HỌC BỔNG DU HỌC PHILIPPINES LÊN ĐẾN 35% KHOÁ PRE IELTS

Nhằm tạo điều kiện cho học viên Việt Nam có cơ hội được học và tiếp xúc với môi trường học Tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Philippines. Trong tháng 09/2018, Taiminhedu gửi đến các bạn gói học bổng Pre IELTS lên đến 35% toàn bộ khóa học khi đăng ký khóa học 12 tuần.

Nếu như Mỹ và Anh là hai quốc gia mà sinh viên quốc tế thường lựa chọn để học tiếng Anh thì trong những năm gần đây.
Du học tiếng Anh tại Philippines lại trở thành một xu thế mới đối với sinh viên đến từ các nước Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Việt Nam.
Ngoài ra, học hổng du học tại Philippines lên đến 35%
HỌC BỔNG DU HỌC PHILIPPINES
Học bổng du học Philippines lên đến 35% khóa học Pre IELTS
Từ sau năm 1990, hàng loạt các chương trình du học Anh ngữ ngắn hạn ở Philippines được hình thành tập trung ở Thành phố Cebu và Baguio. Ở đây, các trường Anh ngữ cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học khác nhau: General ESLIELTSTOEICTOEFLBUSINESS ENGLISH  và Junior ESL (tiếng Anh dành cho trẻ em)…
Ngày càng nhiều học viên quốc tế đến đây học tiếng Anh, càng minh chứng rõ rệt về hiệu quả của việc du học Philippines mang lại. So với năm 2007 cho đến nay, lượng sinh viên quốc tế đã tăng gấp năm lần, con số gần nhất lên tới 51.000 sinh viên đăng kí tham gia các chương trình học tiếng Anh ngắn hạn theo thống kê của Cục Xuất Nhập Cảnh Philippines.

Philippines – Thiên đường học tiếng Anh cho sinh viên Châu Á nói chung

Học tiếng Anh tại Philippines trở nên hứng thú và hiệu quả hơn bao giờ hết với môi trường học tập quốc tế gồm các bạn học viên từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Nga, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kong…
Năng động, sáng tạo, đặc biệt với phương pháp dạy tiếng Anh chuẩn Mỹ 1 thầy : 1 trò,  mang lại sự tương tác cao đối với người học.
Ngoài ra các chương trình học ứng dụng, hoạt động ngoại khóa cũng là những hình thức giúp học viên thực hành tiếng Anh hiệu quả hơn.
Học phí rẻ và linh hoạt cũng là một  điểm thuận lợi cho các bạn Học sinh Sinh viên Việt . Thông thường chi phí học và ăn uống tại các trường ở Philippines trong khoảng từ 1.300 đến 1.500 USD/4 tuần, số tiết học trung bình là 8 đến 10 tiết/ngày.
Chi phí ký túc xá cũng tùy thuộc vào từng loại phòng( phòng đơn, phòng đôi, phòng ba…) và đều được bao gồm 3 bữa/ngày cùng với những dịch vụ khác như hồ bơi, phòng gym, giặt giũ, rạp chiếu phim..

Những con số ấn tượng về trình độ tiếng Anh của người Philippines

Năm 2013, theo Economist công bố, Philippines là quốc gia đứng đầu thế giới về trình độ tiếng Anh văn phòng, tiếng Anh  ung trong công việc, với điểm số 7.95 (cao hơn cả Anh, Úc, Mỹ). .
Theo đánh giá của tổ chức ETS của Mỹ (Tổ chức quản lý kỳ thi TOEIC và TOEFL), Philippines là quốc gia sử dụng tốt tiếng Anh đứng thứ 5 trên thế giới . Trong các nghiên cứu của mình, ETS luôn khen ngợi âm chuẩn tiếng Anh của người Philippines rằng nó giống với âm của người nói tiếng Anh bản ngữ nhất, cách dùng từ sinh động, ngữ điệu và sắc thái nói tiếng Anh tự nhiên nhất.
Học bổng du học Philippines
Học bổng du học Philippines lên đến 35%

Học bổng khoá Pre IELTS tại Philippines

Nhằm tạo điều kiện cho học viên Việt Nam có cơ hội được học và tiếp xúc với môi trường học Tiếng Anh chuẩn quốc tế tại Philippines. Trong tháng 09/2018, Taiminhedu gửi đến các bạn gói học bổng Pre IELTS lên đến 35% khi đăng ký  khóa học 12 tuần Pre IELTS, chương trình như sau:
  •  Miễn phí học phí và phí lưu trú (kí túc xá) trong 4 tuần trừ phí địa phương (như vậy học viên chỉ cần thanh toán học phí cho 8 tuần còn lại).
  • Tặng phí thi IELTS chính thức cho  học viên đạt điểm IELTS 6.5 trong bài thi IELTS Mock.
Rất nhiều bạn đã chọn khóa học Pre IELTS tại Philippines để bắt đầu lộ trình học tiếng anh và thành công chinh phục thang điểm IELTS mình mong muốn. Các bạn quan tâm đến chương trình, muốn cải thiện thang điểm ielts nhanh chóng và muốn nhận đươc học bổng du học Philippines  khóa học Pre IELTS đăng ký ngay bên dưới.

    "Bạn muốn đi du học?

    Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *