Pace University – Xét Học Bổng Không Cần SAT/ACT

Du học Tài Minh vừa nhận được tin học bổng mới nhất từ trường Pace University, Pace University sẽ cấp xét học bổng cho tất cả học sinh mà KHÔNG cần SAT/ACT như những năm trước. Việc đại học danh tiếng Pace xét cấp học bổng là cơ hội tuyệt vời dành cho du học sinh Việt Nam muốn tham gia học tại những trường đại học hàng đầu nước Mỹ

Pace University
Trường Pace University      

          Theo thông tin ban đầu, học bổng từ Trường đại học Pace University lên đến 64% học phí ($17,000 cho campus ở New York city và $29,500 cho campus ở Westchester)

   Học bổng Thạc sỹ là 25%

Pace University sẽ xét hồ sơ học sinh 1 cách toàn diện (holistic review) nên Kaplan US không thể cung cấp 1 khung rõ ràng mức học bổng tương ứng cho từng GPA và tiếng Anh.

Học bổng được xét tự động tại thời điểm nộp hồ sơ, học sinh không cần nộp thêm hồ sơ để xin học bổng hoặc phỏng vấn. Thông tin học bổng được đề cập rõ ràng trong offer letter.

Các học sinh có SAT/ACT vẫn được xét học bổng bình thường đấy là tin vui cho các bạn đang có ý định du học Mỹ 2020 mà tài chính hạn hẹp.

>> Thông tin chi tiết Đăng ký tại đây: 

Review chi tiết trường Pace University – Mỹ

– Đứng Top #200 National University

– Vị trí tọa lạc tại thành phố New York: top 5 thành phố học thuật của thế giới; với 2 campus (New York city (downtown Manhattan, cách Wall Street 8 phút đi bộ) & Westchester (cách NY city 40 phút đi tàu).

– Hơn 8,500 cơ hội việc làm và thực tập cho sinh viên mỗi năm với hơn 50,000 thông tin tuyển dụng trên portal online của Pace. Đây được xem là cơ hội “vàng” giúp các sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và có thể tìm kiếm được công việc mình yêu thích.

– Không chỉ cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo dục đứng đầu thế giới, trường còn dẫn đầu về chương trình thực tập sinh tại New York metropolitan

– Nhấn mạnh về các chương trình việc làm cho sinh viên.

– Nếu du học đam mê về kinh tế, các ngành khoa học công nghệ, máy tính… thì Pace University sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Pace University

Hiện nay, Tài Minh liên kết để cung cấp thông tin về trường, các khóa học, học bổng ở 10 quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Úc, Canada, New Zealend, Singapore, Anh, Philippines, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ việc làm hồ sơ và test phỏng vấn xin visa luôn đạt hiệu quả cao. Với tinh thần trách nhiệm cùng những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, đặc biệt là săn học bổng Mỹ, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn một cách nhanh chóng – hiệu quả nhất.

Pace University
dich vu tu van du hoc quoc te tai da nang

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Tư vấn du học Đà Nẵng
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   

  Đăng kí Nhận Tư Vấn