Saint Mary’s University of Minnesot – Học Bổng Đến 600 triệu

Saint Mary’s University of Minnesot – Học Bổng Đến 600 triệu

Saint Mary’s University of Minnesot là học viện tư thục chất lượng cao, được thành lập năm 1912 với các cơ sở tại Winona và Minneapolis, Minnesota. Trường được chính thức công nhận bởi Higher Learning Commission và là thành viên của Hiệp hội trung tập phía Bắc.

Saint Mary's University of Minnesot
Saint Mary’s University of Minnesot

Tổng quan về trường Saint Mary’s University of Minnesota. 

Trường tọa lạc tại một thị trấn điển hình và là một trong những nơi có nhiều danh lam thắng cảnh nhất đất Mỹ, được bao quanh bởi hàng nghìn héc-ta rừng, công viên, sông hồ ở phía bắc của nước Mỹ, tiểu bang Minnesota. Khuôn viên chính của trường tạo lạc tại Winona với diện tích rộng hơn 1.000 héc-ta gồm 47 tòa nhà.

Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tiện nghi cho việc học, sinh hoạt cũng như giải trí của sinh viên.

Chương trình cử nhân bao gồm 61 chuyên ngành được chia làm 23 khoa. Mary’s University cũng cung cấp chương trình cầu nối ngôn ngữ (dành cho sinh viên quốc tế cơ hội để nhập học vào trường sớm hơn), chương trình ESL, và 7 chương trình dự bị chuyên môn.

Chương trình đào tạo của trường Saint Mary’s University of Minnesot

Chương trình tiếng Anh

Dành cho những du học sinh chưa đạt yêu cầu chuẩn về tiếng Anh. Chương trình học nhằm củng cố và cải thiện khả năng giao tiếp để sinh viên thích nghi với môi trường du học Mỹ trước khi bước vào học chuyên ngành chính.

Chương trình cử nhân và chương trình sau đại học

Hằng năm, trường có khoảng 1.300 sinh viên đăng ký nhập học và khoảng 6.000 sinh viên đang theo học những khóa học về Kế toán, Khoa học sinh học, Thương mại, Quản trị kinh doanh và Quản lý, Truyền hình và Nghệ thuật kịch, Khoa học kỹ thuật, Tư pháp hình sự, Báo chí, Công nghệ công nghiệp, Tâm lý học.

Ngoài ra trường còn cấp bằng liên kết, thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ dự bị thạc sĩ trong lĩnh vực Giáo dục, Tư vấn, Trị liệu gia đình, Công nghệ y khoa hạt nhân.

Chương trình học bổng tại Trường Saint Mary’s University of Minnesot

Saint Mary's University of Minnesot
Chương trình học bổng tại Trường Saint Mary’s University of Minnesot

Menlo College luôn có học bổng dành cho sinh viên quốc tế đạt học lực xuất sắc. Năm 2019 này, Menlo College có chương trình học bổng cụ thể như sau:

 • Tổng chi phí trọn gói (học phí, KTX, ăn ở, đi lại, sách vở, Tài liệu học tập): 41,800 $
 • Học bổng: 25,900$
 • Phí trọn gói sau học bổng: 15,900$/ năm

Điều kiện nhận Học bổng tại trường Saint Mary’s University of Minnesot

 • GPA: 2.5
 • IELTS 6.5/ TOEFL 79 IBT
 • Deadline: 15/5 (cho kỳ mùa Thu), 1/10 (cho kỳ mùa Xuân)
Saint Mary's University of Minnesot
Điều kiện nhận Học bổng tại trường Saint Mary’s University of Minnesot

Các hoạt động ngoại khóa tại trường Saint Mary’s University of Minnesot 

Với cơ sở vật chất hiện đại và tiêu chí giáo dục sinh viên luôn cố gắng hoàn thiện bản thân trong mọi mặt, du học sinh không chỉ tham gia các lớp học bắt buộc, trường Saint Mary luôn khuyến khích sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa để rèn luyện cho các em những kĩ năng sống cần thiết.

Trường cũng thành lập hơn 90 câu lạc bộ và các tổ chức dành các môn thể thao điển hình như là bóng chày, bóng rổ, chạy việt dã, golf, khúc côn cầu, bóng đá, bơi và lặn, quần vợt, bóng chuyền,v.v..

Ngoài ra trường cũng xây dựng và bố trí một số toà nhà cung cấp những thiết bị tiện nghi nhất phục vụ cho việc học và giải trí như hiệu sách, phòng trưng bày nghệ thuật, phòng giải trí với bàn đánh bóng và TV màn hình lớn, đặc biệt trường còn hỗ trợ sinh viên học nghệ thuật với một trung tâm rạp biểu diễn với 455 chỗ ngồi dành cho nghệ thuật sân khấu, 120 chỗ ngồi tại đại sảnh biểu diễn đọc tấu.

Thú vị hơn nữa, Saint Mary’s University thường xuyên tổ chức các hoạt đông hay chuyến đi dã ngoại đến các thành phố lân cận như là Minneapolis, St. Paul, Rochester, and Chicago.

Giá trị học bổng rất lớn nên số lượng học bổng vì thế sẽ có giới hạn và ưu tiên cho những người đăng ký sớm nhất. Nếu Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên muốn biết thêm thông tin chi tiết về học bổng để đăng ký, vui lòng đăng ký nhận thông tin.

Hoặc liên hệ văn phòng gần nhất của Du học Tài Minh để được tư vấn du học đi Mỹ hoàn toàn miễn phí

Saint Mary's University of Minnesot
dich vu tu van du hoc quoc te tai da nang

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Tư vấn du học Đà Nẵng
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *