Seattle Pacific University – Học Bổng lên đến 30 USD/năm tại Mỹ

Seattle Pacific University (SPU) xếp hạng #196 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, nổi bật nhất là chương trình đào tạo ngành Kỹ sư, xếp hạng #72. Ngoài ra những ngành thế mạnh của trường là Marketing, Quản trị kinh doanh, Tâm lý học, Nursing, Khoa học máy tính, Kế toán, Thiết kế đồ họa, Hóa sinh, Toán ứng dụng,….

Mới đây, đại diện tuyển sinh trường đại học Seattle Pacific đã chính thức thông báo về mức học phí mới nhất và mức học bổng dành cho sinh viên quốc tế trong năm 2021 và hiện tại du học sinh Mỹ vẫn có thể đăng ký cho kỳ Fall 2021 với mức học phí và học bổng hấp dẫn này.

Seattle Pacific University
Seattle Pacific University

Sinh viên Seattle Pacific University tự hào được học tập và nghiên cúu tại một trong những trường đại học hàng đầu nước Mỹ. Seattle Pacific được thành lập từ năm 1891, tọa lạc tại thành phố yên bình và an toàn – Seattle bang Washington.

SEATTLE xếp hạng #1 về Business và cơ hội việc làm với các công ty lớn như Microsoft, Amazon, Nike, Tesla, Google, StarBuck, Disney, Porche, Facebook, Boeing, Costco,…. #3 thành phố trẻ chuyên nghiệp nhất ở Mỹ. Chỉ khoảng 3h lái xe đến Vancouver. Seattle nằm trong Top những địa điểm đáng sống nhất xứ cờ hoa.

Seattle Pacific University (SPU) xếp hạng #196 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, nổi bật nhất là chương trình đào tạo ngành Kỹ sư, xếp hạng #72. Ngoài ra những ngành thế mạnh của trường là Marketing, Quản trị kinh doanh, Tâm lý học, Nursing, Khoa học máy tính, Kế toán, Thiết kế đồ họa, Hóa sinh, Toán ứng dụng,….

Chương trình đào tạo của Seattle Pacific University

Seattle Pacific University
Chương trình đào tạo Seattle Pacific University

Những ngành đào tạo nổi bật tại SPU có thể kể đến như: Khoa học máy tính, Kinh doanh, Sinh học, Thiết kế đồ họa, Tâm lý, Kỹ sư, điều dưỡng, Khoa học, Thiết kế nội thất, Tài chính, Marketing, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Âm nhạc, Doanh nghiệp, Thực phẩm và dinh dưỡng,….

Những Ngành STEM đủ điều kiện OPT:

+ 5 chuyên ngành Kỹ sư được xếp hạng #72 các chương trình đào tạo tốt nhất nước Mỹ

+ Hóa sinh và sinh học

+ Hóa học

+ Khoa học máy tính và hệ thống thông tin

+ Toán ứng dụng

+ Vật lý,..

– Chương trình sau đại học tại Seattle Pacific University

MBA

Hệ thống thông tin (STEM)

Phân tích dữ liệu (STEM)

An ninh mạng

Tâm lý học

Thạc sĩ khoa học về giảng dạy,….

Seattle Pacific University
Yêu cầu tuyển sinh Seattle Pacific University

Yêu cầu tuyển sinh của Seattle Pacific University

GPA: 2.6/4.0

IELTS: 6.5

SAT: yêu cầu tùy thuộc vào từng ngành

Cơ hội việc làm:  

Nhưng doanh nghiệp, công ty lựa chọn rất nhiều nhân lực từ trường SPU, đặc biệt là những đợt tuyển dụng sinh viên ngay tại trường SPU như: Amazo, Alaska Airline, Boeing, Disney, F5 Networks, Tesla, KOMO 4, Seattle Sounders, Teach for America, UW Hospital, Gravity Payments, Zillow, World Vision, Porche, Moss Adams,…

Du học sinh Mỹ có thể đi làm thêm tích lũy kinh nghiệm và kiếm thêm thu nhập rất tốt và trường SPU cũng có những công việc trong trường dành cho sinh viên: https://spu.edu/student-financial-services/student-employment/on-campus-students

Theo thống kê, trong năm học 2019-2020 có hơn 1,070 sinh viên lựa chọn công việc part-time tại trường.

Chỗ ở

Bên cạnh những cơ sở vật chất được trang bị tiên tiến và tiện nghi cho sinh viên, SPU cũng đầu tư và xây dựng chỗ ở KTX hiện tại cho sinh viên, giúp du học sinh thuận tiện đi lại, tạo môi trường kết nối sinh viên và cha mẹ cũng yên tâm khi con em mình đến Mỹ du học.

Chi phí ăn ở tại KTX: ~13.000/năm

HỌC PHÍ:

– Năm học 2019-2020 mức học phí của trường là: ~$46.700/năm. Tuy nhiên đến năm học 2020-2021, Mức học phí của trường được điều chỉnh còn: ~35.100/năm

Đây là tin tốt giúp các bạn sinh viên hiện thực hóa ước mơ du học Mỹ dễ dàng hơn với ngôi trường danh tiếng về chất lượng và uy tín tại Seattle.

 – Chi phí ăn ở: ~13.000/năm

HỌC BỔNG

Hiện tại học bổng mới nhất được cập nhật từ trường đại học Seattle Pacific lên đến $15.000

Mức Học bổng: $14,500

Và Mức học bổng lên đến $15,000 (Sinh viên chuyển tiếp)

                 

                               2021 -2022 (First year)

GPA

Mức học bổng được cấp

4.0

$14.500

3.95 – 3.99

$12.000

3.8 – 3.94

$ 11.000

3.65 – 3.79

$10.000

3.5 – 3.64

$ 9.000

3.25 – 3.49

$ 7.500

3.0 – 3.24

$5.000

Đây là mức học bổng sinh viên có thể nhận được mỗi năm, và từng năm dựa vào kết quả học tập có thể được cấp lại.

Là học bổng rất cạnh tranh và có hạn, nhà trường sẽ xét xét để cấp học bổng dựa trên kết quả và thành tích học tập của sinh viên.

Với mức học bổng lớn, giúp du học sinh tiết kiệm được rất nhiều chi phí du học rất nhiều khi du học tại Mỹ.

Lưu ý: Thời hạn Deadline

Kỳ Fall (T9)         – Deadline: 01/T7

Kỳ Winner (T1)   – Deadline: 15/T11

Kỳ Spring (T3)     – Deadline: 01/T2

TaiminhEdu hy vọng bài viết mang đến nhiều thông tin vô cùng bổ ích về trường SPC và thôgn tin mới nhất từ học phí và học bổng cho quý phụ huynh và các em học sinh về du học Mỹ

Du học Tài Minh – 15 năm kinh nghiệm tư vấn du học Mỹ. Hãy đến văn phòng du học Tài Minh gần nhất hoặc đăng ký online bên dưới để được tư vấn du học Mỹ miễn phí một cách chu đáo nhất.

Du học Tài Minh – Địa chỉ tư vấn du học tin cậy với kinh nghiệm 15 năm tư vấn du học  các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Anh,… với tỉ lệ đậu visa lên đến 99% và là đối tác của hàng ngàn các trường đại học, học viện hàng đầu thế giới và khắp các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada, Newzealand,…. Hãy đến với TaiminhEdu để được trãi nghiệm dịch vụ tư vấn du học chu đáo nhất

DU HỌC TÀI MINH – ĐỊA CHỈ TƯ VẤN TIN CẬY

SPU hiện thu hút rất nhiều sinh viên bản địa Mỹ theo học, mỗi kỳ tuyển sinh, trường chào đón khoảng 4.000 học sinh SPU, trong đó phần lớn là sinh viên Mỹ, sinh viên quốc tế chỉ khoảng 6%. Như vậy, SPU là ngôi trường đào tạo uy tín với lượng sinh viên Mỹ theo học rất đông và môi trường “thuần Mỹ”giúp du học sinh học tại trường có được môi trường nghiên cứu tốt nhất. Đội ngũ giảng viên hỗ trợ sinh viên cũng rất tốt. Mỗi sinh viên sẽ có đến 2 giáo viên hướng dẫn sẽ hỗ trợ sinh viên những vấn đề về học tập, hồ sơ, giấy tờ, ….

Seattle Pacific University
dich vu tu van du hoc quoc te tai da nang

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Tư vấn du học Đà Nẵng
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

 

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *