc sỹ trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.
Chương trình Pathway tại INTO Drew University
Trường Drew University

4 lý do bạn nên lựa chọn học tại Drew University – Mỹ 

Thứ nhấtGiáo dục đại cương đẳng cấp cùng nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân: Giáo dục đại cương không chỉ chuẩn bị cho bạn để kiếm một công việc – mà nó chuẩn bị cho bạn các kỹ năng và kiến thức cho cả cuộc đời, sẽ là “kim chỉ nan” giúp bạn vững bước trong tương lai.

Thứ hai: Quan hệ hợp tác cá nhân thân thiện: Đội ngũ giảng viên toàn thời gian không chỉ dạy sinh viên kiến thức cơ bản, họ còn tư vấn, khuyên bảo, tranh luận, thách thức và truyền cảm hứng cho sinh viên. Các giáo sư của trường Drew quan tâm tới bạn và việc học của bạn.

Thứ ba: Học từ sự trải nghiệm: Học trên Phố Wall, tại Liên Hiệp Quốc hay ở đại lộ Madison cùng với các giáo sư của bạn. Làm các nghiên cứu như một sinh viên đại học cùng với các nhà khoa học chuyên ngành đã về hưu như ông William Campbell, người đoạt giải Nobel 2015, thông qua chương trình RISE (Sáng kiến Nghiên cứu Nâng cao Khoa học).

Thứ tư: Kết quả Vượt bậc: 94% sinh viên trường Drew xin được việc làm hoặc được nhận vào học ở các trường đào tạo cao học hàng đầu trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Các cựu sinh viên của Drew được nhận vào các trường như Harvard, Yale và Princeton hoặc đang làm việc tại các tổ chức, công ty lớn như CNN, Liên Hiệp Quốc và JP Morgan Chase.

chương trình Pathway tại Into Drew University
Chương trình Pathway tại Into Drew University

Giới thiệu chung về chương trình Pathway tại INTO Drew University_mới nhất 2020: 

Chương trình Pathway tại INTO Drew University kết hợp học tiếng anh chuyên sâu, phát triển kỹ năng học thuật trong một chương trình được thiết kế để chuyển tiếp học sinh đã hoàn thành năm 1 và năm 2  của chương trình cấp bằng 4 năm ở Mỹ.
 Sau khi hoàn thàn chương trình Pathway 2 năm và đạt được điểm đầu vào tối thiểu, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào một trong những trường đại học nổi tiếng.

Những kỹ năng mà học sinh sẽ nhận được sau khi kết thúc 2 năm chương trình Pathway:

–  Có được nền tảng rộng lớn của nền giáo dục nghệ thuật tự do, giao lưu văn hóa của nhiều quốc gia khác trên thế giới.

–  Xung quanh bạn đều sử dụng Tiếng anh, việc này sẽ rèn luyện cho các bạn những kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

–  Việc học tập, tương tác với các giáo sư và các sinh viên khác sẽ là điểm tối ưu giúp bạn dễ tiếp thu và học tập một cách hiệu quả nhất.

–  Nắm rõ về cách viết một bài nghiên cứu, hội thảo hay trích dẫn…

–  Đọc, hiểu và phê bình đánh giá các vấn đề và bài kiểm tra học thuật.

–  Ghi chú hữu ích và chính xác trong bài giảng học thuật.

–  Sử dụng công nghệ trong khuôn viên trường, bao gồm phần mềm và phần cứng máy tính.

chương trình Pathway tại Into Drew University
Sau khi kết thúc 2 năm chương trình Pathway tại Into Drew University, học sinh sẽ được trau dồi rất nhiều kỹ năng

Điều kiện nhập học chương trình Pathway tại Into Drew University

– Tốt nghiệp THPT với GPA tối thiểu 2.5/4.0

– TOEFL 50/ IELTS 5.0 ( 5 semester) hoặc TOEFL 60/IELTS 5.5 ( 4 semester)

Lý do bạn nên chọn học chương trình Pathway tại INTO Drew University

– Dịch vụ hỗ trợ sinh viên 24/7

– Được quyền sử dụng mọi trang thiết bị của trường đại học, bao gồm trung tâm thể thao, thư viện, cũng như được tham gia vào các sự kiện của trường

– Hơn 90% sinh viên Pathway được nhận vào trường đại học Drew University

chương trình Pathway tại INTO Drew University
Lý do bạn nên chọn học chương trình Pathway tại INTO Drew University

Học bổng chương trình Direct Entry (Nhập học trực tiếp)

Drew Merit Based Scholarship: $7,000 – $20,000

Điều kiện:

 • Sinh viên Quốc tế, bậc Cử nhân
 • Học bổng xét tự động nếu hồ sơ đủ điều kiện
 • Yêu cầu có điểm SAT

Drew Presidential Scholarship: $15,000

Điều kiện:

 • Sinh viên Quốc tế, bậc Cử nhân
 • Học bổng xét tự động nếu hồ sơ đủ điều kiện

Drew Dean’s Scholarship: $12,000

Điều kiện:

 • Sinh viên Quốc tế, bậc Cử nhân
 • Học bổng xét tự động nếu hồ sơ đủ điều kiện

Học bổng chương trình Pathwway: $16,000

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Mỹ nói chung và chương trình Pathway tại INTO Drew University nói riêng, quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên vui lòng đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp số hotline của TAIMINH Edu – 0905 142 383 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
Công ty tư vấn Du học Tài Minh hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc xin visatư vấn du họchọc bổng Mỹ, thăm thân nhân – du lịch… Tài Minh trong suốt quá
trình làm việc luôn tận tâm và chắp cánh hàng ngàn các bạn du học sinh đạt được ước mơ của mình.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ 24/24h, việc làm hồ sơ và test phỏng vấn xin visa luôn đạt hiệu quả cao.
Với tinh thần trách nhiệm cùng những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng – hiệu quả nhất.

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *