Top 5 Học Bổng Du Học Canada Giúp Bạn Giảm 50% Học Phí

Top 5 Học Bổng Du Học Canada Giúp Bạn Giảm 50% Học Phí

Là một đất nước được bình chọn là nơi đáng sống trên thế giới, Canada chinh phục lòng người bởi vẻ đẹp thanh bình và xinh đẹp của thiên nhiên, sự thân thiện và mến khách của người dân và sở hữu 1 nền giáo dục với chất lượng hàng đầu thế giới. Hàng năm, để tạo điều kiện cho du học sinh quốc tế theo học, các trường tại Canada luôn có những học bổng hấp dẫn lên đến 50% giá trị khóa học.

 Cùng TaiminhEdu tìm hiểu chi tiết về 5 trường học nổi bật tại Canada sở hữu học bổng lên đến 50% giá trị khóa học nhé.

Học Bổng Du Học Canada
Học Bổng Du Học Canada

1. Canada West University

Đại học Canada West (UCW) là trường ĐH có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada. Đại học Canada West đặt trụ sở tại Vancouver bang British Columbia. Trường cung cấp các chương trình đào tạo Đại học, Sau đại học, e-learning đã được kiểm định bởi Hội đồng kiểm định chất lượng bang British Columbia và được Bộ trưởng phụ trách giáo dục Bang thông qua.

Tại sao bạn nên lựa chọn Đại học Canada West?

 • Học tập theo hướng kinh doanh và giảng dạy chuyên sâu: Thiết kế chương trình đáp ứng nhu cầu của thị trường, nội dung giảng dạy được cập nhật nhanh chóng, những kiến thức thực tế, đảm bảo cho sinh viên nhận được giáo dục hiện đại nhất
 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên tuyệt vời: giải đáp các thắc mắc của sinh viên, đưa lời khuyên về hồ sơ xin việc, giúp sinh viên chuẩn bị cho các cuộc phỏng vấn việc làm
 • Nằm ngay tại trung tâm của cộng đồng kinh doanh sôi động Vancouver: Có rất nhiều công ty lớn trên thế giới đặt văn phòng tại gần khu vực trường với chỉ vài bước đi bộ, điều này giúp sinh viên của Đại học Canada West có thể tiếp cận một mạng lưới các nhà tuyển dụng tiềm năng
 • Các giảng viên có kinh nghiệm: Các giảng viên của trường không chỉ là giáo viên, họ còn có kinh nghiệm sâu rộng trong kinh doanh và duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các công ty hàng đầu của Canada từ đó cung cấp cho sinh viên cái nhìn sâu sắc về thị trường thực tế.

Chương trình học bổng

Nhằm tạo điều kiện cho du học sinh theo học bậc Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ, đại học Canada West có chương trình học bổng lên đến 50% với giá trị 10,000 CAD đến 20,000 CAD/khóa (học phí giao động từ 17,000 CAD – 20,000 CAD)

2. Urban International School

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục đã được Bộ trưởng Bộ giáo dục Ontario chính thức công nhận. Trường cung cấp các chương trình học từ lớp 9 đến lớp 12 đến từ nhiều khu vực như châu Âu, các quốc gia Trung Đông, châu Á, đặc biệt được trang bị dành riêng cho học sinh muốn theo học tại các trường đại học, cao đẳng ở Canada và nước ngoài.

Tùy theo chương trình học sinh muốn theo học, UIS tập trung vào các khóa học thuật và đảm bảo học sinh hoàn thành tốt những khóa đó để tăng cơ hội trong tương lai. Bên cạnh đó, trường luôn khuyến khích sự tương tác giữa học sinh và giáo viên giúp học sinh nâng cao hiệu quả học tập. Trường có nhiều chương trình đặc biệt như nghiên cứu truyền thông, nghệ thuật (mỹ nghệ, nhiếp ảnh) và công nghệ truyền thông nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh.

Hiện tại, có nhiều học sinh sau khi hoàn thành chương trình học tại UIS đã được nhận vào nhiều trường đại học danh tiếng như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học Anh Columbia, Đại học McMaster, Đại học McGill và nhiều trường khác.
Học Bổng Du Học Canada
Học Bổng Du Học Canada tại trường UIS

Ưu điểm nổi trội khi theo học tại UIS: 

 • UIS cung cấp một số chương trình học khác nhằm định hướng và giúp học sinh đạt được thành tích cho đại học/ cao đẳng.
 • Học sinh có nhiều sự lựa chọn khi đăng kí lớp học: lớp học thông thường, lớp học tăng cường, lớp học 1:1…
 • Quy mô lớp học nhỏ giúp tăng khả năng tương tác giữa giáo viên và học sinh.
 • Trường có hỗ trợ apply cho học sinh vào các trường Cao đẳng/ Đại học sau khi tốt nghiệp.
 • Có chương trình học đảm bảo học sinh sẽ được nhận vào các trường Đại học thuộc Top 10 Canada.

Học bổng nổi bật tại trường Urban International High School.

Hiện nay, trường đang có mức học bổng 10 – 50% học phí (học phí 14,800 CAD), phụ thuộc vào GPA, các hoạt động ngoại khóa của học sinh và kết quả phỏng vấn với đại diện trường (qua skype hoặc phỏng vấn trực tiếp).

 3. Willowdale High School

Willowdale High School (WHS) là ngôi trường THPT tư thục, tọa lạc tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada. Trường được cấp phép hoạt động từ Bộ Giáo dục tỉnh Ontario với chương trình đào tạo từ lớp 9 – 12. Trung học Willowdale có 2 cơ sở với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo cho học sinh. Cơ sở đầu tiên tọa lạc ở trung tâm thành phố Toronto và cơ sở còn lại đặt tại North York.

Trường được bao quanh bởi các nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, ngân hàng và phòng khám y tế rất thuận tiện cho các nhu cầu sinh hoạt của học sinh. Đội ngũ tư vấn hướng dẫn luôn nỗ lực nâng cao đời sống học sinh nhằm giúp đỡ du học sinh vượt qua những khó khăn xa nhà và cảm nhận Willowdale như ngôi nhà thứ hai của mình.

Những lý do giúp Willowdale High School thu hút du học sinh:

 • WHS có phòng tập thể dục trong nhà, trung tâm chăm sóc sức khoẻ, phòng ăn, phòng nhạc nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh của trường.
 • 100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OCT.
 • Tỉ lệ giáo viên : học sinh tại Willowdale là 1:15. Với quy mô lớp nhỏ, giáo viên có điều kiện quan tâm đến từng học sinh nhiều hơn.
 • 98% học sinh tốt nghiệp trường Trung học Willowdale đều được chấp nhận vào học các trường đại học hàng đầu tại Canada và trên thế giới và có đến 42% các học sinh nhận được học bổng của các trường ĐH của Canada.

Chương trình học bổng

WHS có chương trình học bổng từ 10 – 50% áp dụng cho học sinh nộp hồ sơ vào năm 2018 – 2019. (học phí 17,400 CAD)

4. Birmingham International College of Canada

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường THPT tư thục danh tiếng tại Canada nằm ở trung tâm thành phố Toronto (bang Ontario). Nhà trường luôn tự hào mang đến cho các bạn học sinh môi trường học tập đa văn hóa. Với phương châm “Nâng cao chất lượng giáo dục”, trường đã thành công trong việc tạo ra một môi trường giáo dục có tính cạnh tranh cao giúp học sinh phát huy tối đa tiềm năng của mình.

Theo học tại trường, các bạn học sinh sẽ được cung cấp cho học viên những kiến thức chuyên sâu và kỹ năng cần thiết trong một môi trường học đường thân thiện, tích cực.Bên cạnh đó, mỗi lớp chỉ  khoảng 15 học sinh đảm bảo cho các giáo viên có thể quan tâm và dễ dàng tương tác tới từng cá nhân trong lớp.Ngoài các giờ học trên lớp, trường luôn khuyến khích các học sinh tham gia các hoạt động cộng đồng để thích nghi và hội nhập với nền văn hóa bản địa. Những hoạt động ngoại khóa vừa giúp học sinh học hỏi thêm, làm giàu kiến thức, vừa là một hình thức cân bằng và giải tỏa căng thẳng sau những ngày tháng học tập căng thẳng.

Những con số “biết nói” về chất lượng giáo dục tại BICC:

 • 60% học sinh được nhập học tại Toronto University (là trường đại học xếp hạng 1 ở Toronto và xếp hạng thứ 17 trên toàn thết giới)
 • 14% học sinh của trường nhập học tại McMaster University (là trường đại học xếp hạng 3 trên 90 ở Canada)
 • 14% học sinh của trường nhận được học bổng đầu vào của các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tỉnh bang Ontario và trên toàn Canada

Chương trình học bổng:

Trường THPT BICC dành những suất học bổng trị giá từ 20% – 50% học phí dành cho du học sinh quốc tế năm 2018 – 2019 (học phí 14,800 CAD)

5. Wiliam Academy

William Academy là trường trung học tư thục nội trú dành cho cả nam và nữ sinh, được đăng ký chính thức với Bộ Giáo dục của tỉnh bang Ontario. Trường có 3 cơ sở học ở North York (trung tâm Toronto) và Cobourg (cách trung tâm Toronto khoảng hơn 1 tiếng đi xe lửa). Các chương trình học ở trường bao gồm:

 • Chương trình trung học từ lớp 7 đến lớp 12 lấy bằng Trung học của tỉnh bang Ontario và chương trình AP;
 • Chương trình tiếng Anh (ESL);
 • Chương trình Trại hè (Summer Camp);
 • Chương trình chuẩn bị vào đại học (University Preparation Program) dành cho học sinh lớp 12
 • Chương trình luyện thi IELTS. Cả 3 cơ sở của trường đều là trung tâm thi IELTS chính thức

Điểm thu hút tại Wiliam Academy

 • 98% học sinh tốt nghiệp của trường được chấp nhận vào học tại các trường đại học hàng đầu như University of Toronto, University of Waterloo, Carleton University, McMaster University, Queens University, York University, Columbia University, McGill University, University of Western Ontario và nhiều trường đại học khác.
 • 42% học sinh của trường nhận được học bổng của các trường đại học Canada
 • Các kết quả học tại William Academy được các trường đại học ở Mỹ và Canada công nhận;
 • Chương trình nội trú tại cơ sở học mới Cobourg có các giáo viên hướng dẫn và hỗ trợ nhiều kinh nghiệm;
 • Hỗ trợ học sinh hoàn tất các thủ tục ghi danh vào các trường đại học hàng đầu;
 • Chi phí hợp lý (học phí và các chi phí ăn ở nội trú khoảng 30.000 đô-la Canada/1 năm học);
 • Cơ hội học bổng dành cho học sinh có thành tích học tập tốt.

Chương trình học bổng

Hiện tại trường Wiliam Academy đang có chương trình học bổng lên đến 50% học phí khóa học, với giá trị từ 1,000 CAD đến 16,800 CAD

So với các nước có cùng chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Úc, Mỹ,…thì du học Canada ngày càng khẳng định vị thế riêng của mình. Số lượng săn học bổng du học Canada tăng lên hàng năm nhưng số lượng học bổng là có hạn. Để có cơ hội sở hữu học bổng có giá trị lên đến 50% học phí tại Canada, quý phụ huynh và các em nên tìm hiểu ngày từ bây giờ và đăng ký để được tư vấn tại những công ty tư vấn du học Canada uy tín. 

Học Bổng Du Học Canada
dich vu tu van du hoc quoc te tai da nang

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Minh – TaiminhEdu chuyên tư vấn du học, du lịch, định cư các nước: Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, Anh,…

 • Địa chỉ:
  • Đà Nẵng: 39A Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng
  • Hồ Chí Minh: The Galleria Building, tầng 5, số 258 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
  • Quảng Ngãi: 333 Trần Hưng Đạo, Tp.Quảng Ngãi
 • Mail: info@taiminhedu.com
 • Hotline: 0905668169
 • Website: Tư vấn du học Đà Nẵng
 • Fanpage: TaiminhEdu – Du học, định cư

 

  "Bạn muốn đi du học?

  Hãy trao đổi với du học Tài Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ"

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *