Học bổng University of Hartford dành cho chương trình Cử nhân & Thạc sĩ 2023

Hơn 60 năm hoạt động và phát triển, University of Hartford mang đến những trải nghiệm giáo dục khác biệt, hiện nay trường có hơn 5,000 sinh viên bậc Đại học và 1,600 sinh viên bậc sau Đại học đến từ 63 quốc gia trên thế giới. Các chuyên khoa với chất lượng giáo dục ưu việt luôn tận tình hướng dẫn và cung cấp cho sinh viên những cơ hội nghiên cứu, thực tập với hơn 100 chương trình từ nghệ thuật, xã hội, kinh doanh, cơ khí tới công nghệ, giáo dục, y tế…

 du_hoc_my_HartfordUni_tai_minh

  Một số thông tin tổng quan về trường UHart - Mỹ

      Hơn 60 năm thành lập và phát triển, University of Hartford (UHart) thu hút hơn 5,000 sinh viên bậc Đại học và 1,600 sinh viên bậc sau Đại học đến từ trên 60 quốc gia trên thế giới.
    Trở thành sinh viên UHart, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều chương trình đào tạo ưu việt, đặc biệt là trong các ngành như Engineering, Business… 

    Thông tin về trường tại link: University of Hartford

    University of Hartford thuộc bang Connecticut được thành lập từ năm 1957 với 02 campus tại West Hartford và Bloomfield với tổng số sinh viên: 6,737 đến từ trên 60 quốc gia; Tỉ lệ sinh viên – giảng viên: 9:1; Quy mô lớp nhỏ – 70,4% các lớp học ít hơn 20 sinh viên.

     Những con số ấn tượng về University of Hartford - Mỹ 

    UHart được xếp vị thứ 69 các chương trình Engineering (Kỹ thuật), xếp hạng 218 về các chương trình Business (Kinh doanh) và đứng thứ 188 trong bảng xếp hạng các trường đại học quốc gia. 

    Ngoài ra, đứng thứ 220 trong bảng xếp hạng theo đánh giá của các nhà cố vấn trung học tại Mỹ.

Du-học-Mỹ-Đại-học-Hartford-du-hoc-my

  Những điểm nổi bật của trường

   Với 60 năm hoạt động và phát triển các chuyên khoa với chất lượng giáo dục ưu việt luôn tận tình hướng dẫn và cung cấp cho sinh viên những cơ hội nghiên cứu, thực tập với hơn 100 chương trình từ nghệ thuật, xã hội, kinh doanh, cơ khí tới công nghệ, giáo dục, y tế…

     Trở thành sinh viên UHart đồng nghĩa với việc bạn sẽ trở thành một thành viên của gia đình vui vẻ và luôn giúp đỡ lẫn nhau này. University of Hartford mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thú vị với những chương trình đào tạo và các hoạt động đa dạng.
 
   Tại UHart, sinh viên được tạo điều kiện theo đuổi nhiều niềm đam mê, từ đó khám phá ra những tài năng tiềm ẩn của bản thân. Các thành viên đội nhảy Dance Team là những sinh viên chuyên ngành kế toán, các tay chơi bóng rổ cừ khôi của Division I đang học kỹ thuật y sinh... tất cả những điều đó đều có thể xảy ra tại UHart.
 

     Là sinh viên tại UHart đồng nghĩa với bạn sẽ trở thành một thành viên của gia đình vui vẻ và đoàn kết. Hơn 100 câu lạc bộ và tổ chức từ học thuật đến thể thao sẽ mở ra hàng ngàn cơ hội cho bạn khám phá niềm đam mê và có thêm nhiều bạn mới.
     Khu ở cho sinh viên được đặt ngay giữa campus của trường, cho phép sinh viên có thể dễ dàng đi đến lớp, văn phòng khoa, thư viện… hay tham gia các buổi biểu diễn, thi đấu thể thao sau giờ học.
Đại-học-Hartford-tai-minh-1

Trung tâm thể thao của các sinh viên UHart sau những giờ học căng thẳng

   Chương trình học tại University of Hartford

 

    Chương trình học tại University of Hartford có 7 khoa riêng biệt bao gồm: College of Arts and Sciences; Barney School of Business; College of Education, Nursing and Health Professions; College of Engineering, Technology and Architecture; Hartford Art School; The Hartt School; Hillyer College, UHart cung cấp cho sinh viên môi trường giáo dục đa dạng, phong phú và toàn diện.
 
    Ngoài ra, sinh viên còn tìm thấy nhiều cơ hội học tập đa ngành tại UHart hay các chương trình đào tạo chỉ có riêng UHart cung cấp tại Mỹ như Audio Engineering and Music (Kỹ thuật âm thanh và âm nhạc).

du_hoc_my_HartfordUni_tai_minh1

   Học phí của trường:

Học phí chương trình cử nhân Bachelor: $49,237

Học phí cho chương trình Tiếng Anh: $16,250

Yêu cầu đầu vào:

GPA 2.5/4.0

Yêu cầu tiếng Anh:

- IELTS - 6.5

- Duolingo - 110

- TOEFL at home 80

- Pearsons - 58

 

Học bổng:

Nếu bạn theo học UHart với tư cách là sinh viên đại học toàn thời gian theo thị thực F-1, bạn sẽ tự động được xem xét nhận học bổng dựa trên thành tích học tập.

 

Học bổng học tập: Học bổng quốc tế Hawk

Sau khi bạn hoàn thành đơn đăng ký của mình, cung cấp tất cả hồ sơ học tập và kết quả Kiểm tra tiếng Anh, bạn sẽ được xem xét nhận học bổng bán phần có giá trị từ $14,000 đến $28,000.

 

Học bổng nghệ thuật biểu diễn: Music, Dance và Theatre ( Chỉ dành cho tườngng Hartt)

Sau khi bạn hoàn thành đơn đăng ký và cung cấp tất cả hồ sơ học tập, kết quả Kiểm tra tiếng Anh và Video Audition cụ thể của mình, bạn sẽ được xem xét nhận học bổng một phần học phí có giá trị lên đến toàn bộ học phí.

 

Học bổng Artistic Merit: Mỹ thuật (Chỉ dành cho trường nghệ thuật Hartford)

Sau khi bạn hoàn thành đơn đăng ký và cung cấp tất cả hồ sơ học tập, kết quả Kiểm tra tiếng Anh và Hồ sơ nghệ thuật của mình, bạn sẽ được xem xét nhận học bổng bán phần có giá trị lên đến toàn bộ học phí.


 

     Để biết thêm thông tin chi tiết về những suất học bổng này, hãy gọi đăng ký ngay TaiminhEdu.com hoặc liên hệ văn phòng Công ty tư vấn Du học Tài Minh gần nhất. 

logo tai minh

Du học Tài Minh - Địa chỉ tư vấn du học tin cậy !

Bạn muốn du học?

Đăng ký để được trao đổi cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của TaiMinh Edu ngay hôm nay.

TaiMinh Edu cam kết không chia sẻ thông tin của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào.

Đăng ký ngay

Liên hệ hotline: Đà Nẵng: 0905.142.383; Hồ Chí Minh: 0933.260.909; Hà Nội: 0968.814.368; Quảng Ngãi: 0913.578.177; Hải Phòng: 0903.522.146; Huế: 0966.500.246 để được tư vấn miễn phí

Chia sẻ với bạn bè qua

ZALO
Facebook Linkedin

Đăng ký tư vấn du học

Gửi thông tin

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.

Đăng ký